Dương Công Thu

Cám ơn thầy Thuận Thiên đã hướng dẫn và dìu dắt Em trên con đường tìm hiểu Phong Thủy.

 

Bước đầu Em rất mơ hồ về Phong Thủy, chỉ nghe mọi người nói này nói nọ, trong Em rất phân vân, không biết sao mình tìm đâu ra sự cơ bản của Phong Thủy cho đúng mực. Thế là cơ duyên Thầy Trò lại gặp nhau tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư từ năm 2014 cho đến nay.

 

Trong suốt thời gian dài theo đuổi đam mê về Phong Thủy, Em đã tạm gác qua mọi công việc riêng tư, gia đình, bỏ các cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè… Cho đến hôm nay Em đã theo đến lớp Bát Trạch Cao Cấp mới hiểu ra rất nhiều điều.

 

Tại sao trong cuộc sống khi con người ta giàu có, khỏe mạnh, may mắn thì ít ai biết về Phong Thủy và Thầy Phong Thủy? Và khi có sự thất bại người ta mới tìm đến những ai có thể lý giải cho họ là tại vì sao mình thất bại, đau ốm, bệnh tật…?

 

Thế là Thầy Phong Thủy xuất hiện như một cơ duyên giữa trời đất. Sau đó ta sắp xếp nhà cửa, công việc, đạo đức và lối sống một cách khoa học. Từ đó cuộc sống sẽ ổn định, dồi dào sức khỏe, có thể có điều kiện tốt hơn và sau đó ta mới làm những điều bổ ích và thiết thực hơn cho đời như làm từ thiện …

 

Thưa Thầy, càng học Em càng thấy sợ, sợ vì Phong Thủy và cuộc đời thật quá ứng nghiệm Thầy ạ. Em chỉ mới dám đem ứng dụng và cảm nhận từ gia đình và bản thân, chứ chưa có đủ tự tin để đem áp dụng cho người khác nữa huống chi là đi làm kiếm tiền Thầy ơi.

 

Thế mà trong cuộc sống có quá nhiều thầy Phong Thủy ra đi làm cho khách hàng, lấy tiền của khách nhưng không biết các Thầy đó có học hết những tinh túy của Phong Thủy chưa? Phước đức của các Thầy có đủ lớn chưa?

 

Em nghĩ rằng mình còn quá nhỏ bé với cuộc sống này, với vũ trụ này, với biển đời mênh mong này. Cầu chúc cho Thầy thật nhiều sức khỏe để mang trí tuệ, kiến thức đến giúp cho cuộc đời.

 

Chân thành cảm ơn Thầy !

Đăng bởi : Dương Công Thu | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC