Liêu Quang Phát

Lời đầu tiên, Tôi xin chân thành cám ơn Trung Tâm, đặt biệt là Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã mở ra các khóa học: Phong Thủy Cải Vận - Phong Thủy Đại Cương. Các khóa này đã giúp cho Tôi hiểu rõ hơn về thuật Phong Thủy, nắm bắt được cơ bản các khái niệm, nguyên tố, nguyên lí trong Phong Thủy và ứng dụng Phong Thủy trong cuộc sống. 

 

Qua sự giảng dạy đầy nhiệt tình, đầy tâm huyết và cấu trúc bài học dễ hiểu, dễ nắm bắt từ Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ, Tôi đã hiểu hơn về các biến cố xảy ra trong đời sống hàng ngày, và từ đó tìm ra được các giải pháp giúp cải thiện cuộc sống của bản thân, và gia đình tốt đẹp hơn (giải pháp của Tôi là đi tìm chuyên gia giỏi giúp mình cải thiện).

 

Thời gian trước đây, Tôi có tìm hiểu Phong Thủy qua sách vở và 1 vài giảng viên khác, tuy nhiên kiến thức được lĩnh hội không có hệ thống, không rõ ràng. Khóa học đã giúp Tôi có được hệ thống kiến thức cơ bản hữu ích.

 

Điều khiến Tôi vui nhất và tâm đắc nhất qua 2 khóa học là sự tin tưởng, niềm tin tuyệt đối vào kiến thức và trình độ, kinh nghiệm của người Thầy giảng dạy – Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

 

Bản thân Tôi học và tìm hiểu về Phong Thủy để có thể hiểu về sự xoay chuyển, diễn biến của cuộc sống, trong cuộc sống. Từ đó có thể tìm được một người Thầy - người Chuyên Gia giúp mình xoay chuyển có cuộc sống tốt hơn.

 

Với Tôi, sau vài năm, giờ Tôi đã tìm được người Thầy - người Chuyên Gia - Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

 

Xin cám ơn Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ và Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư.

Đăng bởi : Liêu Quang Phát | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC