Nguyễn Trần Quỳnh Ngọc

Trước hết, Em xin cảm ơn Thầy Thuận Thiên đã cho Em những buổi học, những kiến thức bổ ích về bộ môn Phong Thủy.

 

Thực sự mà nói thì Phong Thủy là một bộ môn rất khô khan và mơ hồ, trừu tượng và khó hiểu. Tuy nhiên qua cách giảng dạy của Thầy Thuận Thiên, Em thấy bộ môn này rất hấp dẫn, dễ hiểu.

 

Bằng các ví dụ cụ thể và vui tươi để giảm không khí căng thẳng nhưng rất thực tế, Thầy đã đưa kiến thức đến với Em một cách dễ dàng. Phương pháp giảng dạy rất logic, đi từ cơ bản đến chi tiết rất dễ tiếp thu. Có những ví dụ dí dỏm làm Em gợi nhớ lại các kiến thức đã học mà không cần phải học vẹt. Không biết Thầy có đào tạo qua trường lớp sư phạm nào không, nhưng cách thầy truyền cảm hứng, truyền đạt kiến thức cho học viên rất khoa học và bài bản. Gần như các kiến thức, các bài giảng của Thầy đưa ra, các học viên đều nắm bắt được hết.

 

Trước đây khi Em chưa học về Phong Thủy, Em có suy nghĩ rằng bộ môn Phong Thủy là 1 bộ môn tưởng tượng, khó hiểu và không theo 1 quy luật chung nào. Nhưng sau khi học qua lớp Phong Thủy Đại Cương, Em thấy bộ môn Phong Thủy thực sự là 1 bộ môn khoa học, toán học, tất cả đều có nguyên lý của nó, càng học càng thấy hay. Nó là một bộ môn khoa học thực thụ.

 

Em xin cảm ơn thầy và kính chúc thầy sức khỏe.

Đăng bởi : Nguyễn Trần Quỳnh Ngọc | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC