thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Trung tâm vui lòng cho hỏi: Nếu học Phong Thủy tại Trung tâm có được học lại không? Mấy lần? Trong bao lâu? Nếu học lại có tính phí không?

Trung tâm vui lòng cho hỏi: Nếu học Phong Thủy tại Trung tâm có được học lại không? Mấy lần? Trong bao lâu? Nếu học lại có tính phí không?

Quy tắc của Trung tâm, tất cả mọi môn học các bạn được đảm bảo kiến thức lại lần 2, Trong Thời Gian 6 Tháng. Và để đảm bảo chất lượng học, Học viên học lần 2 cũng phải học nghiêm túc như lần 1, nghĩa là phải vào đầu khóa và học cho tới khi kết thúc khóa, để tránh tình trạng 6 tháng 1 vào 1 buổi, rồi không hiểu bài, lại đi rêu rao Trung tâm dạy không hiểu, hoặc cứ lâu lâu vào 1 buổi thì khi nào mới ứng dụng được? Và Trung tâm sẽ nợ lần 2 cho tới bao giờ, 10 năm, 20 năm hay 30 năm ư?

 

Nếu Học viên nào lâu lâu vào 1 lần, hoặc vào ngang giữa khóa thì Trung tâm có quyền mời ra và hẹn lại khóa sau. Học lần thứ 3 đóng lại học phí 100%

 

Tuy nhiên đây là những trường hợp dành cho những người không nghiêm túc và muốn phá rối, còn những bạn học nghiêm túc thì Trung tâm luôn luôn ưu ái. Thậm chí có rất nhiều Học viên đã coi Trung tâm là nhà lên chơi giao lưu và học lại toàn bộ các lớp học mỗi lớp trên 10 lần. Trung tâm vẫn rất trân trọng. Mời Bạn lên lớp để giao lưu gặp gỡ và chứng thực với các Anh Chị ấy. Thân!

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC