Nguyễn Hoài Nam

Em đã học lớp Phong Thủy Cải Vận theo khóa học 3 buổi, và nay Em đã học xong tiếp lớp Phong Thủy Đại Cương. Em rất hài lòng với phương thức Thầy dạy cho chúng Em.

 

Với những phương pháp dễ hiểu mà Thầy đã tìm tòi, học hỏi nhiều nơi và đúc kết ra những kiến thức chuẩn mực nhất, hay còn gọi là kiến thức chính thống. Cái đặt biệt ở Thầy là dạy cho học viên không giấu nghề, cái đặt biệt tiếp theo là Thầy soạn sẵn tài liệu cho học viên tiện tham khảo, dễ áp dụng trong nghiên cứu việc học được đúng hướng, không bị sai đường, lạc lối.

 

Em từng học nhiều Trung Tâm dạy những môn về Đông Phương, nhưng Em cảm thấy không chỗ nào dạy theo cách chuyên nghiệp như Thầy dạy. Những Trung Tâm đó họ dạy theo kiểu cảm hứng, không có trách nhiệm với người học, nói đúng ra là lừa gạt những người học thì đúng hơn. Em nói vậy có thể hơi quá, nhưng nghĩ lại thì chả có gì quá cả, thực tế là vậy.

 

Em cảm ơn Thầy đã dạy những kiến thức mà nhiều nơi dạy không có được như Thầy dạy. Xong khóa học này Em sẽ học lớp Tứ Trụ, xong lớp Tứ Trụ em sẽ học tiếp lớp Huyền Không Phi Tinh, nếu còn có điều kiện Em sẽ học những lớp còn lại mà Em chưa biết.

 

Em cảm ơn Thầy đã cho Em những kiến thức chính thống.

Đăng bởi : Nguyễn Hoài Nam | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC