Hoàng Thị Thùy Linh

Từng có duyên được biết đến Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ qua 1 trang web giới thiệu lớp Deal Cải Vận với nội dung hấp dẫn về Phong Thủy Cải Vận giá 125.000đ. Nhưng do điều kiện kinh doanh và sự hạn chế về mặt đi lại, Em cứ dời thời gian học lại từ lần này tới lần khác.

 

Cuối năm 2014, Em lấy chồng và dời lên thành phố HCM sống. Công việc kinh doanh bị gián đoạn, trì trệ, khoảng thời gian rảnh rỗi nhiều và có 1 khoản thời gian gia đình Em gặp chuyện, Em bị trầm cảm. Em đăng kí tham gia vào lớp Phong Thủy của một số Trung Tâm. Vốn từ nhỏ đã yêu thích Phong Thủy, rất muốn biết rộng, sâu hơn về Phong Thủy nhưng lại không biết là nên học ở đâu, tìm sách nào, học từ đâu đi lên dần mới là đúng…

 

Sau khi hoàn thành lớp Phong Thủy của các Trung Tâm, nhìn chung Em thấy mình lạc lõng vô cùng. Kiến thức non kém nên Em thấy Phong Thủy khó hiểu, khó nắm bắt, cảm giác như mình muốn biết nó mà lại không chạm tới nổi, không đủ khả năng tư duy để hòa nhập và hiểu được nó.

 

Cho tới khi Em tìm được phiếu Deal Cải Vận của Thầy Thuận Thiên mà Em bỏ sót cả nửa năm nay, lúc này đã là tháng 6 – 2015.

 

Deal Cải Vận: Chỉ giới hạn trong vòng 3 ngày, với một mớ kiến thức khủng, cách dạy bài bản, khiếu nói chuyện hài hước và lối dẫn dắt chuyện tài tình của Thầy khiến Em có hứng thú và hòa nhập về bài học.

 

Cách giải thích, trình bày đơn giản mà hiệu quả. Chỉ riêng với lớp Deal đã thấy rõ được phương pháp dạy và truyền đạt của Thầy khiến học viên nhớ hơn rất nhiều so với các nơi Em từng học trước đây. Sau lớp Cải Vận, Em đã nắm rõ được căn bản: thế nào là Tam tai, Sao Hạn, Thái Tuế mà người ngoài đời vẫn còn nhầm lẫn.

 

Trong buổi thứ 3, khi biết mình đang sử dụng số điện thoại xấu theo Kinh Dịch, Em rất muốn đổi số, nhưng khi tiếc giá tiền thì đành ngậm ngùi. Hiện tại, công việc kinh doanh đang bất ổn, Em gần như rơi vào trạnh thái thất nghiệp.

 

Sau lớp Deal, Em rất mong muốn theo Thầy học lên nữa, Thầy đã giới thiệu rất nhiều lớp và giá tiền của mỗi khóa học ra sao, sau mỗi khóa mình sẽ ứng dụng được những gì. Em suy nghĩ rất kỹ, cân nhắc, phần thì Em quá yêu thích Phong Thủy, hiếm khi có thể tìm được một người Thầy mà có thể dạy cho mình kiến thức Phong Thủy dể hiểu và tường tận đến như vậy.

 

Lớp Đại Cương với giá 2 triệu đồng, Thầy bảo học xong khóa này, với những kiến thức căn bản, nếu không có điều kiện để học lên nữa thì vẫn có thể đủ hiểu biết về Phong Thủy để đọc sách. Em về nhà dành dụm số tiền để lên lớp Đại Cương.

 

Lớp Đại Cương là một sự trãi nghiệm mới, cũng chính nhờ những kiến thức cơ bản của lớp Đại Cương, được Thầy giảng dạy các phép tính, thuật toán rất dể hiểu và minh bạch… Dần dần em hiểu ra, các môn mà Em đã từng học ở các Trung Tâm khác mà chưa hiểu thấu được trong lúc học tại đó, Em mới ngộ ra là: “thì ra là mình không có căn bản về Phong Thủy nên khi học ở các Trung Tâm đó, Em bị bỡ ngỡ và không thể hiểu vấn đề đang học một cách rõ ràng nhất”, còn tại đây, cách dạy của Thầy Thuận Thiên là đi từ căn bản tới nâng cao, học tới đâu nắm rõ tới đó, tuy chậm mà chắc.

 

Lớp Đại Cương chưa thể thực hành gì nhiều ngoài xem và luận về Ngũ Hành, Âm Dương. Em theo Thầy lên tiếp lớp Trạch Nhựt, Em bắt đầu e dè với số tiền học phí nơi đây, nếu học tiếp, Em không biết bản thân có thể tiếp tục trụ nổi hay không?. Dù rằng càng học thì Em càng bị cuốn hút, càng học thì càng muốn học thêm nữa… lòng chỉ nghĩ, thôi thì tới đâu hay tới đó vậy.

 

Lớp Trạch Nhựt: Thầy thực sự khiến học viên có niềm đam mê về môn học. Thầy phân tích từng bài rất kỹ lưỡng, chỉ 1 vấn đề đơn giản để vô bài học, Thầy thường đi 1 vòng lớn rồi mới đưa học viên quay về lại vấn đề chính để khẳng định và xác minh vấn đề cần chốt lại là đúng hay sai hoặc như thế nào là chính xác nhất. Tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự không hề đơn giản, với cách thức dạy như này, Thầy mở rộng ra rất nhiều vấn đề xã hội khác cần học hỏi và mở rộng tư duy nhiều, rất bổ ích.

 

Giai đoạn học Trạch Nhựt và Kinh Dịch là khoản thời gian Em chịu nhiều áp lục và nỗi buồn từ chuyện gia đình, người thân, thậm chí Em từng nghĩ quẩn. Song, khi ngày được lên lớp, được nghe Thầy giảng bài và giải thích các thuyết, sự tích, vấn đề liên quan đến đạo Thiên Chúa, đạo Phật, Nho giáo… làm chính Em khôi phục lại niềm tin của mình. Nhiều học viên nói Thầy nói lang mang, không vô vấn đề chính, nhưng đối với Em thì giai đoạn đó, nhờ những bài giảng của Thầy đã làm Em chú tâm và 1 phần nào đó giúp Em trụ vững, có niềm tin thật sự để vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Em mong chờ lớp Hôn Nhân để luận hôn nhân của mình, vì chính từ ngày sau đám cưới, cuộc sống của Em bị đảo ngược, hoàn toàn không lý giải nổi nguyên do tại đâu và vì sao. Nhưng do cả lớp yêu cầu Thầy mở lớp Kinh Dịch trước, không thể chờ đợi được thêm nữa, quá nôn nóng nên Em về bàn lại với chồng, nhờ Thầy xem hôn nhân với giá 3 triệu đồng. Em từng bấm bụng nghĩ rằng: không biết Thầy có lý giải, phân tích được điều gì không vì hôn nhân của Em cũng đã từng có vài Thầy xem qua trước đó.

 

Kinh Dịch: Gieo quẻ kinh dịch mà bản thân cũng phải giật mình vì kết quả của nó, mọi suy nghĩ và hành động của mình đều được Kinh Dịch nói rõ hết tất cả.

 

Trước đây em từng học Chu Dịch ở một nơi khác, Em rất thích cách luận quẻ của Trung Tâm đó, nhưng cách giảng dạy còn thiếu trình tự và logic nên rất khó hiểu, khó nắm bắt với người mới bắt đầu như Em. Nhờ có khóa Kinh Dịch của Thầy Thuận Thiên mà Em vững hơn, hiểu hơn về cách luận của họ.

 

Với Kinh Dịch Thầy dạy: Khi luận về số điện thoại, số nhà, biển số xe, số CMND còn linh diệu hơn. Những người đã dùng càng lâu càng linh ứng, luận không sai 1 vấn đề nào cả.

 

Cho tới tận khóa Kinh Dịch và Hôn Nhân, Em đã bắt đầu có những khách hàng, thân chủ đầu tiên. Khi Em luận cho họ số điện thoại họ đang xài cát hung thế nào, họ thực sự hoảng sợ vì cái ứng đúng của nó. Khi phân tích đúng cho khách hàng của mình, Em càng có lòng tin hơn về kiến thức mà Thầy truyền trao. Và thực tế rằng, dù cách giảng dạy của Thầy rất cuốn hút, nhưng mọi thứ Thầy kể về các thân chủ, các học viên của Thầy… bản thân Em nghe vẫn hoài nghi nhiều thứ, lắm lúc Em nghĩ: Có khi là Thầy đang phóng đại chỉ để quảng cáo mà thôi. Nhưng không, khi chính Em thực hành cho những người thân trong gia đình và có được khách hàng đầu tiên, và khi họ xác minh những gì Em luận là đúng hoàn toàn về họ thì những người đó đã tiếp thêm cho Em rất nhiều động lực để đi tiếp.

 

Học nhưng trong đầu Em vẫn ái ngại 1 mớ kinh phí. Liệu sau khóa học Kinh Dịch và tiền xem hôn nhân, Em không biết và thực sự lo lắng liệu mình có thể tiếp tục có duyên được học với thầy Thuận Thiên nữa hay không?

 

Hôn Nhân: Hôm Thầy trả kết quả hôn nhân, Em có dẫn chồng đi theo để nghe Thầy phân tích. Sau khi 2 vợ chồng được Thầy phân tích rõ, hôn nhân này được 9,5/10 đểm, chỉ vì cưới vào năm tháng, ngày giờ Đại Hung mà ra những hậu quả xấu, sẽ ảnh hưởng tới ai, ai sẽ bị gì, bên nào sẽ bị thiệt thòi, hung ứng ra sao…

 

Từ hôn nhân tốt thành hôn nhân xấu, Em thật sự rùng mình và không thể tưởng tượng nổi là Thầy dựa vào cơ sở nào mà phân tích chính xác những việc nghiêm trọng xảy ra với gia đình Em và ngay chính bản thân Em, trong giai đoạn này cũng đang suy sụp hoàn toàn.

 

Dù được chồng rất yêu thương, nhưng kể từ sau lúc cưới, tâm trạng của Em không tốt, trầm cảm và luôn u uất… kết quả nhờ có cuộc gặp gỡ này và sự giải thích tường tận sự việc mà vợ chồng Em biết rõ nguồn gốc và cùng nhau tìm ra phương hướng giải quyết. Bản thân Em cũng tự điều chỉnh lại những cảm xúc không đáng có nơi mình, để cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Sau buổi gặp Thầy, lòng tin của vợ chồng Em dành cho Phong Thủy lại càng tăng lên. Phong Thủy hoàn toàn không phải mê tín, không mơ hồ như nhiều người nghĩ. Em cảm thấy bỏ ra 3 triệu để Thầy xem là không hề phí và điều càng khiến Em thoải mái hơn là ½ số tiền Thầy xem đều được quyên đi làm từ thiện.

 

Và cũng từ lớp Hôn Nhân này cho tới tận bây giờ, khi Em đang viết những cảm nhận của mình, Em đã xem cho gần 10 thân chủ khác nhau, và ngay chính họ đều tin tưởng và thừa nhận mọi việc xảy ra như đúng những gì Em học được và phân tích, lòng tin của Em càng tăng lên gấp bội.

 

Em từng ước, nếu biết Thầy sớm hơn thì có lẽ hôn nhân của Em sẽ không vấp phải những điều không hay như vậy, gia đình sẽ không gặp chuyện. Nếu năm 2014 Em cố gắng thu xếp thời gian để học Thầy sớm hơn thì có lẽ Em không phải rơi vào hoàn cảnh như bây giờ. Xong, hiện tại nghĩ kĩ thì cũng phải nói: Cũng nhờ thất bại, chướng ngại đang gặp phải những hung ứng ngày hôm nay, chính vì nó có xảy ra mà Em mới tận mắt chứng kiến, mới kiểm nghiệm và có niềm tin thực sự vô Phong Thủy thật sự linh ứng ra sao.

 

Âm Trạch: Riêng khóa này Em chỉ thực hành trên những người thân quen đã mất trong gia đình và dù có khách – thân chủ thật sự, chắc chắn Em cũng không dám nhận. Em không đủ tự tin với môn này lắm, vì nó liên quan tới người đã khuất – phần âm.

 

Em nôn nóng muốn học lớp nhà cửa (Bát Trạch – Huyền Không) vì nghe nhiều học viên của các khóa trước bảo: Phần Cải Vận thật sự là nằm ở lớp Nhà Cửa này. Thầy chưa thể xếp lớp nên Em đành chờ.

 

Tứ Trụ: Đây là lớp khó nhất đối với Em cho tới thời điểm này.

 

Lúc đầu học Em hơi choáng ngợp, vì trước khi học Em đặt kỳ vọng rất nhiều, nhưng quả thật lớp này rất khó luận giải. Kiến thức Thầy giảng chỉ là 1 cái sườn để dựng lên 1 lá số Tứ Trụ hoàn chỉnh. Em kỳ vọng bản thân học xong có thể tự luận cuộc đời mình chi tiết nhất, nhưng Tứ Trụ Em có Tam Hội Cục Mộc mà các Thiên Can không lộ rõ cái hung nên cuộc sống cứ bình bình, ít sóng gió… Em hụt hẫng vì cứ nghĩ là bỏ ra 10 triệu là sẽ biết được toàn bộ cuộc đời mình như thế nào.

 

Không can tâm, để luyện thêm, Em lấy các lá số Tứ Trụ của người thân, bạn bè ra tập luận…, Em đọc thêm các chương, các ví dụ trong sách Thầy đưa, kiến thức Thầy dạy trên lớp chỉ là cái sườn mà thôi. Thầy chỉ cái ý và cách để mình luận, còn muốn giỏi thì phải đọc sách, tự nghiên cứu, tham khảo thật nhiều, luận trên vài chục lá số mới mong nhuần nhuyễn được.

 

Khi luận cho các lá số khác, Khi Em phân tích và từng người xác định đúng năm đó gặp tai nạn, năm đó xém chết, năm đó có số tiền lớn (Mộ Kho), các mối quan hệ hợp, xung khắc trong gia đình… chỉ nhìn sơ qua tứ trụ mà có thể phán được cát hung của 1 người rõ ràng, khiến Em và người xem đều giật mình ngạc nhiên vì tính đúng học thuật của Tứ Trụ.

 

Với các lá số của mọi người Em thực tập, Em đều đoán được cát hung trong các đại vận, lưu niên…, và ngay chính Chồng Em là người được Em dạy lại Phong Thủy cũng làm được như thế.

 

Tự hỏi, Tứ Trụ là 1 môn khó như thế, nếu đọc sách thì khó mà có thể hiểu rõ hết cho được. Nhưng thông qua khóa học, nhờ cách hướng dẫn và chỉ dạy của Thầy Thuận Thiên Em mới biết được cách lập, cách luận cho 1 lá số hoàn chỉnh… và phần quan trọng là thời gian nghiên cứu, đọc sách để thêm dẫn chứng, ví dụ… và phải luyện tập trên nhiều lá số thì mới luận được thành công.

 

Bát Trạch Hà Lạc: Mỗi một cuộc đời là 1 quẻ dịch, Đại Vận, Lưu Niên hàng năm đều có biến hóa, là 64 quẻ dịch. Cũng cần phải nhuần nhuyễn thực tập nhiều mới thấu hiểu được hết.

 

Có một số năm rất xấu ra quẻ xấu, Hào Vị ngôi Nguyên, đường ở ngôi vị xấu lại thêm kẻ yểm trợ có mà như không

(bất trung bất chính) thì ứng từng câu trong quẻ dịch (ứng đúng tới mức phải sợ hãi).

 

Danh Tánh Học: Khóa học này nên có Tứ Trụ đi kèm, nếu không có Tứ Trụ, việc đặt tên đôi khi vấn đề bị thiếu sót.

 

Hầu như các khóa học của Thầy đều có liên kết thành một thể thống nhất, không thể tách rời và bổ trợ cho nhau. Hầu như có thêm 1 khóa, 1 môn là nạp được thêm 1 kiến thức mới, kiến thức môn này bổ trợ cho môn kia và liên kết với nhau chặt chẽ.

 

Phong Thủy Tết: Chỉ dành cho những ai thật sự tin vào tâm linh. Với những bài văn cúng dịp lễ tết, đầu năm, Thầy giải thích tường tận lý do các sao hạn, Thái Tuế, Tam tai… đơn giản nhưng hiệu quả.

 

Học xong là Em ứng dụng liền, mặc dù Em là đạo thiên Chúa. Tư tưởng của Thầy khiến Em cởi mở hơn, không phân biệt đạo nào, chỉ có phân định đúng và sai mà thôi, đạo nào tốt thì ta theo.

 

Không chỉ áp dụng cho riêng bản thân và gia đình mình, Em còn ứng dụng cho các bạn bè và thân chủ của mình. Họ đều cảm thấy lòng được nhẹ nhàng thanh thản hơn, bình an hơn sau khi tự cúng giải hạn.

 

Bát Trạch: Là khóa học Em chờ từ lâu, với 5 khóa học khá là dài nhưng rất chi tiết và tường tận. Lượng kiến thức về cách sấp xếp, bố trí nhà cửa quá khổng lồ, Thầy dạy từng mục một, lý giải chi tiết từng vấn đề để hiểu rộng, hiểu sâu hơn.Càng học càng thấy nhà cửa mình sai phạm nhiều, Em hoang mang và sợ rồi Thầy chỉ Em cách hóa giải.

 

Chắc có lẽ vì khóa học dài mà nhiền người nản, tâm can nên muốn luận cho nhanh, muốn biết kết quả sớm. Nhưng trong đó có hẳn một khóa vẽ đồ hình, nếu không tập vẽ đồ hình thật kỹ từ đầu và xác định từng cung tốt xấu thì ắt không thể luận được cát hung của 1 căn nhà thành công được. Vì khi Thầy luận tới đâu thì Em gim vào đầu những căn nhà của người thân và thấy linh ứng và từng phần mà Thầy dạy.

 

Học tới khóa 4,5 lớp ít học viên hơn, Em không hề để ý cho tới khi Thầy giành thời gian để nói trước lớp về những thành phần đang phá rối và bôi nhọ danh tiếng của Thầy cũng như Trung Tâm.

 

Em thật sự không quan tâm đến vấn đề này, vì ngay từ đầu Em biết giá học phí không hề rẻ, nhưng Em vẫn cố gắng xoay sở từng đồng cho việc học và Em xác định đến với Thầy là để học kiến thức, kinh nghiệm từ thầy, có đủ điều kiện thì lên lớp, không thì thôi đành ngậm ngùi. Nhưng cái quan trọng nhất chính là đã ứng dụng, thực hành gì sau khóa học vì bản thân Em, sau mỗi khóa học đều đã ứng dụng ngay và được phản hồi từ thân chủ một cách tích cực, thành công thì Em thấy mình bỏ tiền bạc, thời gian và công sức đi học Thầy quả thực không hề vô ích.

 

Em không ngại cất công hàng tuần đi xe đò gần 400km để lên HCM học Phong Thủy. Em không ngại Thầy giảng bài thường đi 1 vòng lớn rồi mới quay lại vấn đề chính vì Em thích cách dạy như vậy, đưa Em nhập tâm về vấn đề rất sâu, thậm chí khi Em dạy lại cho người thân của mình, Em vẫn thường hay áp dụng phương pháp dạy của Thầy để học được ghi nhớ bài lâu hơn, và gợi mở được nhiều tình huống, vấn đề hơn.

 

Nhưng khi thấy Thầy bần thần, mệt mỏi hơn lúc trước thì Em thấy chột dạ để tâm, nhất là khi Thầy giành thời gian nói về số thông tin trên mạng, trong khi Em là học viên đang theo học thì không muốn quan tâm hay tìm hiểu thêm, vì Em chỉ nhìn nhận thực tế những kiến thức Thầy truyền dạy đã sử dụng linh ứng ra sao, còn việc người khác ứng dụng thế nào là chuyện của họ.

 

Học gần xong Bát Trạch 5 khóa, một người bạn gửi Em 1 Fanpage “Sự thật…”, Em đọc sơ qua 1 lược, thậm chí là có cả tài liệu của lớp Bát Trạch Đặt Biệt mà Em sắp đăng ký học. Mục đích của họ là gì, họ có phải thật sự là học viên đã từng học Thầy không? Tại sao họ lại làm vậy, làm vậy họ được lợi ích gì không hay chỉ là những suy nghĩ thiển cận, nóng vội nhất thời, trò trẻ con dìm hàng nhau mà thôi?

 

Họ tự xưng là học viên đặc biệt, nói lên bức xúc của các học viên khác. Em không hiểu học viên đặc biệt thì như thế nào mới là đúng, một số cái mà được cho là học viên của Thầy bức xúc về cách dạy dài dòng, đi 1 vòng lớn thì Em có từng nghe vài bạn trong lớp có nói qua nên không ngạc nhiên mấy, Em có thể hiểu được phần nào. Nhưng khi tệ nhất là họ nhầm mục đích hạ bệ Thầy mà đưa ra những chứng cứ, lý do vô lý, biến trắng thành đen, đen thành trắng mà không rõ nguồn gốc, chứng cứ không thuyết phục rõ ràng như: Thầy không phải là đệ tử của thầy Leyau, không phải là cháu nội của Huỳnh Liên, lừa đảo học viên, học xong không ứng dụng được, tài liệu sao chép mà nói là của mình… khiến cho Em cảm thấy rằng, những phần tử này không đáng quan tâm, vì những ngôn từ và lập luận của họ đã tự phản bội lại những hành động của họ.

 

Theo Thầy học được hơn 1 năm, sự thật Thầy có phải là đệ tử Thầy Leyau và là cháu nội của Huỳnh Liên hay không thì rõ bản chất, vốn ai từng là học viên của thầy Thuận Thiên thì đều rõ vì có những hình ảnh di chứng rõ ràng, cớ sao những kẻ trên fanpage tự nhận là học viên đặc biệt luôn nhưng lại đi phủ nhận điều đó, thực sự họ có phải là học viên của Thầy Thuận Thiên hay không?

 

Còn đối với Em, thậm chí Thầy không phải là học trò Thầy Leyau hay cháu nội Huỳnh Liên thì Em cũng không mấy bận tâm, không là vấn đề lớn. Quan trọng vẫn là kiến thức Thầy truyền trao ra sao, đúng hay sai. Thầy đã làm hết sức với cái tâm yêu nghề của mình là được rồi, đã là quá đáng quý, quá trân trọng rồi, còn những thứ kia đôi khi chỉ là danh hiệu.

 

Lừa đảo học viên? Giá cả và kiến thức mang lại minh bạch rõ ràng, đồng ý đôi bên thì đến với nhau, kẻ chi tiền, người trao kiến thức… đôi bên đã rõ ràng ngay từ đầu thì tại sao gọi là lừa đảo? Thầy có rất nhiều khóa học, học xong mỗi khóa nếu cảm thấy không ứng dụng được thì dừng, tại sao lại học cho tới đặc biệt rồi nói là lừa đảo? Khi qua một nơi khác học thì tung hô bên đó và đạp đổ những kiến thức từng học nơi cũ mà họ không thể nhận ra là vì nhờ có những kiến thức tưởng chừng như cơ bản ở các lớp Đại Cương đã làm nên nền tảng Phong Thủy vững chắc để họ tiếp thu được nhanh nhất các kiến thức mới khi học ở các Trung Tâm khác.

 

Mọi thứ đều có gốc rễ, xin đừng vội quên. Và Em mong rằng Thầy cũng không nên bận tâm với những học viên như vậy.

 

Thậm chí với các món hàng, đồ vật Phong thủy Thầy bán trong lớp với giá có thể cao hơn so với ở ngoài, nhưng Thầy có nói rõ tại sao Thầy bán giá đó với mức bảo hành trọn đời. Thầy còn thực tế nói rõ luôn giá nhập và giá bán, và còn chỉ chỗ cho những học viên mua rẻ hơn nếu họ không có điều kiện mua của Thầy, Thầy còn chỉ cách phân định hàng thật, giả… Vậy sao gọi là lừa đảo?

 

Học xong không ứng dụng được? Bản thân Em không rõ có bao nhiêu học viên học Thầy sẽ ra ứng dụng thực tế được mấy người, nhưng chính bản thân Em đã học và trải nghiệm thì đều ứng dụng được trên thực tế cho chính mình, người thân và khách hàng…, vì học xong khóa nào là về xem ứng dụng ngay kiến thức của khóa đó thì mới có niềm tin và động lực tiếp sức để học tiếp lên cao chứ không mơ hồ mà đâm lao vào cái mà mình không biết là đúng hay sai (chưa kiểm nghiệm rõ). Vậy phải chăng những học viên đó đã học hết các lớp của Thầy chưa? Hoặc giả đã học qua vài lớp của Thầy và cách giảng của Thầy họ không thể tập trung hoàn toàn mà tiếp thu đầy đủ? Ra đời mà chỉ nghĩ đơn giản là học xong mà không chịu thực hành thì sao mà luận được, ứng dụng được?

 

Tài liệu sao chép mà nói của mình đúc kết? Em tự biết Phong Thủy đã có từ ngàn xưa, không thể nào do một mình Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ tạo nên được, ngay cả các ngành nghề, các môn học dạy ở các trường đại học cũng vậy.

 

Muốn làm Thầy giỏi thì hơn nhau ở cách truyền đạt và soạn giáo án. Thực tế thì sách Phong Thủy ngoài thị trường được bán rất nhiều, và nếu được thì chắc đã có nhiều Thầy Phong Thủy nhờ đọc sách mà làm được. Em tới lớp để rút ngắn thời gian tìm những cuốn sách hay, cuốn sách đúng, đến là lớp để tiếp nhận được những kiến thức đúng, kiến thức hay, kiến thức quý được đúc kết lại bời người có kinh nghiệm. Và trong suốt quá trình học, Em chưa bao giờ nghe Thầy Thuận Thiên bảo là tài liệu Phong Thủy Thầy dạy là do chính Thầy tự tạo ra. Nên thực sự bảo là tài liệu sao chép, vậy thử hỏi có Thầy Phong Thủy nào đi dạy, đi làm bằng kiến thức họ tự tạo ra hay không?

 

Học xong lớp Bát Trạch 5 khóa, để luận rõ cát hung sâu hơn phải về lớp Bát Trạch Đặt Biệt với giá không hề rẻ 10 triệu đồng. Lúc này trên fanpage có đầy đủ đồ hình và tài liệu của BTĐB, Em nghĩ không thể đơn giản chỉ với 8 đồ hình và 1 tập tài liệu nhỏ với giá 10 triệu mà luận ra tất cả…, cũng giống như mua sách mà không có người hướng dẫn liệu có thể hiểu hết, hiểu đúng các vấn đề?

 

Bát Trạch Đặt Biệt: Được nhận 8 đồ hình chuẩn và tập tài liệu 64 cửa phối bếp. Khi Thầy luận từng cửa phối bếp, trên tập tài liệu chỉ gói gọn và dòng chữ, nhưng khi Thầy hướng dẫn để luận rộng ra, thầy chỉ cách phối và luận chi tiết tại sao lại ra được cát hung như thế, ai sẽ là người chịu, ai sẽ là người xấu và bị xấu như thế nào, bệnh tật, tính cách ra sao…

 

Từ một trường hợp nhỏ có thể luận ra tới 2,3 trường hợp khác nhau chỉ theo nguyên tắc Âm Dương, Ngũ Hành từ các lớp Đại Cương đã từng học giờ lấy ra vận dụng nó. Em tự thấy, nếu chỉ đọc tài liệu sẽ rất hạn chế về nhiều mặc, khó mà có thể hiểu rõ được tường tận nguồn gốc của mọi sự việc được.

 

Chỉ riêng với 64 cửa phối bếp, khi về luận bệnh cho 3 căn nhà của người thân, cả 3 căn đều rơi vào bếp Lục Sát và Ngũ Quỹ và đã sống hơn 10 năm nên Em và người thân hoàn toàn rùng mình sợ hãi vì những hung ứng của bếp.

 

Khi học Bát Trạch 5 khóa, Em có về thực hành trên nhà của mình, nhưng khả năng luận bệnh chỉ ở tầm 60 – 70% mà thôi, cảm thấy thiếu gì đó nên luận chưa tới nơi tới chốn. Cho tới khi ứng dụng BTĐB 64 của phối bếp thì hoàn toàn kinh ngạc, ứng đúng đến tận từng người trong gia đình, đúng tới tận du niên… khiến mọi người nghe đều ngỡ ngàng, thậm chí có người trong gia đình khi nghe phân tích xong còn chảy nước mắt và chưa hết bàng hoàng vì Em dựa trên kiến thức được học mà đã định bệnh, phân tích sâu hơn những nỗi khổ đau mà họ phải chịu đựng trong từng ấy năm.

 

Ngay cả bản thân Em, khi định bệnh mà vẫn đứng lưỡng lự, không biết là mình nói đúng hay sai, vì những chuyện chưa bao giờ được nghe hoặc biết rằng học đã gặp và xảy ra như vậy, vậy mà Em chỉ dựa vào những kiến thức đã học được và khi mọi người thừa nhận mọi việc xảy ra là đúng hết thì Em bắt đầu thấy sợ khóa học BTĐB này vì nó thật kinh khủng.

 

Chỉ mới đi được ½ chặn đường của BTĐB, nhưng cát hung của 1 căn nhà hiện rõ mồn một, không sai một li nào hết. Và ngay lúc đó Em thấy: Quả thật 10 triệu cho khóa học đặt biệt này rất có giá trị, rất xứng đáng để bỏ ra.

 

Các học viên khác, các bạn khác có nhà đẹp, Phong Thủy khá hoặc cửa phối bếp phối giai đoạn đầu tốt, sau xấu… hoặc bây giờ chưa ứng Hung – Kiết nên còn thờ ơ, chưa cảm nhận được tác dụng thực sự của nó, vẫn còn tâm lý dửng dưng, chưa ứng dụng được gì. Còn Em không biết đây là phước hay là họa, khi ứng dụng toàn gặp các vấn đề xấu nên ngay trường hợp đầu tiên là đã có cơ hội thực hành trên các nhà có Phong Thủy sai…

 

Lòng tin trên con đường nghiên cứu học Phong Thủy cứ thắp thêm nhiều động lực, không chỉ có thể làm tốt Phong Thủy cho bản thân mình, mà còn có thể giúp những người xung quanh hóa giải bớt những hung họa đang xảy ra mà không hề biết.

 

Em cảm ơn Thầy vì đã chọn lọc và trao cho học viên những kiến thức chân chính, làm Chúng Em có niềm tin hơn về Phong Thủy và thay đổi phần nào cuộc đời mình.

 

Em mong và đón chờ các khóa học hay và bổ ích tiếp theo của Thầy, giúp Chúng Em nhiều hơn trên con đường học tập và nghiên cứu về Phong Thủy.

Đăng bởi : Hoàng Thị Thùy Linh | 11:10 9/10/2023
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC