Bùi Thị Thu Nga

Học Phong Thủy - Một môn học mới nghe có vẻ hơi mê tín và huyền bí. Nhưng không phải vậy, đó là 1 phương pháp khoa học, tính toán rất kỹ lưỡng.

 

Kiến thức Phong Thủy mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc. Ai cũng biết điều này, nhưng để có được kiến thức và hiểu rõ về Phong Thủy thì chúng ta phải học rất nhiều.

 

Thật may mắn cho Tôi đã và đang được học những kiến thức Phong Thủy chân truyền, tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư do Thầy Thuận Thiên giảng dạy.

 

Từ khi chưa biết gì bước vào lớp Cải Vận, trải qua các lớp Đại Cương, Trạch Nhật, Hôn Nhân, Âm Trạch… Qua các khóa học trên Tôi đều nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích từ sự truyền đạt của Thầy. Thầy giải thích các câu hỏi của học viên một cách tận tình, rõ ràng, giải thích có chứng minh cụ thể rất là logic.

 

Đến hôm nay bước chân vào lớp “ Bát Trạch Đặt Biệt” thì những buổi học càng thú vị hơn, đi sát thực tế hơn. Từ sự ứng nghiệm học, phúc của các kiểu...... chúng ta biết được các Hung - Họa - Phúc mà chủ nhà sẽ gặp.

 

Có những hướng mở cửa, hướng đặt bếp và chỗ ngủ của gia chủ đem lại sự giàu sang, hạnh phúc và con cháu thành tài, nhưng cũng có những hướng làm cho gia đình ly tán, bệnh tật…Đây là những kinh nghiệm mà Thầy Thuận Thiên đã trải qua 1 thời gian rất dài khi ứng dụng những kiến thức trên vào Bát Trạch, để hôm nay trao lại cho chúng tôi.

 

Trong quá trình giảng dạy, nếu gặp 1 tình huống nào mới Thầy đều mở rộng ra giải thích để chúng tôi hiểu rõ hơn, kèm theo đó là những dẫn chứng thực tế từ người thật, việc thật để chứng minh những lý thuyết trên là hoàn toàn đúng. Kiến thức chúng tôi được học là những gì tinh túy nhất, đã được chắt lọc, đúc kết từ kinh nghiệm của Thầy để học viên có thể làm được thực tế khi kết thúc khóa học này.


Có đôi lúc Thầy nói rằng đây là những kiến thức “Rất Khủng”, nhưng vì chưa trải nghiệm thực tế nên không ai quan tâm. Nhưng đến khi có học viên nào vướng mắc về kiến thức cũ, Thầy đều vui vẻ giải thích lại. Như vừa qua có bạn thắc mắc về ngày “ Thần Tại, Thần Cách” nhờ Thầy giải thích. Khi Thầy hướng dẫn lại thì cả lớp “ Ồ!” lên một cách ngạc nhiên, đầy thích thú.

 

Kiến thức Phong Thủy thì vô vàng, tìm ở đâu trên các trang mạng xã hội đều có, nhưng làm sao chúng ta tìm được, chọn lọc được những gì tinh túy nhất, chân thật nhất để ứng dụng thì khó vô cùng. Ai là người đem những tinh hoa ấy trao cho chúng ta mới là điều đáng quý nhất.

 

Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi được học người Thầy vừa “có Tâm” lại vừa “có Tầm” như Thầy Thuận Thiên. Tôi rất trân trọng những kiến thức do Thầy truyền đạt.

 

Chúc Thầy luôn mạnh khỏe để có thể đem lại những kiến thức Phong Thủy Chân Truyền trao lại cho nhiều người, để cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

 

Cám ơn Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư đã luôn tạo môi trường học tập vui vẻ và thoải mái cho học viên chúng tôi.

 

Chúc cho Trung Tâm ngày càng vững mạnh và phát triển !

Đăng bởi : Bùi Thị Thu Nga | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC