Trần Đào Việt Dũng (Thuận Minh)

Tôi Là Dũng công việc của Tôi hiện tại là Tư Vấn Phong Thủy”, Tôi là một trong những học viên Đặc Biệt của Thầy Thuận Thiên.

 

Tôi đến với Thầy cũng là 1 cơ duyên. Cách đây hơn một năm, ngày ấy Tôi là chủ doanh nghiệp với nhiều lần thất bại trong công việc kinh doanh của mình. Tôi tự hỏi rằng mình đã cố gắng rất nhiều, kế hoạch tốt,điều kiện tốt, thị trường tốt,... Nhưng cứ lần này đến lần khác Tôi đều nếm sự thấy bại cay đắng, thất bại với cả thảy 6 công ty.

 

Tôi muốn tìm hiểu nguyên nhân thật sự nằm ở chỗ nào, có phải là do năng lực bản thân mình hay không? Do số phận hay một nguyên nhân nào khác mà bản thân Tôi không thể tìm ra vì chưa biết cách?

 

Thêm một nguyên nhân mà Tôi tìm đến phong thủy là: Ngày ấy Tôi có kèm công việc môi giới bất động sản. Tôi vừa mở sàn giao dịch riêng và vừa làm cho Công ty Hưng Thịnh Land. Không biết vì lý do đưa đẩy như thế nào mà những khách hàng Tôi tư vấn toàn là các Thầy Phong Thủy đến xem sản phẩm. Mặc dù cũng có những kiến thức nhất định về Phong Thủy khi được đào tạo từ khóa học chuyên viên môi giới bất động sản,Phong Thủy trong đời sống, Phong Thủy Dương Cơ,...

 

SongTôi toàn bị các Thầy Phong Thủy bẻ lại rằng căn nhà này sai Phong Thủy, căn hộ kia khí lấy từ ca sai, miếng đất nọ bị phạm... Tôi tức lắm vì những kiến thức mình đã được học nhưng các Thầy đều bảo sai là thế nào?

 

Nỗi uất ức trong suy nghĩ cùng với sự mong muốn được tìm hiểu về số phận cuộc đời mình đã cho Tôi quyết tâm "phải đi học giỏi về Phong Thủy".

 

Vì là người có nhiều lý tưởng và có cá tính nên nếu có đi học Phong Thủy thì Thầy phải giỏi và hơn hết là phải có cái tâm, cái đức thì Tôi mới chịu đi theo mà học. Tôi lên mạng tìm những khóa học,hỏi thăm mọi người, tìm tác giả của những quyển sách để đi tầm sư học Phong Thủy.

 

Và rồi Tôi đã tìm đến khóa học của Thầy Thuận Thiên. Ngày ấy Thầy mở lớp bên học viện Hành Chánh Quốc Gia. Ngày đầu tiên đến lớp, xuất hiện trước mắt Tôi là một vị Thầy to lớn, râu dài, mặc áo đạo sĩ như người Tàu. Tôi nhìn và suy nghĩ không biết vị Thầy này có thật sự giỏi như phong cách của một vị đạo sĩ trước mắt Tôi hay không?

 

Vào giờ học, Thầy hướng dẫn một số phần cơ bản trong Phong Thủy, Tôi thấy mình đều hiểu hết. Mọi điều Thầy dạy Tôi không nhng nắm được mà còn hiểu rõ, hiểu sâu nữa là khác. Thậm chí Tôi còn có thể áp dụng được ngay một cách dễ dàng.

 

Với sự mong cầu trí thức của một người đi tầm sư học pháp, Tôi liên tục giơ tay để đưa ra những câu hỏi về kiến thức Phong Thủy mà Tôi còn thắc mắc. Bản thân Tôi tự suy nghĩ, không biết Thầy có chịu trả lờinhững câu hỏi mà Tôi nêu ra hay không nữa. Và rồi câu hỏi nào của Tôi và các bạn học viên khác đều được Thầy giải đáp một cách rõ ràng, dễ hiểu và thỏa đáng vô cùng. Điều Tôi ấn tượng là trước khi trả lời câu hỏi của bất kỳ học viên nào, Thầy cũng hỏi ý kiến cả lớp xem có đồng ý để Thầy trả lời câu hỏi này hay không để tránh làm mất thời gian của cả lớp, nhưng toàn là những câu hỏi hay nên cả lớp đều đồng lòng muốn nghe câu trả lời của Thầy. Cuối buổi học, cả lớp được Thầy chia sẽ về những bài thuốc trị sỏi thận với tâm hoan hỉ vô cùng.

 

Tối hôm đó sau khi đi học về đến nhà, Tôi được tin người thân của Tôi bị sỏi thận, vừa đau vừa rát phải nhập viện chuẩn bị phẩu thật để lấy sỏi. Như một điều may mắn được sắp đặt vì Tôi vừa được nghe Thầy chia sẻ bài thuốc trị sỏi thận. Tôi vui mừng thông báo cho người thân hãy khoan mổ để Tôi hướng dẫn bài thuốc uống trưc, nếu trong bảy ngày mà không có tiến triển gì thì hãy mổ cũng chưa muộn.

Đăng bởi : Trần Đào Việt Dũng (Thuận Minh) | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC