Thái Thị Tuyết Dung

Kính thưa Thầy!

 

Tôi đã được tham dự các lớp học Phong Thủy do Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ giảng dạy tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư, từ lớp căn bản đến nâng cao.

 

Tôi thiết nghĩ Phong Thủy rất bổ ích cho đời và đạo, nếu vận dụng Phong Thủy một cách khoa học sẽ giúp thay đổi vận mệnh con người, có được cuộc sống, sức khỏe và an lạc.

 

Tôi sẽ cố gắng sấp xếp thời gian để tiếp tục học, không gián đoạn các khóa Phong Thủy do Thầy truyền đạt. Càng học Tôi càng cảm thấy thú vị và yêu đời, yêu đạo hơn.

 

Thầy giảng dạy rất tốt, Thầy dạy bằng cái Tâm, không giấu nghề, quan tâm, lo lắng cho từng học viên, sợ học trò mình không nắm vững bài, Thầy sẵn sàng chỉ dẫn lại tường tận, đến khi thông suốt rồi thì Thầy mới qua bài học mới.

 

Riêng Cô Xuân ( Cô Thuận thiên Ẩn Sỉ) rất vui vẻ, thân thiện, giúp đỡ các học viên một cách chân tình, luôn tạo điều kiện cho Thầy dạy tốt và Trò học tốt.

 

Thầy và Cô đã lao động trí óc chân chính, kiếm tiền cực khổ, luôn trích 50% đi từ thiện để giúp đời và giúp đạo.

 

Hiện nay tôi đang tiếp tục theo học lớp “Cẩm Nang” luận  như thế nào để giúp gia chủ có được cuộc sống an lành, về tinh thần lẫn vật chất một cách khoa học. Các cách hóa giải vận dụng các kiến thức Phong Thủy đã học từ cơ bản đến nâng cao để đem đến sức khỏe và tài vận cho gia chủ một cách rõ rệt.

 

Lúc mới theo học Phong Thủy Tôi rất bỡ ngỡ, không biết mình có khả năng lên được lớp cao cấp hay không,

vì Tôi là học viên Tu Sĩ tuổi đã gần 60 rồi. Song... càng học tôi càng cảm thấy có thể giúp ích được cho đạo và cho đời nên tôi sẽ quyết tâm học, “ Cố gắng sẽ thành công”. Hiện nay, bộ môn Phong Thủy đã trở nên thân quen với Tôi.

 

Thầy giúp cho học viên tự vẽ 8 đồ hình, tự luận được căn nhà tốt xấu ra sao? Cửa phối bếp thế nào?...

Vừa giảng bài mới, vừa ôn lại những kiến thức đã học từ căn bản đến nâng cao để học viên có thể tự đoán bệnh người trong nhà rất chuẩn mà Thân Chủ cứ tưởng Thầy Phong Thủy như là bác sĩ đông y theo một cách khoa học.

 

Gần đây Tôi cảm thấy rất đau lòng khi biết được một số thông tin hiểu sai lệch, không đúng sự thật nhận xét về Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ, nhưng cây ngay không sợ chết đứng, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng. Theo Tôi khẳng định Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ là bậc Thầy đáng kính, tài đức vẹn toàn, tâm nguyện của Thầy là đào tạo ra những Phong Thủy Sư tương lai để giúp ích cho đời và đạo, góp phần làm “ tốt đạo, đẹp đời – lợi ích chúng sanh ”.

 

Xin chân thành biết ơn Thầy và Cô, kính chúc Thầy Cô luôn nhiều sức khỏe và an lạc.

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 5 năm 2016.

Đăng bởi : Thái Thị Tuyết Dung | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC