thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Gửi Cảm Nhận Của Bạn Đến Trung Tâm
Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và không đăng tải.
Đào Tạo Phong Thủy - Phiếu Cảm Nhận Học Viên

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lưu An... (Kế Toán)

Kính thưa thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ!

 

Trong cuộc đời tôi thì đây là lần thứ 2 tôi gặp may mắn, may là tôi lại gặp được một người thầy có cái tâm, truyền nghề bằng cả trái tim đến với học trò với một khối kiến thức đồ sộ.

 

Tôi đã học từ lớp đầu tiên “Cải Vận” đến Bát Trạch – Dương Trạch, Huyền Không Cao Cấp... Mỗi khóa chỉ có hơn hai triệu thôi mà vốn kiến thức tinh túy sau bao nhiêu năm thầy tôi đã chắc lọc của nhiều bậc tiền nhân. Với những đêm nơi Núi Cấm, nơi xứ người... thầy tôi đã khổ luyện để từ đây những học viên như tôi có được những kiến thức phong thủy chuẩn và chính xác đến 90%, còn lại là do khách quan và phần phước của mỗi người.

 

Khóa học Cải Vận: nhớ lại hơn 1 năm trước, ngày ấy tôi bị suy sụp tinh thần và vật chất, tôi ngồi khóc đêm này qua đêm khác, không hiểu vì sao tôi bị như vậy và tôi đọc thông tin thấy lớp học phong thủy Cải Vận với giá voucher 125.000đ, thế là tôi gọi điện mua voucher.

 

Lần đầu tiên tôi gọi điện, đầu dây bên kia nhấc máy và giọng một phụ nữ cất lên khuyên tôi “em cứ đến với lớp học em sẽ hiểu nguyên nhân của khổ đau và học xong em sẽ có cách hóa giải” tôi đã xưng hô là chị. Vậy mà ngày đến lớp học, tôi ngỡ ngàng và xấu hổ, không phải là chị mà là chân dung người mẹ, người thầy đang hiện ra trước mắt tôi (Cô Xuân – Cô Thuận Thiên Ẩn Sĩ).

 

Vậy đấy là cơ duyên tôi đến với phong thủy, mới thấy phong thủy là bộ môn khoa học, không mập mờ mê tín. Nếu vận dụng phong thủy một cách khoa học sẽ giúp thay đổi vận mệnh con người. Tôi cố gắng sắp xếp thời gian đến với mỗi khóa học phong thủy do thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ truyền đạt, càng học tôi càng thấy thú vị, yêu đời, yêu mọi người học chung với mình hơn.

 

Thầy tận tâm không giấu nghề, sợ học trò mình không nắm vững bài, sau mỗi bài giảng thầy đều hỏi học trò hiểu hết bài chưa thầy mới qua bài mới. Nhờ thầy mà tôi đã hiểu được bài học kinh nghiệm sống, hiểu về hôn nhân, xem ngày với hơn 40 yếu tố, Trạch Nhựt, Âm Trạch, Kinh Dịch, Bát Trạch, Dương Trạch, Huyền Không Cao Cấp...

 

Với những tiền đóng học mỗi khóa hơn hai triệu mà tôi có được kiến thức Phong Thủy đồ sộ thầy trao thật sự có đáng không?

 

Với riêng cá nhân tôi thì tôi rất cảm kích và xin chân thành cảm ơn thầy cô và Trung Tâm Phong Thủy Sư luôn luôn phát triển bền vững. Em chúc riêng thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ lời tri ân sâu sắc.

Phiếu Cảm Nhận Trực Tuyến Của Học Viên Bùi Ngọc... (Lái xe - Dạy võ)

Thưa Thầy!

 

Qua thời gian theo học khóa Hôn Nhân do Thầy giảng dạy ở Trung tâm, em là một trong những người may mắn và có duyên được tham gia khóa học này. Với lượng kiến thức rất sâu rộng, hay, chính xác được Thầy dùng ngọn lửa tâm hồn truyền cho em làm cho em cảm thấy vui, tâm đắc và hạnh phúc vô cùng. Em xin dùng cây bút nhỏ để phát biểu đôi lời cảm nghĩ của mình về khóa học vừa rồi của Thầy.

 

Trong cuộc sống có rất nhiều thứ quan trọng với chúng ta, tác động lên ta, như là vật chất, tình cảm, sức khỏe, trí tuệ, môi trường, xã hội, thiên nhiên, con người. Nếu ta nhận biết được và hòa hợp với nó theo chiều hướng tích cực thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp. Còn nếu không nắm bắt, hòa nhập được thì trở nên cô đơn, trống trải, vất vả, thậm chí còn thất bại, vô danh.

 

Các yếu tố đó, yếu tố nào cũng quan trọng nhưng với em thì em thấy yếu tố sức khỏe, trí tuệ và gia đình là quan trọng hơn cả bởi vì có sức khỏe là có tất cả, có trí tuệ mới làm cho sức khỏe phát huy được công năng của mình giống như Nhâm Thủy phải cần có Bính Hỏa mới lấp lánh trong xanh sức sống, hay như Canh Kim cần phải có lửa lò rèn mới trở thành vũ khí hữu dụng, thi thố được với đời.

 

Còn gia đình thì vô cùng quan trọng. Nó là nơi gắng kết và nuôi dưỡng những tâm hồn trong đó. Nó là tế bào của xã hội, là tình cảm yêu thương giữa con người với con người, là tính nhân văn của đạo đức. Vì vậy mới có câu:

Sống trên đời có gì đẹp hơn thế,

Người với người sống để yêu nhau”.

Của cải có thể mất đi, thân xác có thể mất đi, nhưng tình cảm và trí tuệ thì còn mãi - “Thân này là dã tạm, đời này là vô thường”. Vì thế cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Nó ảnh hưởng và quyết định đến mỗi thành viên trong đó sẽ như thế nào khi sống trong đó. Tốt hay xấu, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay tủi nhục, vui vẻ hay sầu lo cũng từ đó mà ra. Thậm chí một xã hội, một quốc gia có văn minh, hưng thịnh hay không cũng là do nhiều gia đình góp lại mà thành. Gia đình còn là nơi sản sinh ra những nhân tài nối nghiệp thành những ngành nghề, những công trình vĩ đại của các bậc cao nhân, cây đa cây đề của thế hệ đi trước.

 

Chính vì lẽ đó mà việc giữ cho mỗi gia đình được hạnh phúc là vô cùng quan trọng và chính đáng. Để làm được điều đó thì mỗi người chúng ta phải làm sao đây? Đó là một câu hỏi lớn mà em đang cố gắng đi tìm câu trả lời bao lâu nay mà chưa tìm được. Đến giờ (thời gian này) khi cơ duyên hội tụ đầy đủ em đã được gặp Thầy, được học, được nghe, cảm nhận những tri thức của Thầy về lĩnh vực hôn nhân gia đình dã làm em như bừng tĩnh, thấu đáo và tìm được câu trả lời, giải mã được vấn đề đó.

 

 

Cảm giác của em khi được gặp Thầy là một cảm giác hạnh phúc như khi gặp được minh sư, giống như nhà thơ Tố Hữu giác ngộ ra chân lý:

Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ

Mặt trời chân lý chói qua tim

Tâm hồn tôi là một vườn hoa lá

Rất đậm hương và rộn tiếng chim ca.”

Thầy đã chỉ ra cho em biết được ngọn ngành những vấn đề trong đó. Để từ đó, em biết mình phải nên làm những gì cho đúng đắn với cuộc hôn nhân và gia đình của mình ngày càng trở nên tốt đẹp, hoàn thiện hơn. Những kiến thức và tư tưởng của Thầy như Kim Chỉ Nam trong suy nghĩ và hành động của em trong lĩnh vực Phong Thủy này. Em vô cùng cảm ơn Thầy đã trao cho em điều đó.

 

Nói về nội dung bài học trong khóa hôn nhân, em thấy nó vô cùng chính xác và bổ ích. Với phong cách dạy rất thư thái, dễ hiểu, thân thiện, gần gũi, thực tế của Thầy. Em đã thấu hiểu được rất nhiều điều mới mẻ, bổ ích mà em không thể tìm thấy trong sách vở thị trường được.

 

Em đã biết được như thế nào là một cuộc hôn nhân tốt, hôn nhân xấu. Nắm được các yếu tố gốc rễ của vấn đề, chọn được ngày lành tháng tốt để nhuộm màu tươi tắn cho nó. Biết sử dụng các biện pháp thông quan để chuyển hóa từ xấu sang tốt đúng với nghĩa: “Đức năng thắng số”. Ví dụ như cách tìm ngày “Bất Tương”. Ngày Bất Tương, em đã biết nó là ngày rất tốt cho mọi việc nhưng em chưa hiểu được vì sao nó tốt, áp dụng như thế nào cho tốt, và ngày như thế nào mới gọi là ngày Bất Tương. Tìm hiểu không được xong rồi cũng chỉ biết để đấy vậy thôi. Nhưng khi được nghe Thầy giảng về ngày đó, em thấy rất vui mừng và mãn nguyện. Bản thân em là một võ sư nên xin phép Thầy cho em dùng từ “cao thủ” ở đây để nói về Thầy. Nguyên một ví dụ nhỏ về cách tìm ngày Bất Tương thôi, em đã thấy Thầy là một “Đại cao thủ” thật sự rồi. Khi cầm trên tay bảng bảo bối tra ngày Bất Tương của Thầy mà em cứ thấy lòng mình lâng lâng như cầm một tấm bằng danh giá mà em mới đạt được. Bảng đó áp dụng rất nhanh, tiện và hiệu quả. Từ trước đến giờ, em mới chỉ thấy cách này được áp dụng ở bảng tra động từ bất quy tắc của Anh văn mà thôi, còn ngành Phong Thủy thì chưa từng thấy. Thầy đã kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để cho ra một sản phẩm trí tuệ vô cùng đặc sắc. Em nói ra câu này không phải là để tung hô hay lấy lòng Thầy mà em chỉ muốn nói ra cái tâm của mình thôi rằng nguyên cái bảng Bất Tương này của Thầy đã xứng đáng nhận bằng sáng chế trí tuệ trong ngành Phong Thủy rồi.

 

Kết thúc khóa học Hôn Nhân, em được cầm trên tay tấm bảng Bất Tương, tài liệu Hôn Nhân, ghi nhớ những lời dạy, những kinh nghiệm của Thầy truyền cho em đã vững tâm, đầy đủ tự tin để làm cho cuộc hôn nhân của mình cũng như của người khác được tốt đẹp, hoàn thiện hơn. Những cảm giác mò mẫm, sợ sai không còn nữa mà thay vào đó là cảm giác hạnh phúc, tự tin, bao dung, bác ái, khiêm tốn trên con đường đi tới đỉnh cao của Phong Thủy.

 

Hi vọng em sẽ được học những khóa giảng dạy tiếp theo của Thầy. Để từ đó, em sẽ được tiếp tục hoàn thiện, nâng cao trình độ của mình trong lĩnh vực Phong Thủy rồi sau này có thể áp dụng giúp cho bản thân, gia đình, làng xóm, xã hội, quốc gia. Đặc biệt là để được nghe Thầy giảng dạy, truyền đạt những tình cảm, kinh nghiệm sống, cách giáo dục con cái, cách quan hệ xã hội… vô cùng quý giá của Thầy.

 

Một lần nữa cho phép em xin được cảm ơn Thầy và Trung tâm đã tạo điều kiện cho em được nắm bắt những kiến thức, được học hành trong môi trường lành mạnh, hữu ích mà không trung tâm nào em đã từng học có được.

 

Chân thành cảm ơn Thầy. Em kính chúc Thầy và Trung tâm luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chúc gia đình Thầy luôn hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Bình Phước, ngày 07 tháng 8 năm 2018

Học trò của Thầy.

Phiếu Cảm Nhận Trực Tuyến Của Học Viên Lê Đặng... (Y tá)

Một khóa học Hôn Nhân đã chấm dứt với khối kiến thức Phong Thủy về hôn nhân được Thầy truyền đạt thật tuyệt. Qua kết quả luận hôn nhân của chuột bạch, em càng thấm thía cho sự vô mình của bản thân mình về hôn nhân. Qua khóa học, Thầy cho em biết sự quan trọng của sự kết nối từ thiên và nhân, cũng như từ nhân với nhân rất đặc biệt của cuộc đời mà trước kia em rất xem thường.

 

Từ những kiến thức được nhận từ Thầy, em mong mọi người đầu tiên nên hiểu về Phong Thủy trong hôn nhân để không lãnh nhận những rắc rối cho cả cuộc đời như em.

 

Cảm ơn Thầy cũng đã chỉ cách để hóa giải cho những cuộc hôn nhân không tốt để kịp nạp khí cuộc đời với vận mới của hôn nhân của mình.

 

Xin chúc Thầy luôn khoẻ mạnh để tiếp tục truyền dạy cho thế hệ kế thừa những kiến thức sâu rộng về Phong Thủy cho mọi người được hiểu biết tốt hơn nhằm cải vận cho cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc nhe Thầy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Hồng... (Công Nhân)

Thầy khả kính!

Sau 5 buổi học với tổng số giờ 10 tiếng, không dài , không ngắn nhưng đủ để con cảm thụ số khai nền tảng về phong thủy. Khi chưa đi học em cho rằng phong thủy là gì đó mê tín, ma mị nhưng khi học em mới biết phong thủy là môn khoa học dựa trên sự tính toán khoa học. Buổi một, buổi hai, buổi ba rồi em mới thấy thích, thấy hay. Thầy rất duyên  cách dẫn chuyện của thầy hấp dẫn làm cho người học không khô và bớt buồn ngủ. Đặc biệt là nhugnwx ví dụ, dẫn chứng của thầy rất hay, rất thích thực. Các anh chị hướng dẫn học viên rất nhiệt tình vui vẻ đặc thù của lớp học các học viên điều đi làm nên giờ học ngắn tang sở, nên bánh, nước của lớp học phần nào đáp ứng được phần cho buổi học thêm tốt.

 

Chưa học thấy hoang mang, tam tai, tứ hành xung… Những qua gì thấy dạng em tự tin hơn, yêu thích phong thủy hơn. Càng học, càng tìm hiểu em thấy càng hay càng thú vị. Vì ít ra phong thủy giúp em cải vận phần nào trước khi giúp mọi người xung quanh

Chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thái... (Tu Sĩ)

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ thân mến!

 

Kiến trúc – Phong Thủy nhà cửa là một lĩnh vực Em rất yêu thích và cũng có dự định thi đại học sau này. Nay Em cảm thấy thật may mắn khi được theo học lớp Phong Thủy Dương Trạch - Bát Trạch của Thầy với những tiết học thật bổ ích, giàu tính nhân văn, nhân bản, rất thú vị, thực tiễn trong đời sống dựa trên nền tản khoa học, triết học, ngũ hành tương sinh… thật độc đáo.

 

Qua đó Em nhận thấy rằng, Phong Thủy là một ngành khoa học thật sự, và khi ta càng đi sâu khám phá về nó, ta càng bắt gặp cái hay, cái đẹp, tính logic tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, sau khi theo học lớp Phong Thủy Dương Trạch - Bát Trạch của Thầy, Em đã có thể tự tin sấp xếp vị trí, hướng nhà cửa của mình nói riêng, cũng như của bất cứ ai cần tư vấn, giúp đở về vấn đề Phong Thủy nhà cửa nói chung. Nhờ đó, mọi thứ trở nên phù hợp hơn về mặt tâm linh, cũng như khoa học của Phong Thủy với cái vị trí, các hướng tốt xấu rõ ràng, phù hợp với ngũ hành tương sinh.

 

Xin chân thành cảm ơn Thầy !

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vương Hữu... (Kỹ Sư Xây Dựng)

Chào Thầy!

 

Trước tiên xin cảm ơn Thầy đã tạo điều kiện cho Em hiểu thêm về Phong Thủy Đại Cương. Em biết mọi vấn đề muốn nghiên cứu, luận giải đến đâu thì phải từ Đại Cương mà ra. Nhưng thật sự Em hơi lo lắng là lượng kiến thức trong 6 buổi Đại Cương mà Thầy đã thổi vào đầu của Em nó có đủ để làm nền tảng để Em có thể học chuyên sâu vào các môn sau này hay không? Đó là cảm nghĩ của Em lúc bắt đầu học Phong Thủy Đại Cương này.

 

Tuy nhiên, đến thời điểm Em viết bài cảm nhận này thì Em đã hoàn thành được 5 buổi học, thì Em tạm rút ra được một điều là: “Đúng là lượng kiến thức Đại Cương Thầy cung cấp cho học trò nhiều, nhưng... những kiến thức thầy cung cấp lại có độ sâu và độ chuẩn rất lớn và dễ nhớ. Học viên không cần ôn bài mà vẫn nhớ rất rõ bài Thầy dạy.

 

Tuy nhiên cách này làm ảnh hưởng đến khối lượng kiến thức mà Thầy dạy cho Chúng Em. Em sẽ cố gắng phát huy những kiến thức mà Thầy giảng dạy và truyền đạt cho Chúng Em. Em hy vọng sẽ tiếp tục được nghe Thầy giảng dạy nếu Em có điều kiện học các lớp sau của Thầy.

 

Một lần nữa, Em xin chân thành cảm ơn Thầy! Chúc thầy và gia đình sức khỏe, công việc phát triển tốt và có nhiều học trò tài giỏi và có tâm.

Phiếu Cảm Nhận Trực Tuyến Của Học Viên Hoàng Như... (Giám đốc)

Tôi rất cám ơn Thầy Thuận Thiên vì khóa học phong thủy cải vận. Tôi có cơ duyên đến với phong thùy và gặp gỡ Thầy là may mắn lớn trong đời.

 

Tiếp xúc với phong thủy mới thấy mọi điều đều rất khoa học, không mập mờ, không mê tín. Thầy Thuận Thiên giảng dạy rất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

 

Những kiến thức Thầy truyền tải cho học viên rất phong phú và lý thú. Rất mong Thầy tiếp tục mở thêm những khóa học về phong thủy để mọi người được tiếp cận với phong thủy dễ dàng hơn.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Cao Quốc... (Kỹ Sư Cầu Đường)

Kính chào thầy Thuận Thiên!

Em đang sống và làm việc tại Bến Lức – Long An nghề nghiệp của em là ngành xây dựng cầu đường. Từ lâu nay đi làm nghề xây dựng cũng nghe nói về nhiefu về các hướng xấu, tốt và các yếu tố phong thủy trong xây dựng, nhưng em rất mở hồ vì mình chưa có kiến thức về chuyện ngành này, trong khi đó môn phong thủy này có ảnh hưởng rất lớn vơi ngành nghề mà em chọn.

 

Trong 1 dịp có ông chú trong gia đình giới thiệu 1 quyển sách về Bát Trạch, mô tả các hướng tốt xấu và cách bố trí phong trong nhà ở, phong làm việc. Mặc dù chưa biết gì về Bát Trạch, nhưng theo học hình đồ với hướng của phòng làm việc trong sách hỗ trợ. Em đã làm theo và mọi việc vô cùng thuận lợi. Vì vậy mà rất muốn tìm hiểu nhưng không có biết là từ đâu vô tình tìm trên mạng và thấy được địa chủ để ghi danh học tại học viện Hành Chính Quốc Gia do Thầy phụ trách.

 

Lần đầu tiền được học kiến thức từ thầy em thấy thực sự mình còn quá nhiều điều để học. Qua từng bài học, kiến thức được mở mang và hiểu rất nhiều điều. Hy vọng xong lớp có bản này, em sẽ được thầy truyền đạt thật nhiều kiến thức hay với những khóa học nâng cao luôn

Em cám ơn thầy rất nhiều về thời gian vừa qua đã tận tình chỉ dạy

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Hoàng... (Tư vấn KD Nhà Đất)

Suốt đời tôi luôn ghi nhớ công ơn của Thầy Thuận Thiên.

 

Thời gian trước đây tôi sống trong bế tắc, luôn hoang mang, lo lắng và sợ hãi, nghĩ rằng sống qua ngày nào thì hay ngày đó. May mắn được một người bạn khuyên đi học Phong Thủy tìm hiểu cho biết.

 

Khi tham gia khóa học Phong Thủy của Trung Tâm Đào tạo Phong Thủy Sư do Thầy thuận Thiên Ẩn Sĩ giảng dạy, Tôi biết tôi đã tìm được phao cứu sinh giữa biển cả mênh mông và tôi phải bám lấy. Tôi đã thề với lòng, cuộc đời này tôi đã sang trang, tôi đã tìm được chân sư, đó là phước phần của tôi.

 

Khi cầm lá số tử vi trên tay, tôi cẩn thận xem và cảm nhận từng câu, từng chữ về số phận của đời mình, mặc dù đã biết được mình đang trong hoàn cảnh bế tắc. Hi vọng lá số của mình có ánh sáng vận mạng le lói trong tương lai, nhưng hỡi ôi, sự thật còn thất vọng hơn.

 

Và tôi đã mạnh dạng xin gặp Thầy để chia sẻ sự thật phủ phàng của đời mình. Thầy vui vẻ khuyên bảo tôi hướng thiện và ân cần giảng giải cho tôi hiểu đạo lí sống ở đời. Thầy khuyên tôi cố gắng sống tốt, đi chùa làm phước thiện, phóng sinh, trau tâm, sửa tánh…

 

Tôi rất cảm động và có động lực, hi vọng vào cuộc sống đã có Thầy để đặt niềm tin.

 

Cảm ơn Thầy, Em cảm ơn Thầy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Văn... (Kinh doanh)

Lời đầu tiên xin gởi lời chúc Trung Tâm Phong Thủy Sư ngày càng phát đạt và có những học viên trở thành những Phong Thủy Sư tương lai, và chúc Thầy được nhiều sức khỏe để truyền đạt những kiến thức quý báu, sâu rộng cho học viên.

 

Qua thời gian dài đến với lớp phong Thủy do Thầy Thuận Thiên phụ trách, Em đã nhận những kiến thức quý báu mà Thầy đã chỉ dạy tận tình như các môn: Từ lớp deal Cải Vận, Đại Cương, Trạch Nhật, Hôn Nhân, Âm Trạch, Kinh Dịch, Bát Trạch, Huyền Không, Đại Quái, Tứ Trụ Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc.

 

Với một thời gian đi như vậy Em đã thấy được và làm được, xem được cho mọi người thân, bạn bè, anh em từ những ngày cưới hỏi cho con của bạn, ma chay đám của bà con, cũng có lúc lấy lại những ngày cưới cũ của mọi người để xem lại, nhìn thấy được những yếu tố còn thiếu và sai ngày chẳng hạn.

 

Đặt biệt nhất là các môn Dương Trạch, Huyền Không, Huyền Không Đại Quái, em đã làm được, chỉnh sửa lại những sai phạm trong tám cung hướng trong nhà, Chỉnh theo sao hướng Huyền Không, tránh được những bệnh tật trong gia đình.

 

Điều tâm đắc nhất của Em là đã có cơ hội được xem ngày, hướng cho mộ của Ba Em theo Bát Trạch và Huyền Không Đại Quái. Riêng hai môn Tứ Trụ và Bát Tự Hà Lạc, dù chỉ xem trong gia đình, anh em cũng đã biết được số phận của mỗi người trong gia đình như thế nào và đều thấy rõ được tất cả.

 

Quan trọng nhất là được Thầy tận tình cầm tay chỉ việc. Chỉ từng chi tết theo lý thuyết, lúc thực hành thì Thầy chỉ cách thức phải làm như thế nào, chỗ sai, chỗ đúng, và em đã nắm được khá nhiều kiến thức mà thầy đã trao tặng cho Em.

 

Em rất cảm ơn Thầy và mong được đi suốt với Thầy để được nhận kiến thức nhiều hơn. Và em luôn chúc Thầy vui khỏe an khang, vạn sự như ý, Trung Tâm Đào Tạo luôn đông học viên ưu tú. 


Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phạm Lê... (Bảo Hiểm)

Thưa thầy !

Ngay buổi thứ 4 học Kinh Dịch, sau khi thầy hướng dẫn cách gieo quẻ và buổi thứ 5 là luận quẻ, em đã về thực hành ngay số điện thoại của mẹ em, của em và cả số xe của em nữa. Ôi thôi nó đúng và chính xác làm sao đấy thầy ơi, số điện thoại của mẹ em quá xấu !

 

Em biết em không phải là số ít người nói với thầy rằng “cách dạy và hướng dẫn Kinh Dịch rất đúng và chính xác” làm cho học viên thấy sung sướng làm sao vì không gì sung sướng và hạnh phúc hơn đi học 1 cái gì đó mà kết quả thu được đạt vượt quá mong đợi, và thành quả này là nhờ sự hướng dẫn, truyến đạt tận tình của thầy.

 

Nhìn thầy giảng thao thao bất tuyệt không biết mệt mỏi vì học viên mà cảm phục thầy biết bao. Vì vậy thầy đừng ngại mở rộng thêm kiến thức cho học viên thầy nhé, em sẵng sàng đóng học phí và bỏ thời gian nghe thầy nói thầy ơi !

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Hoài... (Kỹ Thuật)

Em đã học lớp Phong Thủy Cải Vận theo khóa học 3 buổi, và nay Em đã học xong tiếp lớp Phong Thủy Đại Cương. Em rất hài lòng với phương thức Thầy dạy cho chúng Em.

 

Với những phương pháp dễ hiểu mà Thầy đã tìm tòi, học hỏi nhiều nơi và đúc kết ra những kiến thức chuẩn mực nhất, hay còn gọi là kiến thức chính thống. Cái đặt biệt ở Thầy là dạy cho học viên không giấu nghề, cái đặt biệt tiếp theo là Thầy soạn sẵn tài liệu cho học viên tiện tham khảo, dễ áp dụng trong nghiên cứu việc học được đúng hướng, không bị sai đường, lạc lối.

 

Em từng học nhiều Trung Tâm dạy những môn về Đông Phương, nhưng Em cảm thấy không chỗ nào dạy theo cách chuyên nghiệp như Thầy dạy. Những Trung Tâm đó họ dạy theo kiểu cảm hứng, không có trách nhiệm với người học, nói đúng ra là lừa gạt những người học thì đúng hơn. Em nói vậy có thể hơi quá, nhưng nghĩ lại thì chả có gì quá cả, thực tế là vậy.

 

Em cảm ơn Thầy đã dạy những kiến thức mà nhiều nơi dạy không có được như Thầy dạy. Xong khóa học này Em sẽ học lớp Tứ Trụ, xong lớp Tứ Trụ em sẽ học tiếp lớp Huyền Không Phi Tinh, nếu còn có điều kiện Em sẽ học những lớp còn lại mà Em chưa biết.

 

Em cảm ơn Thầy đã cho Em những kiến thức chính thống.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Trần... (Kỹ sư điện)

Trước hết, Em xin cảm ơn Thầy Thuận Thiên đã cho Em những buổi học, những kiến thức bổ ích về bộ môn Phong Thủy.

 

Thực sự mà nói thì Phong Thủy là một bộ môn rất khô khan và mơ hồ, trừu tượng và khó hiểu. Tuy nhiên qua cách giảng dạy của Thầy Thuận Thiên, Em thấy bộ môn này rất hấp dẫn, dễ hiểu.

 

Bằng các ví dụ cụ thể và vui tươi để giảm không khí căng thẳng nhưng rất thực tế, Thầy đã đưa kiến thức đến với Em một cách dễ dàng. Phương pháp giảng dạy rất logic, đi từ cơ bản đến chi tiết rất dễ tiếp thu. Có những ví dụ dí dỏm làm Em gợi nhớ lại các kiến thức đã học mà không cần phải học vẹt. Không biết Thầy có đào tạo qua trường lớp sư phạm nào không, nhưng cách thầy truyền cảm hứng, truyền đạt kiến thức cho học viên rất khoa học và bài bản. Gần như các kiến thức, các bài giảng của Thầy đưa ra, các học viên đều nắm bắt được hết.

 

Trước đây khi Em chưa học về Phong Thủy, Em có suy nghĩ rằng bộ môn Phong Thủy là 1 bộ môn tưởng tượng, khó hiểu và không theo 1 quy luật chung nào. Nhưng sau khi học qua lớp Phong Thủy Đại Cương, Em thấy bộ môn Phong Thủy thực sự là 1 bộ môn khoa học, toán học, tất cả đều có nguyên lý của nó, càng học càng thấy hay. Nó là một bộ môn khoa học thực thụ.

 

Em xin cảm ơn thầy và kính chúc thầy sức khỏe.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Liêu Quang... (Kinh doanh)

Lời đầu tiên, Tôi xin chân thành cám ơn Trung Tâm, đặt biệt là Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã mở ra các khóa học: Phong Thủy Cải Vận - Phong Thủy Đại Cương. Các khóa này đã giúp cho Tôi hiểu rõ hơn về thuật Phong Thủy, nắm bắt được cơ bản các khái niệm, nguyên tố, nguyên lí trong Phong Thủy và ứng dụng Phong Thủy trong cuộc sống. 

 

Qua sự giảng dạy đầy nhiệt tình, đầy tâm huyết và cấu trúc bài học dễ hiểu, dễ nắm bắt từ Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ, Tôi đã hiểu hơn về các biến cố xảy ra trong đời sống hàng ngày, và từ đó tìm ra được các giải pháp giúp cải thiện cuộc sống của bản thân, và gia đình tốt đẹp hơn (giải pháp của Tôi là đi tìm chuyên gia giỏi giúp mình cải thiện).

 

Thời gian trước đây, Tôi có tìm hiểu Phong Thủy qua sách vở và 1 vài giảng viên khác, tuy nhiên kiến thức được lĩnh hội không có hệ thống, không rõ ràng. Khóa học đã giúp Tôi có được hệ thống kiến thức cơ bản hữu ích.

 

Điều khiến Tôi vui nhất và tâm đắc nhất qua 2 khóa học là sự tin tưởng, niềm tin tuyệt đối vào kiến thức và trình độ, kinh nghiệm của người Thầy giảng dạy – Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

 

Bản thân Tôi học và tìm hiểu về Phong Thủy để có thể hiểu về sự xoay chuyển, diễn biến của cuộc sống, trong cuộc sống. Từ đó có thể tìm được một người Thầy - người Chuyên Gia giúp mình xoay chuyển có cuộc sống tốt hơn.

 

Với Tôi, sau vài năm, giờ Tôi đã tìm được người Thầy - người Chuyên Gia - Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

 

Xin cám ơn Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ và Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Bùi Thị... (Dược Sĩ)

Học Phong Thủy - Một môn học mới nghe có vẻ hơi mê tín và huyền bí. Nhưng không phải vậy, đó là 1 phương pháp khoa học, tính toán rất kỹ lưỡng.

 

Kiến thức Phong Thủy mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc. Ai cũng biết điều này, nhưng để có được kiến thức và hiểu rõ về Phong Thủy thì chúng ta phải học rất nhiều.

 

Thật may mắn cho Tôi đã và đang được học những kiến thức Phong Thủy chân truyền, tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư do Thầy Thuận Thiên giảng dạy.

 

Từ khi chưa biết gì bước vào lớp Cải Vận, trải qua các lớp Đại Cương, Trạch Nhật, Hôn Nhân, Âm Trạch… Qua các khóa học trên Tôi đều nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích từ sự truyền đạt của Thầy. Thầy giải thích các câu hỏi của học viên một cách tận tình, rõ ràng, giải thích có chứng minh cụ thể rất là logic.

 

Đến hôm nay bước chân vào lớp “ Bát Trạch Đặt Biệt” thì những buổi học càng thú vị hơn, đi sát thực tế hơn. Từ sự ứng nghiệm học, phúc của các kiểu...... chúng ta biết được các Hung - Họa - Phúc mà chủ nhà sẽ gặp.

 

Có những hướng mở cửa, hướng đặt bếp và chỗ ngủ của gia chủ đem lại sự giàu sang, hạnh phúc và con cháu thành tài, nhưng cũng có những hướng làm cho gia đình ly tán, bệnh tật…Đây là những kinh nghiệm mà Thầy Thuận Thiên đã trải qua 1 thời gian rất dài khi ứng dụng những kiến thức trên vào Bát Trạch, để hôm nay trao lại cho chúng tôi.

 

Trong quá trình giảng dạy, nếu gặp 1 tình huống nào mới Thầy đều mở rộng ra giải thích để chúng tôi hiểu rõ hơn, kèm theo đó là những dẫn chứng thực tế từ người thật, việc thật để chứng minh những lý thuyết trên là hoàn toàn đúng. Kiến thức chúng tôi được học là những gì tinh túy nhất, đã được chắt lọc, đúc kết từ kinh nghiệm của Thầy để học viên có thể làm được thực tế khi kết thúc khóa học này.


Có đôi lúc Thầy nói rằng đây là những kiến thức “Rất Khủng”, nhưng vì chưa trải nghiệm thực tế nên không ai quan tâm. Nhưng đến khi có học viên nào vướng mắc về kiến thức cũ, Thầy đều vui vẻ giải thích lại. Như vừa qua có bạn thắc mắc về ngày “ Thần Tại, Thần Cách” nhờ Thầy giải thích. Khi Thầy hướng dẫn lại thì cả lớp “ Ồ!” lên một cách ngạc nhiên, đầy thích thú.

 

Kiến thức Phong Thủy thì vô vàng, tìm ở đâu trên các trang mạng xã hội đều có, nhưng làm sao chúng ta tìm được, chọn lọc được những gì tinh túy nhất, chân thật nhất để ứng dụng thì khó vô cùng. Ai là người đem những tinh hoa ấy trao cho chúng ta mới là điều đáng quý nhất.

 

Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi được học người Thầy vừa “có Tâm” lại vừa “có Tầm” như Thầy Thuận Thiên. Tôi rất trân trọng những kiến thức do Thầy truyền đạt.

 

Chúc Thầy luôn mạnh khỏe để có thể đem lại những kiến thức Phong Thủy Chân Truyền trao lại cho nhiều người, để cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

 

Cám ơn Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư đã luôn tạo môi trường học tập vui vẻ và thoải mái cho học viên chúng tôi.

 

Chúc cho Trung Tâm ngày càng vững mạnh và phát triển !

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Dương Công... (Bác Sĩ)

Cám ơn thầy Thuận Thiên đã hướng dẫn và dìu dắt Em trên con đường tìm hiểu Phong Thủy.

 

Bước đầu Em rất mơ hồ về Phong Thủy, chỉ nghe mọi người nói này nói nọ, trong Em rất phân vân, không biết sao mình tìm đâu ra sự cơ bản của Phong Thủy cho đúng mực. Thế là cơ duyên Thầy Trò lại gặp nhau tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư từ năm 2014 cho đến nay.

 

Trong suốt thời gian dài theo đuổi đam mê về Phong Thủy, Em đã tạm gác qua mọi công việc riêng tư, gia đình, bỏ các cuộc vui chơi, tụ tập bạn bè… Cho đến hôm nay Em đã theo đến lớp Bát Trạch Cao Cấp mới hiểu ra rất nhiều điều.

 

Tại sao trong cuộc sống khi con người ta giàu có, khỏe mạnh, may mắn thì ít ai biết về Phong Thủy và Thầy Phong Thủy? Và khi có sự thất bại người ta mới tìm đến những ai có thể lý giải cho họ là tại vì sao mình thất bại, đau ốm, bệnh tật…?

 

Thế là Thầy Phong Thủy xuất hiện như một cơ duyên giữa trời đất. Sau đó ta sắp xếp nhà cửa, công việc, đạo đức và lối sống một cách khoa học. Từ đó cuộc sống sẽ ổn định, dồi dào sức khỏe, có thể có điều kiện tốt hơn và sau đó ta mới làm những điều bổ ích và thiết thực hơn cho đời như làm từ thiện …

 

Thưa Thầy, càng học Em càng thấy sợ, sợ vì Phong Thủy và cuộc đời thật quá ứng nghiệm Thầy ạ. Em chỉ mới dám đem ứng dụng và cảm nhận từ gia đình và bản thân, chứ chưa có đủ tự tin để đem áp dụng cho người khác nữa huống chi là đi làm kiếm tiền Thầy ơi.

 

Thế mà trong cuộc sống có quá nhiều thầy Phong Thủy ra đi làm cho khách hàng, lấy tiền của khách nhưng không biết các Thầy đó có học hết những tinh túy của Phong Thủy chưa? Phước đức của các Thầy có đủ lớn chưa?

 

Em nghĩ rằng mình còn quá nhỏ bé với cuộc sống này, với vũ trụ này, với biển đời mênh mong này. Cầu chúc cho Thầy thật nhiều sức khỏe để mang trí tuệ, kiến thức đến giúp cho cuộc đời.

 

Chân thành cảm ơn Thầy !

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đặng Vinh... (Kinh Doanh)

Sau khi học xong lớp Trạch Nhựt, em cảm thấy bản thân mình ngày càng đam mê nhiều hơn về bộ môn phong thủy này.

 

Tuy nhiên, sau hôm nay có lẽ em phải dừng lại vì em là sinh viên mới ra trường, kinh tế không cho phép em có thể tiếp tục những lớp sau, em tạm ngưng đi nghiên cứu sâu hơn về những gì thầy đã dạy, kiếm tiền và sau đó tiếp tục quay lại để học lên những lớp cao hơn.

 

Thật sự, chưa bao giờ em lại có cảm giác buồn khi không được đi học như vậy.

 

Em hi vọng có thể mau chóng quay trở lại để được học hết những khóa học do thầy dạy.

    Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư:

Chân thành cảm ơn bạn đã dành tình cảm cho Trung Tâm và Thầy Thuận Thiên. Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư kính chúc bạn luôn gặp thành công trong cuộc sống. Trân trọng! 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lã Trọng... (Kỹ Sư Xây Dựng)

Trước hết, Tôi chân thành cảm ơn quý Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư đã mở lớp giảng dạy đầy tâm huyết, hiện đại. Lớp học khang trang, sạch sẽ, ấm cúng, thiết bị máy chiếu đầy đủ trong suốt buổi học, bánh và nước uống, café luôn đầy đủ…

 

Tôi rất kính phục thầy Thuận Thiên đã đem hết tâm can, nhiệt huyết, bí kíp trong Phong Thủy để truyền cho các học viên…

 

Học viên nào không hiểu thì Thầy đến sớm để dạy lại. Cách dạy của Thầy Thuận Thiên rất dể hiểu, rất dí dỏm làm bài học đi sâu vào trong lòng các học viên, làm học viên dể nhớ và thuộc bài học.

 

Tuy nhiên, Tôi có ý kiến như sau:

 

1. Trung Tâm nên lập danh sách của lớp học để học viên học lẫn nhau, trao đổi công việc sau này.

2. Kính mong Trung Tâm gửi file chụp hình chung với Thầy vào email.

 

Sau cùng, kính chúc Thầy nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và Trung Tâm ngày càng phát triển vững bền.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Hữu... (Kế toán, kiểm toán)

Trong cuộc sống, có lẽ điều may mắn lần thứ hai của Tôi ngoài việc học và ra làm đúng với chuyên môn Kế toán - Kiểm toán, đó là mình gặp được một người Thầy có cái tâm, truyền nghề bằng cả con tim với một khối óc đồ sộ.

 

Vốn kiến thức tinh túy sau nhiều năm thầy Tôi đã chắt lọc, dày công giữa cái xô bồ, lộn xộn của nhiều Tiền Nhân để lại qua cách diễn đạt theo kiểu “Tam Sao Thất Bản”, không biết đâu là đúng, đâu là sai qua rất nhiều đầu sách Phong Thủy khác nhau trong nước và nhiều nước trên thế giới. Để từ đây, những học viên như Tôi có được những kiến thức Phong Thủy chuẩn để học, và đặt biệt là các kiến thức ấy đã được Thầy và các học viên kiểm chứng và cho kết quả là chính xác 90% đến 100%, còn lại tùy thuộc vào hoàn cảnh địa lí và phần phước của mỗi người.

 

Đặt biệt đối với bản thân Tôi, khi học môn “Bát Trạch và Bát Trạch Đặc Biệt” đã được Thầy vắt cạn lòng truyền dạy từ cái nền móng căn bản, đến những cái cao cấp đầy tinh túy. Tôi cảm thấy mình quá may mắn, nhiều lúc Tôi cứ nghĩ: Mình không biết có đang nằm mơ không?

 

Đặc biệt là kiến thức ấy đã được Tôi đem vào ứng dụng một cách triệt để, không làm một cách hời hợt và hơn nữa phải làm nghiêm túc sao cho đúng.

 

Kết quả đem lại cho tôi thật bất ngờ, trong vòng 1 tháng áp dụng đã cho Tôi hiệu quả rất tốt đẹp và độ chính xác từ kiến thức của Thầy mà tôi đã áp dụng tại nhà mình ở và kiểm nghiệm từ việc kích nước, đặt bếp… Kết quả là 100% kiến thức và việc thực hiện đem lại phải nói là rất đáng ngạc nhiên:  100% đúng, tốt và đi lên.

 

Điều đó đối với Tôi chưa đủ, Tôi còn dùng kiến thức của Thầy dạy đi test nhà của một số ông giám đốc công ty khách hàng để bắt bệnh cho căn nhà họ. Kết quả sau khi test bệnh từ nhà của họ thật đáng ngạc nhiên, đến những người sếp không tin về Phong Thủy cũng phải ngã mũ tin vào điều đó.

Nhưng vì kiến thức mà Tôi học từ Thầy chưa được hết, vẫn còn một số môn như: Huyền Không Đại Quái… nên Tôi nói với họ rằng mình chưa đủ sức để biết hết được sâu hơn mà  bảo “các Sếp hãy đợi đây, khi Em học xong hết Em sẽ xử tiếp”, họ rất niềm nở và động viên Tôi tiếp tục đi học.

 

Đây là niềm hạnh phúc tuyệt vời hơn đối với Tôi trong tương lai. Trái lại với Tôi, có một số người lại học không tới nơi, tới chốn, làm một cách sơ sài, qua loa lấy lệ rồi ỷ lại ta đây giỏi, lập trường sống không vững vàng và không nghiêm túc lại đi nói này, nói nọ, chẳng khác gì câu chuyện:

 

Có một con khỉ, khi tìm được đám ngô đang cuối mùa thu hoạch, lúc đầu nó mừng rỡ, nhưng vì bản tính không biết tôn trọng giá trị trái ngô mà mình đang cầm trên tay, cùng với lòng tự cao, kêu ngạo, nó bẻ hết trái ngô này rồi quẳng, lại tiếp tục bẻ tiếp trái khác rồi lại tiếp tục quẳng đi mà không biết được giá trị của những trái ngô mà mình có. Cứ vậy mãi mê đến lúc chiều tối, không còn thời gian nữa, nó đành ra về với trái ngô bị sâu, hư hại trên tay rồi lặng lẽ ra về. Đó là cái giá của những ai không thấu đáo về giá trị của kiến thức mà mình có được.

 

Tới đây Tôi xin chân thành cảm ơn các bậc ơn trên, cảm ơn vì đã cho Tôi có được duyên lành để gặp được Thầy Cô, để có được kiến thức tốt như ngày hôm nay. Chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, Trung Tâm ngày càng đông người tới học.

 

Tình Thầy

Lời nói gió bay, tìm về dễ lạc

Chữ đi muôn vạn khó cạn, khó vơi.

Mai kia dẫu cách xa rời

Chữ Tôi còn đó, tình vơi lại đầy.

Phiếu Cảm Nhận Trực Tuyến Của Học Viên Nguyễn Thị... (Chuyên viên DV KH)

Thưa thầy, Em vừa gieo một quẻ kinh dịch xin về chuyện cá nhân... do quá ghê, mà đang đêm khuya em không biết chia sẻ cùng ai.. Nên em lên đóng góp cảm nhận để viết về lần gieo quẻ này của em.

 

Em có chuyện cá nhân liên quan về... tình cảm, lần gieo này của em ra quẻ chính là Hỏa Thiên Đại Hữu (3/1), quẻ hỗ là Trạch Thiên Quải (2/1), quẻ biến động ở 3 hào là 1,3,5 nên ra quẻ Thiên Thủy Tụng (1/6).

 

Điều đáng nói ở chỗ... cách đây 2 tuần, em cũng hỏi xin chuyện này xem có thành hay không, nhưng lúc đó chưa học xong bài, chưa đến bữa cuối nên cũng chưa biết gieo quẻ ra sao, nên em chỉ xin trong đầu, nhìn lên màn hình máy tính và chụp ngay giờ điện tử trên màn hình cũng ra quẻ... 3/1 và quẻ hỗ là 2/1...

 

Lần này em hỏi lại, nhưng không ngờ ra đúng kết quả ban đầu, mà lại còn có cả biến vì em gieo bằng đồng xu đàng hoàng... Thật sợ thầy ạ... 

 

28/11/2016

Nguyễn Thị...

Phiếu Cảm Nhận Trực Tuyến Của Học Viên C.V.T ... (Học viên "PHONG THỦY HÔN NHÂN")

Sau khóa học chỉ nói lên được: TUYỆT VỀ TẤT CẢ! Còn ai muốn biết tuyệt thế nào thì tham gia khóa học sẽ biết và cảm nhận được. Con xin chúc cho THẦY-CÔ được nhiều mạnh khỏe để THẦY đem kiến thức đến cho nhiều học viên khác, "làm những công chuyện lớn" còn CÔ sẽ là hậu phương vững chắc và "làm những công chuyện nhỏ".

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thái... (Tu Sĩ)

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đáng kính!

 

Vốn là một tu sĩ Phật giáo, vì vậy trước đây Con rất ít quan tâm đến vấn đề ngày giờ tốt xấu cũng như về các lĩnh vực Phong Thủy. Hơn thế nữa, Con là một người chuộng khoa học hiện đại và Con luôn cho rằng, những kiến thức có từ xa xưa chẳng hạn như Phong Thủy là mê tín, lỗi thời và thiếu tính xác thực.

 

Thế nhưng chỉ sau vài buổi đầu chập chững ở lớp Phong Thủy Cải Vận của thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ do một người thầy trong chùa giới thiệu và khuyên nên tham dự, Con đã bắt đầu suy nghĩ lại những định kiến của mình về Phong Thủy mà bấy lâu nay Con hằng ngộ nhận: “Liệu sự tiến bộ vượt bật của khoa học, kỹ thuật hiện đại có thật sự vượt qua được sự thông thái của người xưa?”

 

Từ những buổi đầu tham gia lớp Phong Thủy Cải Vận, Con đã thật sự bị cuốn hút khi được Thầy giảng dạy, chia sẽ rất tận tình, logic, hết lòng truyền lữa đam mê cho các học viên. Đó là những kiến thức cơ bản: Phong Thủy là gì? Tại sao ta phải biết và ứng dụng Phong Thủy vào cuộc sống?.

 

Qua đó đã mở ra cho Con một chân trời mới với bộ môn Phong Thủy học, chứa đựng toàn bộ những kiến thức quý báo về Thiên Văn, Địa Chấn học, Địa Lý học, Toán học, Vật Lý học, Văn học… giàu tính nhân văn và có tính nhân bản cao do người xưa đúc kết và truyền lại cho các thế hệ sau.

 

Từ những nhận thức mới mẻ ấy đã khiến và thôi thúc Con không ngừng tiến bước học hỏi, tìm tòi, và Con cảm thấy mình trưởng thành hơn qua khóa học. Khóa học đã giúp Con thay đổi được vận mệnh của mình, giúp Con tránh được Tam Tai và hóa giải được Tam Tai. Ngoài ra Con còn có thể mang khả năng ấy để giúp mọi người xung quanh, giúp họ được hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Sau lớp Phong Thủy Cải Vận, Con cảm thấy mình thật sự đam mê Phong Thủy và muốn tìm tòi, học hỏi về lĩnh vực này nhiều hơn. Con muốn thật sự bước chân vào kho tàng kiến thức đồ sộ cổ xưa bậc nhất nhưng cũng là những kiến thức sâu sắc nhất, đáng học hỏi nhất. Từ đó Con đã bén duyên với Phong Thủy từ lúc nào không hay. Thế là Con tiếp tục tham gia lớp Phong Thủy Đại Cương.

 

Đó là những tiết học cực kì thú vị về Ngũ Hành, Âm Dương, Can - Chi, Bát Tượng. Nghe qua tưởng chừng đó là những kiến thức tuy rất đơn giản, nhưng đó chính là con thuyền vững chãi giúp Con vượt qua biển trời kiến thức mênh mông.

 

Con nhớ như in những tiết học vui vẻ, đầy ân tình giữa Thầy với các học viên trong những lần tầm con nhà giáp nào, tầm ngũ hành bản mệnh, tầm can chi của năm thật thú vị và khó quên với những lối tính toán đầy sáng tạo của thầy.

 

Con nhớ những lần Thầy thường xuyên hỏi thăm Con cũng như các học viên của mình: “Hiểu bài không Chú? Hiểu bài không ạ? các Bạn/Anh/Chị hiểu không ạ? Hiểu không ạ? Sư Cô nắm rõ không?…” thật triều mến. Thậm chí cả những khi có những Bạn/Anh/Chị không nắm rõ bài học, thầy vẫn sẵn sàng xuống tận chỗ ngồi của học viên và ôn tồn giảng dạy.

 

Sau khi đã học xong khóa học, Con đã đủ tự tin và hành trang để tiếp nhận những kiến thức sâu rộng hơn về Phong Thủy. Vì vậy Con tiếp tục tham gia vào lớp học Trạch Nhật.

 

Lớp Trạch Nhật xem ngày đã được thầy giảng dạy rất chu đáo, tận tình. Đó là cách tính giờ đầu, tháng đầu, ngày giờ hoàng đạo, chọn Đổng Công,… một cách rất logic, hoàn toàn dựa trên toán học và khoa học, theo ngũ hành, Can – Chi.

 

Qua khóa học, Con đã có thể chọn cho riêng mình cũng như cho mọi người những ngày, giờ hoàng đạo, ngày lành tháng tốt cho công việc… Qua đó giúp công việc của chính Con và mọi người được suôn sẻ, chóng thành công và gặp nhiều may mắn.

 

Lớp Hôn Nhân với những lối tính toán, cách bấm tay tuy đơn giản nhưng rất thú vị và bổ ích, giúp Con có thể chọn được ngày lành - tháng tốt cho một đám cưới, thiết lập ngày giờ hợp lý cho đám cưới, làm sáng tỏ các mối quan hệ giữa ta với người, giữa người với người.

 

Bên cạnh đó còn là những bí quyết giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình về mặt Phong Thủy lẫn giáo dục, đầy tính nhân văn. Tất cả những kiến thức quý báu ấy được thầy giảng giải rất tỉ mỉ, tận tâm và không giấu nghề. Bên cạnh đó, Thầy còn giúp học viên lựa chọn những mốc thời gian hợp lý để một đám cưới diễn ra một cách suôn sẻ và không bị trễ giờ hoàng đạo…

 

Lớp Kinh Dịch được mở đầu với những bài giảng được giới thiệu một cách chi tiết và tỉ mỉ. “Kinh Dịch là gì? Tại sao ta phải biết Kinh Dịch và ứng dụng Kinh Dịch?”

 

Qua đó Thầy đã giúp Con và các học viên thấu hiểu được cặn kẻ, thấu đáo Dịch Học để từ bước mở đầu đó Thầy mới bắt đầu dạy cho học viên từng quẻ dịch và khuyến khích học thuộc  64 quẻ dịch bằng những phương pháp học rất độc đáo và thông minh.

 

Con còn nhớ những buổi thầy trò cùng lắc mai rùa, tìm quẻ chánh, quẻ hổ, quẻ biến thật vui và thú vị. Đó còn là những tiết học luận biển số xe, số nhà, số điện thoại chỉ với những phép toán vô cùng đơn giản và thú vị. Hơn thế nữa, để học viên có niềm tin hơn với Dịch Học, Thầy còn cho chúng Con xem những hình ảnh về những chiếc xe gây tai nạn có biển số xấu,… Sau khóa học, Con thường sử dụng Kinh Dịch để đoán trước vận mệnh, dùng Kinh Dịch để thay đổi số điện thoại, số xe, số nhà cho mình và cho mọi người. Cả Con và tất cả họ đều thấy có sự thay đổi về vận mệnh, may nắm một cách tích cực và rõ rệt.

 

Lớp Âm Trạch với những kiến thức vô cùng quý báu, mang đậm sắc thái tâm linh nhưng cũng rất khoa học. Đó là các quá trình thực hiện một tang lễ, từ việc chọn ngày giờ hoàng đạo, không bị ttrùng tang để xây mộ, tẩm liệm, động quan, di quan, hạ huyệt cho đến những cách tính tuổi người mất có bị trùng tang, nhập mộ, thiên di không? Và những cách để trấn trùng tang, hóa giải trùng tang. Con vẫn còn nhớ những tiết học thầy trò cùng ngồi tìm ngày, giờ tốt đẹp cho người mất, ngồi bấm Trùng Tang, Nhập Mộ, Thiên Di, Thanh Long Thượng Thiên, Bạch Hổ Nhập Địa,… thật hào hứng, sôi động và vui tươi, đó là sự thở phào nhẹ nhõm mỗi khi tìm được năm, tháng, ngày, giờ Nhập Mộ.

 

Qua khóa học ấy, Con đã có đủ khả năng thực hiện một đám tang với đầy đủ ngày giờ hoàng đạo, không sợ bị trùng tang cho người mất. Bên cạnh đó còn là cách thiết lập mộ phần với sự thông Dương và Âm, luồng khí luân chuyển khi xây mộ, thiết lập mộ phần theo đúng Phong Thủy, giúp quyến thuộc của vong nhân được thừa hưởng phước đức từ họ và ngày càng phát đạt, giàu có.

 

Gần đây nhất, Con đã tham gia lớp Dương Trạch - Bát Trạch của Thầy và Con lại được tiếp nhận kho tàng kiến thức đồ sộ từ xa xưa và được thầy đúc kết lại một cách ngắn gọn, dễ hiểu, logic, đầy thú vị, giàu tính nhân văn và nhân bản sau những năm tháng bôn ba học tập ở nước ngoài.

 

Đó là một hệ thống kiến thức Phong Thủy nhà cửa theo trường phái Bát Trạch bằng cách chia đều căn nhà thành tám cung tốt xấu để từ đó ta thiết lập các vật dụng, kiến trúc, cảnh quan của ngôi nhà theo từng cung tốt xấu nhằm giúp một căn nhà vừa có hệ thống kiến trúc hài hòa, vừa có hệ thống Phong Thủy tốt đẹp. Hệ thống Phong Thủy ấy chính là sự luân chuyển của các luồng khí ra vào nhà ứng với từng cung tốt xấu của căn nhà và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận hạn, của cải của từng thành viên trong gia đình.

 

Từ những kiến thức cơ bản như phối Cung Phi của người chủ với các tượng quái của khu vực sinh ra các cung tốt, xấu có ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên, cho đến những cách chọn ngày làm nhà, làm cửa, đặt bếp, nhà vệ sinh, xây giếng, cách lấp giếng củ, cách bố trí giường ngủ, bàn thờ, phòng ăn, phòng khách, cách kích ngũ hành, làm Phong Thủy long đầu, đều được Thầy giảng dạy bằng hết tâm huyết, Thầy chỉ dạy tỉ mỉ đến từng viên đá, viên gạch lót nền cho đến cái bồn chứa nước, cái gara, số lít nước, kilogam đá cho 1 khu vực cần kích Phong Thủy, kích thổ. Những buổi ban đầu trước khi bước vào bài học, Thầy đều khuyến khích học viên tự vẽ đồ hình, không coppy vì thầy muốn các học viên được nhớ bài kỹ hơn.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Đào... (Phong Thủy Sư)

Tôi Là Dũng công việc của Tôi hiện tại là Tư Vấn Phong Thủy”, Tôi là một trong những học viên Đặc Biệt của Thầy Thuận Thiên.

 

Tôi đến với Thầy cũng là 1 cơ duyên. Cách đây hơn một năm, ngày ấy Tôi là chủ doanh nghiệp với nhiều lần thất bại trong công việc kinh doanh của mình. Tôi tự hỏi rằng mình đã cố gắng rất nhiều, kế hoạch tốt,điều kiện tốt, thị trường tốt,... Nhưng cứ lần này đến lần khác Tôi đều nếm sự thấy bại cay đắng, thất bại với cả thảy 6 công ty.

 

Tôi muốn tìm hiểu nguyên nhân thật sự nằm ở chỗ nào, có phải là do năng lực bản thân mình hay không? Do số phận hay một nguyên nhân nào khác mà bản thân Tôi không thể tìm ra vì chưa biết cách?

 

Thêm một nguyên nhân mà Tôi tìm đến phong thủy là: Ngày ấy Tôi có kèm công việc môi giới bất động sản. Tôi vừa mở sàn giao dịch riêng và vừa làm cho Công ty Hưng Thịnh Land. Không biết vì lý do đưa đẩy như thế nào mà những khách hàng Tôi tư vấn toàn là các Thầy Phong Thủy đến xem sản phẩm. Mặc dù cũng có những kiến thức nhất định về Phong Thủy khi được đào tạo từ khóa học chuyên viên môi giới bất động sản,Phong Thủy trong đời sống, Phong Thủy Dương Cơ,...

 

SongTôi toàn bị các Thầy Phong Thủy bẻ lại rằng căn nhà này sai Phong Thủy, căn hộ kia khí lấy từ ca sai, miếng đất nọ bị phạm... Tôi tức lắm vì những kiến thức mình đã được học nhưng các Thầy đều bảo sai là thế nào?

 

Nỗi uất ức trong suy nghĩ cùng với sự mong muốn được tìm hiểu về số phận cuộc đời mình đã cho Tôi quyết tâm "phải đi học giỏi về Phong Thủy".

 

Vì là người có nhiều lý tưởng và có cá tính nên nếu có đi học Phong Thủy thì Thầy phải giỏi và hơn hết là phải có cái tâm, cái đức thì Tôi mới chịu đi theo mà học. Tôi lên mạng tìm những khóa học,hỏi thăm mọi người, tìm tác giả của những quyển sách để đi tầm sư học Phong Thủy.

 

Và rồi Tôi đã tìm đến khóa học của Thầy Thuận Thiên. Ngày ấy Thầy mở lớp bên học viện Hành Chánh Quốc Gia. Ngày đầu tiên đến lớp, xuất hiện trước mắt Tôi là một vị Thầy to lớn, râu dài, mặc áo đạo sĩ như người Tàu. Tôi nhìn và suy nghĩ không biết vị Thầy này có thật sự giỏi như phong cách của một vị đạo sĩ trước mắt Tôi hay không?

 

Vào giờ học, Thầy hướng dẫn một số phần cơ bản trong Phong Thủy, Tôi thấy mình đều hiểu hết. Mọi điều Thầy dạy Tôi không nhng nắm được mà còn hiểu rõ, hiểu sâu nữa là khác. Thậm chí Tôi còn có thể áp dụng được ngay một cách dễ dàng.

 

Với sự mong cầu trí thức của một người đi tầm sư học pháp, Tôi liên tục giơ tay để đưa ra những câu hỏi về kiến thức Phong Thủy mà Tôi còn thắc mắc. Bản thân Tôi tự suy nghĩ, không biết Thầy có chịu trả lờinhững câu hỏi mà Tôi nêu ra hay không nữa. Và rồi câu hỏi nào của Tôi và các bạn học viên khác đều được Thầy giải đáp một cách rõ ràng, dễ hiểu và thỏa đáng vô cùng. Điều Tôi ấn tượng là trước khi trả lời câu hỏi của bất kỳ học viên nào, Thầy cũng hỏi ý kiến cả lớp xem có đồng ý để Thầy trả lời câu hỏi này hay không để tránh làm mất thời gian của cả lớp, nhưng toàn là những câu hỏi hay nên cả lớp đều đồng lòng muốn nghe câu trả lời của Thầy. Cuối buổi học, cả lớp được Thầy chia sẽ về những bài thuốc trị sỏi thận với tâm hoan hỉ vô cùng.

 

Tối hôm đó sau khi đi học về đến nhà, Tôi được tin người thân của Tôi bị sỏi thận, vừa đau vừa rát phải nhập viện chuẩn bị phẩu thật để lấy sỏi. Như một điều may mắn được sắp đặt vì Tôi vừa được nghe Thầy chia sẻ bài thuốc trị sỏi thận. Tôi vui mừng thông báo cho người thân hãy khoan mổ để Tôi hướng dẫn bài thuốc uống trưc, nếu trong bảy ngày mà không có tiến triển gì thì hãy mổ cũng chưa muộn.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Văn... (Thợ Điện)

Trước tiên, Em xin chân thành cảm ơn Thầy Thuận Thiên đã dạy hết lòng với khóa học Đại Cương.

 

Song song đó là phương pháp giảng dạy của Thầy rất có tầm ảnh hưởng đến học viên. Thầy đã nhiệt tình dẫn dắt học viên từng bước hòa nhập và có kiến thức về Phong Thủy. Bằng những câu chuyện dí dỏm mà rất thực tế, tạo cho lớp học có một sinh khí dễ chịu, không khô khan và cứng nhắc như những môn học ngoài xã hội.

 

Sau cùng, Em rất thích cách dạy dễ nhớ, dễ hiểu và đầy năng động mà Thầy đã truyền đạt qua mỗi bài giảng. Đó là cách tự học, tự biết và tự làm, không lệ thuộc quá vào sách vở, không phải học thuộc lòng mỗi khi tính toán (học nhiều nhưng lại không nhớ bao nhiêu).

 

Cám ơn Thầy đã đem lại cho Em biết sâu sắc về kiến thức Phong Thủy. Một kiến thức mà Em chỉ biết qua truyền miệng nhưng hôm nay Em đã ứng dụng được một phần vào cuộc sống.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Cao Xuân... (Thiết Kế, Thi Công Điện Nước Công Trình)

Đến hôm nay thì Tôi đã qua được 2 khóa học: Đại Cương và Trạch Nhật của Thầy Thuận Thiên giảng dạy. Như Tôi đã viết cảm nhận của mình trước đây, Tôi nhận thấy được cái tâm huyết của một người Thầy ở Thầy Thuận Thiên khi đem cái kiến thức của mình truyền đạt cho các học viên.

 

Học ở đây, Tôi nghĩ không chỉ riêng Tôi mà tất cả các học viên chung lớp đều thấy thoải mái với cách giảng dạy của Thầy. Hơn nữa, phòng học thật sạch sẽ và gọn gàng. Ngoài ra còn có thức ăn uống nhẹ dùng để thư giãn bớt sự căn thẳng trong buổi học cho các học viên trong lớp.

 

Tôi rất muốn được đến đây học mỗi ngày để gom góp được một số kiến thức của Thầy truyền lại.

 

Xin rất cảm ơn Thầy và Trung Tâm đã đem đến những kiến thức về Phong Thủy cho tất cả các học viên đã đến đây.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đoàn Công... (Chuyên Viên)

Cảm nghĩ Lớp Trạch Nhựt:

 

+ Bài giảng của Thầy rất cô đọng và dễ hiểu.

+ Nội dung rất khoa học, học viên tiếp cận được dễ dàng.

+ Những vấn đề tưởng như phức tạp trong việc chọn ngày đã được hóa giải nếu thực hiện đúng bài giảng của Thầy.

+ Tài liệu chuẩn, đủ, chính xác hỗ trợ nhiều cho học viên.

+ Phòng học, trang thiết bị phục vụ việc dạy và học rất tốt, học viên thoải mái.

+ Công tác hậu cận: bánh nước uống đầy đủ.

+ Nhiều ví dụ sinh động gắn với thực tiễn.

 

Mong muốn:

 

+ Được tiếp tục học với Thầy các môn khác của Thầy khóa học Phong Thủy.

+ Được tham gia các tình huống thực tế hàng ngày.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đoàn Minh... (Nhân Viên)

Chân thành cảm ơn Thầy Thuận Thiên thiệt nhiều.

 

Xong lớp Trạch Nhựt, thì em càng thấy Thầy thật tuyệt vời, không cần quá trao chuốt, đơn giản thôi nhưng vô cùng xâu xa và thấu đáo. Thầy dạy không phải chỉ kiến thức mà còn là cái Tâm của nghề - cái tâm của một người Thầy đối với học trò của mình.

 

Thật sự Thầy đã giúp em học rất nhiều thứ, giải quyết biết bao câu hỏi về cách chọn ngày - cái mà thế giới mạng như một đống hỗn độn, em ước gì em được gặp Thầy sớm hơn, để áp dụng vào cuộc sống thì tốt đẹp rất nhiều.

 

Lúc đầu được học Thầy, thầy giảng một vòng quá lớn làm em thấy khó hiểu, đôi lúc là thấy quá thừa nhưng hình như em đã sai, nhờ vào cái vòng lớn ấy - cái vấn đề mà thầy giảng rộng và bao quát đó em thấy nó vô cùng hiệu quả và áp dụng được và rất nhiều thứ. Thật tuyệt vời! Nhờ vậy mà một khi đã hiểu được rồi thì nó lại in vào đầu và thiết thực.  Em tới đây hết viết tiếp luôn rồi.

 

Thầy ơi! Chỉ muốn nói một điều là, em rất cảm ơn người Thầy Phong Thủy "vi diệu".

 

Kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe và mãi tận tụy với nghề.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Huỳnh Thanh... (Kinh Doanh)

Sau khi tham gia những lớp Thầy đã dạy: Cải vận, Đại Cương, Xem ngày, em càng ngày càng thích thú với bộ môn Phong Thủy, từ trước tới nay chưa có môn ngoài xã hội nào khiến em thích thú & mong đi học mỗi ngày như bộ môn này.

 

Mỗi ngày là một khía cạnh khác nhau, hiểu hơn về phong thủy khoa học và bài bản chứ không như ngày trước em nghĩ nó như một phần nhỏ của mê tín.

 

Cám ơn cách dạy học dẫn dắt những câu chuyện để học viên dễ nắm bắt bài học nhanh. Em sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để học hết những khóa còn lại.

 

Hiện tại em đang nôn thời gian tới hai lớp kế tiếp là Kinh Dịch & Hôn nhân.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lâm Tú... (Nhân Viên IT)

Em chào Thầy !

 

Đây là lớp thứ 4 em được học thầy, càng học em càng khoái đi học, càng khoái vì kiến thức thầy cho không những chỉ có Phong Thủy còn có kiến thức về kinh nghiệm sống. Thật sự đóng một số tiền hơn hai triệu mà vừa học hơn 40 yếu tố xem ngày còn thêm nhiều bài học về cuộc sống, thật sự giá đó quá nhỏ. Có những thứ hơn 28 năm không ai nói em nghe hoặc nếu có nói thì nó cũng lạc đi đâu đó chứ không ghi nhớ dễ dàng như lời thầy giải thích.

 

Nhờ thầy mà em hiểu được bài học về luật công bằng về sự cân bằng trong cuộc sống, vẫn nhớ trong một lớp nào đó thầy nói quả báo như con cờ đô mi nô. Mình hại người này nhưng xong một vòng mình không để ý thì có người khác đập sau lưng mình rồi, những bài học đó dạy em biết kiềm chế cơn nóng giận, cảm xúc của mình hơn, vì em sợ tạo nghiệt bị quả báo.

 

Học gần hơn hai ba lớp, em biết cách học hơn, mỗi buổi học ghi âm lại viết bài học lên giấy A4, về nhà nghe ghi âm và chép lại bài vào tập, sáng đi làm ngồi xe (em đi làm ở Biên Hòa, sáng đi xe đưa rước) lại nghe lại bài học hôm qua (mặc dù nhiều bữa nghe chưa được 20 phút đã ngủ mất tiêu rồi).

 

Trong quá trình học như vậy em biết học song song 2 lớp thì lượng kiến thức “kinh khủng” như thế nào với một người đi làm thì khó nhớ hết bài lắm, nếu như không có thời gian ôn bài thì lời khuyên là nên học 1 lớp từ từ từng cái trước, chậm mà chắc. Có nhiều anh chị khác về nôn, sợ quay tua học lại hơn hai, ba tháng lâu quá họ hỏi người ngày người kia có nên học song song không.  Em tính nói, mà thôi cũng có thể sức hấp thụ của họ khác em.

 

Khóa học này em viết cảm nhận về những bài học kinh nghiệm sống thầy dạy thôi, còn về ứng dụng coi ngày thì chưa có cơ hội thực hành chưa có gì khoe được. Nhưng em chỉ muốn nói là em thích nghe thầy kể chuyện và dạy những bài học cuộc sống đó lắm, thầy đừng nghĩ người khác nói thầy câu giờ mà bỏ nha thầy uổng kiến thức lắm !

 

Em cảm ơn Thầy !

17/06/2016.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Công... (Kinh Doanh)

Kính gửi Thầy Thuận Thiên cùng TTĐT Phong Thủy Sư lời cảm ơn sâu sắc vì tôi đã được học những kiến thứ phong thủy rất hay và hữu ích.

 

Qua lớp Đại Cương, Trạch Nhật lại thấy được sự khác biệt nhiều giữa phong Thủy của Thầy dạy. Tôi biết được rất nhiều chi tiết hay mà chưa có sách nào viết cụ thể theo hệ thống như của Thầy rất dễ nhớ và hay. Mới đến được “đại cương” thôi tôi biết phía trước là cả biển lớn kiến thức phong Thủy và cả chi phí nữa.

 

Nhưng theo Thầy học tôi thấy rất yên tâm và sẽ cố gắng học được càng nhiều càng tốt, ít nhất là giúp người thân của mình một cách đúng đắn theo phong Thủy có hệ Thống khoa học.

 

Sau này học lên thêm những môn khác, có cơ hội kiểm chứng nhiều những gì mình học thì tôi chắc sẽ rất hạnh phúc vì mình có thể làm những việc gì đó cho bản thân, và người thân mà không phải lo lắng gì nữa về vấn đề ngày tháng có hợp hay không, nên hay không nên.

 

Một lần nữa xin cảm ơn TT Phong Thủy Sư và đặc biệt là Thầy Thuận Thiên.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Duyên... (Xây Dựng)

Hôm nay là buổi cuối cùng của lớp Trạch Nhật (Vậy tôi đã học được 2 lớp, Đại Cương, Trạch Nhật).

 

Tôi cũng xin nói rằng:  Đây là lần đầu tiên tôi học lớp Phong Thủy. Thú thật tôi hài lòng với lớp học của thầy:  thầy dạy dễ hiểu, phong cách dạy.

 

Tôi rất muốn học thêm các lớp khác…. Để tiếp thu thêm các kiến thức bổ ích khác

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Hoài... (Kỹ Thuật)

Qua lớp học Trạch Nhật của thầy, em đã vỡ ra nhiều điều mà em từng học ở nhiều trung tâm khác ở TPHCM mà em chưa biết, vì những trung tâm em đã từng học trước khi đến với thầy. Họ thiếu rất nhiều, trong thuật xem ngày, kể cả cách dạy và phương pháp dạy thiếu logic.

 

Em học Trạch Nhật của thầy em mới thấy, thầy đã cung cấp nhiều tài liệu quý từ ngàn xưa, để cho học viên hiểu và có sự so sánh đối chiếu cái hay hơn nữa là thầy dạy cách xem Trạch Nhật. Khi xem ngày lành tháng tốt, thầy đã kết hợp nhiều trường phái để cho các học viên có sự đối chiếu sàng lọc, cách chọn ngày này tốt cho sự việc gì, xấu cho sự việc gì, để có sự lựa chọn ngày cho đúng, chính xác hơn, thầy đã tạo cho học viên mua được 2 cuốn lịch vạn niên mà thầy đã kiểm chứng là lịch in đúng và chuẩn để cho học viên đi đúng đường, không bị lạc lối.

 

Từ khi học môn Trạch Nhật của thầy, em có sự so sánh nhiều trung tâm ở TPHCM, dạy không được kỹ và đầy đủ như thầy dạy, đặc biệt hơn nữa là học ở thầy bất cứ môn gì thầy đều soạn sẵn tài liệu, hướng dẫn dễ hiểu để cho học viên tự tìm hiểu về sau. Không như những trung tâm khác từng học, các thầy dạy chay, học viên phải ghi chép nhiều, nghe giảng ít, các thầy ở trung tâm khác dạy cảm hứng, không đầu đuôi làm cho người học khó hiểu, khó tiếp cận với môn học này. Em học lớp Trạch Nhật của thầy có những câu chuyện ngoại khóa, không nằm trong chương trình học, nhưng thầy đã chia sẻ cho học viên nghe, em thấy những câu truyện đó rất hay và ý nghĩa.

 

Vì em từng học một vài trung tâm về kỹ năng mềm hay còn gọi là kỹ năng sống, em mới thấy giá trị của những câu chuyện ngoại khóa đó. Thầy đã chia sẻ để em được hiểu rộng kiến thức ra, còn những lớp còn lại, em vận muốn được học ở thầy dạy.

 

Vì em tiếp xúc quá nhiều trung tâm ở TPHCM này, đã từng học nhiều nơi giời đúc kết lại không trung tâm nào có thể dạy hay hơn thầy dạy cả, chỉ có người như em đóng lệ phí ngu quá nhiều thì mới cảm nhận được ở nơi thầy dạy như thế nào thôi, dạy lại ngược lại, em vẫn còn may mắn được học của thầy.

 

 Em cảm ơn thầy, em chúc thầy luôn khỏe mạnh và dạy cho các học viên với những kiến thức của ngàn xưa mà thầy học được để kiến thức không bị thất truyền.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Quốc... (Tài Xế)

Kính gửi Trung Tâm Đào tạo Phong Thuỷ!

 

Thầy Thuận Thiên,

 

Qua 2 khoá Học lại Trung Tâm, Dưới sự giảng dạy của thầy. Em đã học được nhiều điều hay những kiến thức  tuyệt vời trong Phong Thuỷ (Môn học mà con yêu thích) cũng như nhiều kinh nghiệm sống quý báo.

 

Qua 2 lớp học với cách giảng giải đầy nhiệt huyết của thầy, cách dẫn dắt của thầy con thấy bộ môn này cũng không khó khăn lắm (Trước đây con nghĩ nó là một môn học cao siêu vào thần bí lắm)

 

Mong rằng thầy luôn luôn khoẻ mạnh để truyền đạt sự uyên thâm trên bục giảng cho nhiều người. Nhiều người nữa.

 

Em xin chân thành cảm ơn!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thị... (NV Văn Phòng)

Thưa Thầy,

 

Trước tiên, em xin cảm ơn Thầy đã mở Trung Tâm này để giảng dạy và truyền đạt kiến thức phong  thủy cho mọi người. Đối với một người chưa từng nghiên cứu phong thủy như em nhưng lại có niềm tin với phong thủy thì kiến thức thấy truyền đạt và giảng dạy trên lớp này rất bổ ích, càng học em càng ngộ ra được nhiều điều mà ngày trước mình nghĩ sai, nghĩ chưa đúng về phong thủy.

 

Vì cũng có đam mê về phong thủy nên thỉnh thoảng cũng lên internet tìm hiều, thật sự không hiểu nổi, kiến thức mênh mong và không biết kiến thức nào thực sự đúng và kiến thức nào sai.

 

Nhờ có lớp phong thủy của Thầy mà em dần dần hệ thống lại những gì trước kia mình đọc mà chưa hiểu. Thật sự em cũng không dám mơ ước là sau khi mình học xong là sẽ trở thành thầy phong thủy, vì kiến thức phong thủy rất mênh mông nhưng kiến thức của mình còn quá ít trong cả một đại dương mênh mông.

 

Vì vậy e sẽ theo học Thầy tiếp để bổ sung các kiến thức còn thiếu với mong muốn sau khi kết thúc mỗi khóa ít ra mình cũng xem được cho người thân và cho bản thân mình để hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống chưa phù hợp với phong thủy nhằm cho cuộc sống mình tốt đẹp hơn.

 

Cảm ơn Thầy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thúy... (Kinh Doanh)

Kính thưa Thầy!

 

Trước tiên cho phép em gởi đến Thầy lời chúc sức khỏe và hưởng được nhiều hồng ân Thiên Chúa!!!

 

Thầy biết không? Mới đó mà chúng em đã học của Thầy hết hơn 1 tháng rồi. Thời gian sao qua nhanh quá Thầy ạ, mỗi ngày em mong đến ngày 2 – 4 – 6 để nghe Thầy truyền cho chúng em những kiến thức thực hữu dụng, em cảm nhận kiến thức mà Thầy truyền cho chúng em với cả lòng tận tâm, nhiệt huyết, Thầy chỉ mong những đứa học trò của Thầy ngày một tốt hơn giống một người cha vậy đó Thầy (chắc là cảm nhận của riêng mình em xin Thầy thứ lỗi).

 

Thầy ơi! Cho phép em được cảm ơn Thầy tận đáy lòng vì kiến thức mà Thầy dành cho chúng em là quá lớn, quá tận tâm. Văn của em dở lắm Thầy ạ! Mong Thầy đừng cười nhé!

 

Kính chúc Thầy nhiều niềm vui và hạnh phúc!!!

 

Sài Gòn, Ngày 17 tháng 6 năm 2016.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Trần... (Kỹ Sư Điện)

Lớp Trạch Nhật:

 

- Trước đây em cũng có niềm đam mê bộ môn phong thủy, rồi em tự tìm hiểu, tự nghiên cứu tuy nhiên kiến thức có được chỉ là kiến thức lượm lặt, chỗ này một ít, chỗ kia một ít, rời rạc, lang mang, và thực sự mà nói với những kiến thức đó thì có cũng như không có vì không thể ứng dụng được, và cũng không tự tin là ứng dụng vào có đúng hay không. Lúc đó em ước gì có một người Thầy hướng dẫn, chỉ dạy để em có được một nền tản, một kiến thức bài bản và logic.

 

- Thật sự, em cũng đã tìm hiểu và học ở một vài trung tâm phong thủy khác tuy nhiên ở các trung tâm đó họ chỉ dạy một vài môn chứ không rộng và nhiều như Thầy, phương pháp dạy cũng rất khó hiểu, học xong về nhà phải học bài chứ không vài ngày là quên hết , bản thân người thầy của các trung tâm đó em nhận thấy họ không có tâm lắm, Thầy cứ giảng bài, xong bài học viên hiểu hay không là việc của học viên, họ cứ dạy cho xong chương trình cái việc tiếp thu được bao nhiêu kiến thức thì không quan trọng.

 

- Thực sự, trải qua lớp deal, Đại Cương, và đến hôm nay là lớp Trạch Nhật em nhận thấy phương pháp giảng dạy rất hay, gắng với thực tế, rất dễ hiểu, bằng các câu chuyện, các dẫn chứng thực tế, làm cho buổi học rất thú vị, học xong là hiểu, hiểu là nhớ, không cần phải về nhà học bài nhiều, rất hay. Tâm của Thầy rất thật, bạn nào không hiểu Thầy sẽ giảng lại, ví dụ lại cho bạn hiểu, ngoài ra trong quá trình giảng bài Thầy chỉ cho các mẹo, các lỗi hay gặp, các bí quyết làm nghề, chỉ cần nhiêu đây thôi cũng đủ nói lên cái tâm của Thầy.

 

- Cứ qua một lớp kiến thức của em lại được tích lũy thêm, học Thầy chỉ một thời gian ngắn bằng đọc sách, tự nghiên cứu 5, 6 năm trời, em xin cảm ơn Thầy nhiều, nhiều nhiều, kính mong Thầy, gia đình Thầy sức khỏe, an lành.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phạm Viết... (Kinh Doanh)

Chào Thầy thuận Thiên!

 

Trước tiên rất cảm ơn Thầy đã chỉ dạy kiến thức, kinh nghiệm Phong Thủy Trạch Nhựt vừa qua.

 

Trong Thời gian học Thầy cũng được Thầy chia sẻ một số kỹ năng sống rất bổ ích về kỹ năng sống, mỗi người đều cần phải học tập, tích lũy không phải là một thời gian mà là cả cuộc đời.

 

Tuy nhiên ở Thầy Em thấy Thầy có một lượng kiến thức và nền tảng và kỹ năng khá rộng.

 

Thầy có một số triết lý và đạo lý sống mới nghe có vẻ hơi khô cứng, tuy nhiên với sự hiểu biết khiêm tốn của mình và có cái nhìn tổng thể, Em thấy rất hữu ích!

 

Chúc Thầy mạnh khỏe để giúp đời, giúp người.

 

Trân Trọng cảm ơn Thầy!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phan Xuân... (Sinh Viên)

Thưa Thầy,

 

Cám ơn Thầy đã dạy dỗ em trong thời gian qua, trong sáu buổi học, Em cảm nhận có gì đó thay đổi, em thấy được nhiều điều mới mẻ, mở mang được nguồn kiến thức của em.

 

Thầy đã truyền lửa cho em rất nhiều về bộ môn phong thủy, em rất thích ngay từ nhỏ vì thế gặp được thầy là điều may mắn với em. Em biết em đã chọn đúng J

 

Với sự tận tâm của Thầy, bài giảng của Thầy được chuẩn bị kĩ lưỡng, với những kiến thức phức tạp mà em vẫn có thể hiểu, nó đi vô đầu em khi nào em không biết luôn, thần kì quá.

 

Học xong lớp Trạch Nhật của Thầy em có tự tin hơn nhiều vì mình không giao vận mệnh mình cho người khác, mình có thể tự biết một khía cạnh phong thủy giúp cho em và người thân của em. Cám ơn Thầy rất nhiều.

 

Thật sự em nghĩ em còn ít tuổi, chưa có trải nghiệm nhiều nên em chưa biết sao nhưng em nhận thấy mấy anh chị trong lớp hiểu nhiều hơn em, anh chị nhận xét học bộ môn phong thủy với Thầy là tuyệt vời và dần dần em cũng cảm nhận được điều đó.

 

Một lần nữa em cám ơn Thầy rất nhiều.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thái... (Tu Sĩ)

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đáng kính!

 

Sau khi theo học nhiều khóa học Phong Thủy của Thầy nói chung, cũng như khóa học Dương Trạch - Bát Trạch của Thầy nói riêng, em cảm thấy rất vinh hạnh sau khi được tiếp nhận những kiến thức cực kỳ độc đáo và thú vị của nhà của theo Phong Thủy. Đó là tất cả các kiến thức quý báo về cách bố trí, sắp xếp, thiết lập mọi thiết bị, vật dụng trong nhà theo Bát Trạch, Ngũ Hành tương sinh… được Thầy đúc kết sau những năm du học, bôn ba nước ngoài.

 

Những kiến thức ấy được Thầy truyền dạy rất tận tâm, không hề giấu nghề, thậm chí còn đưa ra những ví dụ rất thực tế giúp học viên được hiểu bài kĩ hơn, khi có học viên đặt câu hỏi, Thầy đều trả lời rất tận tình, chu đáo, thậm chí còn trả lời khái quát hơn nữa.

 

Việc thầy sắp xếp khóa học vào mỗi ngày chủ nhật cũng rất thuận tiện cho học viên vì ngày đó là ngày mà đa số mội người đều rãnh rỗi, có thể đi học đều và dễ dàng xâu kết kiến thức hơn.

 

Chân thành cảm ơn Thầy!

Quận 5 ngày 3 tháng 4 năm 2016

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phùng Thụy... (Kế toán)

Chào Thầy!

 

Em học đến lớp Trạch Nhựt này là em đã học được 3 lớp của Thầy rồi. Và thật lòng em còn muốn học thêm nhiều lớp nữa vì kiến thức Thầy trao cho tụi em quá lớn và quan trọng là Thầy dạy với cái tâm của người đưa đò.

 

 Thầy không chỉ dạy kiến thức phong thủy mà bên cạnh đó Thầy còn dạy thêm những điều nên và không nên làm khi ra nghề, em rất trân trọng điều đó vì trong xã hội này không có được mấy ai dạy cho học trò mình như vậy.

 

Thật sự lúc đầu em cảm thấy học phí cho một lớp hơi cao với khả năng của em, nhưng sau khi học xong thì em mới nhận ra, 2,5triệu không là gì so với kiến thức mà em nhận được. Tuy nhiên, để học thêm với Thầy vài lớp nữa thì em cần có thời gian để tích lũy.

 

Em rất cảm ơn Thầy và cô đã tạo điều kiện cho em được học môn mình yêu thích và lần đầu học được với một người Thầy như Thầy Thuận Thiên.

 

Kính chúc Thầy cô nhiều sức khỏe và luôn bình an trong cuộc sống.

 

Hẹn Thầy khi nào có điều kiện em sẽ tiếp tục đến lớp để lĩnh hội thêm nhiều kiến thức từ Thầy.

 

P/S: Thầy đừng la lớn quá khi dạy, em thấy Thầy cố gắng nói lớn cho tụi em nghe chắc Thầy đau họng lắm.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Huy... (Thiết Kế Đồ Họa )

Cảm nhận về lớp Trạch Nhật tại TTĐT PTS, trước giờ em cảm thấy phong thủy là một môn lĩnh vực gì đó rất quan trọng, cần thiết nhưng cũng rất khó, đôi khi xem những bộ phim tài liệu nói về tầm ảnh hưởng yếu tố Phong thủy đến con người đến với việc kinh doanh và xây cất.

 

Hay gặp người bàn về cái tất của việc áp dụng phong thủy vào việc tôn tạo, sắp đặt bố trí trong công việc khởi công hay khai trương việc kinh doanh và sản xuất, em cảm thấy hay nhưng chưa hiểu được bao nhiêu nên muốn khi nào có dịp sẽ tìm hiểu về bộ môn phong thủy.

 

Học qua lớp Đại Cương, lớp Trạch Nhật (xem ngày) em đã biết được cách tính toán, cơ bản biết được khái quát về lĩnh vực phong thủy và có thể áp dụng được một chút ít gì đó về bộ môn, của công trình này vào đời sống của bản thân và mọi người xung quanh.

 

Cảm ơn sự truyền dạy tận tình, dí dỏm của Thầy Thuận Thiên sự giúp đỡ của bạn bè học chung cùng bàn luật và nghiên cứu trong thời gian vừa qua.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trương Thị... ()

Kính gửi Thầy Thuận Thiên!

 

Sau khi tham gia được 3 khóa học của Thầy đã để lại cho em một nguồn kiến thức hữu ích và quý giá với những bài giảng lôi cuốn hài hước và những lời văn hay, cách dạy của Thầy làm cho các học viên nắm bắt bài một cách nhanh chóng.

 

Qua khóa Xem Ngày này một phần nào đã giúp cho em áp dụng nó vào cuộc sống và em cũng đã test thử cho người thân. Em rất vui khi dùng những kiến thức của Thầy truyền đạt để giúp cho bản thân mình và gia đình.

 

Tuy khóa Trạch Nhựt lúc đầu hơi khó hiểu nhưng về sau qua những buổi học dần dần em nắm bắt bài được tốt hơn. Sau ba khóa học, Cải Vận, Đại Cương và Trạch Nhựt mỗi khóa có một kiến thức riêng nhưng đúc kết lại cho em một nền kiến thức sâu và quý giá.

 

Sau mỗi bài học em điều áp dụng riêng cho mình và cho người thân, rất vui khi những người thân của em tin tưởng về những kiến thức của em đã học từ Thầy dùng để xem cho mọi người.

 

Sau mỗi lần đụng chuyện điều bảo em xem cho người thân, và em rất vui vì những điều đó, cảm ơn Thầy Cô đã tạo điều kiện cho em tham gia những khóa học này.

 

Và em cũng mong muốn được tham dự khóa Hôn Nhân một phần cũng giúp em áp dụng cho chính mình và cho người thân. Cảm ơn Thầy Cô thời gian vừa qua đã ưu ái cho em tham dự những khóa học bổ ích này.

 

Mến chúc Thầy Cô và Trung Tâm ngày càng phát triển và chúc Thầy Cô có nhiều sức khỏe để có thêm nhiều bài giảng hay để truyền tải cho các học viên.

 

Kính gửi Thầy Cô

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thị... (Đại Lý Vé Số)

Chào Thầy!

 

Em lời văn hơi dỡ, do vậy không biết sao để diễn đạt hết cảm xúc của mình nữa. Em chỉ biết nói lời cảm ơn sự truyền đạt đầy cảm hứng để em có niềm vui là mình hiểu về môn học này để tiếp tục học đến cùng.

 

Em cảm ơn tất cả.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vũ Thị... (Kế Toán)

Cảm nghĩ:

 

Em chào Thầy và các anh chị ở Trung Tâm.

 

Em nộp học phí  2,5 triệu, đóng tiền tiếc đứt ruột, nhưng sau khóa học Trạch Nhựt của Thầy thì em lời rồi.

 

Thầy dạy coi ngày nhiều yếu tố quá. Em xét lại ngày dự tính em làm việc gì lớn của Thầy khác kêu em làm (khi chưa học thầy), em chỉ thấy mỗi ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, còn các yếu tố vạn sự, Đổng Công không có, Thầy ơi Thầy dạy không chỉ là kiến thức Phong Thủy mà còn là cái Tâm của người làm nghề, làm người nữa.

 

Em muốn đóng tiền 2,5 triệu một lần để học các khóa của Thầy để tiết kiệm 5 triệu mà sao em thấy đuối quá, cả 2 tuần nay em tích góp, gom góp chưa đủ nữa. Em sẽ cố gắng để theo đuổi Phong Thủy đến lúc nào còn có thể.

 

Em cảm ơn Thầy và anh chị ở Trung Tâm.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lã Trong... (Kỹ sư xây dựng)

Thời gian trôi qua thật nhanh, đã gần hơn 1 tháng học phong thủy mà cũng được thầy Thuận Thiên truyền đạt hết tâm huyết, từng buổi học, từng lời kiến thức phong thủy rộng lớn được thầy cô động lại.Tôi thật hạnh phúc và may mắn được thầy chỉ dạy.

 

Hôm nay, là buổi cuối cùng của lớp phong thủy Trạch Nhựt, nhưng tôi đã gần nắm hết phong thủy của ngày mà tự tin áp dụng vào cuộc sống của mình và tin tưởng mình đúng, sẽ thành công hạnh phúc trong cuộc sống. Trước đây, tôi rất mơ hồ thiếu tự tin trong tất cả công việc.

 

Học với thầy, học được cách xử lý tình huống cuộc sống.

 

Học với thầy học được thực tế phong thủy linh hiệu chứ không phải mê tín, u mê.

 

Được biết, tiền học phí và tiền của thân chủ của thầy là đi từ thiện. Thầy thật là cao quý.

 

Kính chúc thầy nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, và luôn được mọi người quý mến và ghi nhớ mãi. Chúc trung tâm phát triển vững bền.

 

Quận 10, ngày 17/06/2016.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Văn... (Thợ Điện)

Lớp Trạch Nhật.

 

Cám ơn Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư đã mở các lớp Phong Thủy Đại Cương & Phong Thủy Trạch Nhật, là cầu nối để học viên & Thầy Thuận Thiên gần gủi nhau hơn.

 

Qua hai khóa học, tôi cảm ơn Thầy và rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của Thầy Thuận Thiên, Thầy dẫn dắt học viên đi từ những chi tiết nhỏ kết hợp với những câu chuyện hài hước nhưng có thật trong cuộc sống => Đây là những câu chuyện rất ấn tượng hòa lẫn với bài học để học viên dễ nhớ dễ học và khó quên.

 

Đồng thời, qua hai khóa học phong thủy Thầy Thuận Thiên đã truyền đạt cho học viên một kiến thức rất là bổ ích, học kết hợp với thực hành và áp dụng được ngay vào thực tiễn cuộc sống. Kiến thức mà trước đây học viên không biết rằng đó là quy luật của trời đất, của năm, của tháng, của ngày, của giờ, của ngũ hành, của sao…

 

Nay qua sự dẫn dắt & truyền đạt bằng nhiệt huyết của Thầy Thuận Thiên, học viên đã thụ hưởng được những ngày giờ tốt xấu, tránh những điều không hay hằng ngày, thật là tuyệt vời khi cuộc sống của mình đỡ vất vả hơn khi mình biết Phong Thủy.

 

Cám ơn Thầy Thuận Thiên rất rất nhiều!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đàm Huệ... (Hướng Dẫn Viên Du Lịch)

Những kiến thức thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ trong 3 ngày dạy rất giá trị và thực tế. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm rất chắt lọc & phù hợp cho tất cả mọi người.

 

Chân thành cảm ơn Thầy và chúc Trung tâm ngày càng phát triển. Em tiếp tục đăng ký những khóa tiếp theo để hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ của bản thân mang giá trị tốt cho nhiều người.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Dương Minh... (Kinh Doanh)

Dù chỉ học được 3 ngày với Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ, tôi đã khám phá ra nhiều điều rất bổ ích về phong thủy, hỗ trợ tôi rất nhiều trong cuộc sống.

 

Tôi rất hài lòng về cách giảng dạy hết mình, không giấu nghề của Thầy.


Khi sắp xếp được thời gian, tôi sẽ đăng ký học thêm các khóa khác của Thầy tại Trung Tâm này.

 

Chúc Thầy Cô & Trung Tâm nhiều mạnh khỏe và có thêm nhiều khóa học bổ ích hơn nhiều
Trân trọng !

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Tô Thị... (Kinh Doanh)


Lớp học: kiến thức được truyền tải một cách dễ hiểu, gọn gàng, dễ áp dụng tính toán vào thực tế.

 

Thầy Thuận Thiên nhiệt tình giảng dạy các buổi học đều rất thú vị, đi sát thực tế, không lan man.

 

Lớp học khang trang, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tuyệt vời.

 

Nhân viên của trung tâm vui vẻ, nhiệt tình.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Huỳnh Phú... (Phỏng Vấn Viên)

Giảng viên:

+ Nhiệt tình giảng dạy, dễ hiểu.
+ Vui Vẻ.
+ Có kiến thức sâu.


Cơ sở vật chất:

+ Đầy đủ trang thiết bị dạy học.
+ Có teabreak.
+ Tài liệu đầy đủ.


Chất lượng phục vụ:

+ Nhân viên phục vụ tận tình.
+ Có quà tặng lưu niệm.

 

Mong muốn : Tôi đang nghiên cứu Chu Dịch - Mai Hoa Dịch Số và Bát Môn Thần Khóa. Kính mong Thầy sửa lớp này để tôi mở mang thêm kiến thức dịch học.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Ngô Duy... (Kinh Doanh)

Qua đây tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Thầy Thuận Thiên và Trung Tâm đào tạo Phong Thủy Sư. Tôi rất hài lòng về các khóa học Phong Thủy Cải Vận, Phong Thủy Đại Cương, Phong Thủy Hôn Nhân, Phong Thủy Trạch Nhật.


Thầy Thuận Thiên có kiến thức rất uyên bác thâm sâu trong lĩnh vực Phong Thủy, Thầy có kỹ năng sư phạm cao, truyền đạt dễ hiểu, học viên rất dễ nhớ.


Cảm ơn Thầy Thuận Thiên rất nhiều, tôi sẽ theo học Thầy tiếp các khóa học Phong Thủy sau này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vũ Thị... (Giáo Viên)

Sau 3 buổi học tại trung tâm, bản thân tôi thấy rất hài lòng. Bởi tôi có được một số kiến thức cũng tương đối với những cái tôi đang cần. Bởi thực sự 2 năm vừa qua (2013, 2014) là hai năm không được thuận lợi trong công việc. Và năm nay 2015, tôi rơi và tam tai “nặng” nên rất lo.

 

Hy vọng sau khóa học của Thầy, tôi sẽ phần nào điều chỉnh được, trước tiên là đổi số điện thoại, sau là tôi may mắn được trúng quà của trung tâm, tôi sẽ đeo.Tôi sẽ sắp xếp thời gian để theo học khóa “Đại cương Phong Thủy” do hiện giờ tôi chưa sắp xếp được lịch dạy bên ngoài.

 

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại Thầy!

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phạm Thị... (Bác Sỹ)

Sau khi học lớp Phong Thủy Cải Vận em nhận thấy:

 

Thầy Thuận Thiên giảng dạy tận tình, truyền dạy được nhiều kiến thức bổ ích.


Em hài lòng với cách tổ chức lớp học và mong muốn, biết thêm nhiều kiến thức về Phong Thủy để ứng dụng trong cuộc sống và công việc.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Kim... (Giáo Viên)

Thầy dạy rất dễ hiểu, các kiến thức rất bổ ích .


Qua khóa học "Phong Thủy Cải Vận", tôi tiếp thu nhiều kiến thức có thể vận dụng vào cuộc sống thực tế.


Cám ơn Thầy đã tận tâm truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho chúng tôi.


Tôi sẽ thu xếp để học các lớp nâng cao.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn 01697... (Sinh Viên)

Khóa học của Thầy rất hữu ích.

 

Tuy chỉ có học 3 buổi nhưng đã phần nào giúp em hiểu biết nhưng điều mà trước giờ em chưa biết. Dù học chỉ có 3 buổi, nhưng cũng giúp đỡ được em tháo gỡ những thắc mắc trước giờ về phong thủy. Có thể nói là có duyên em mới được tham gia lớp học của Thầy. 

 

Cám ơn Thầy!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thanh... (Nhân Viên Văn Phòng)

Cám ơn Thầy đã giảng dạy có được thêm nhiều kiến thức bổ ích và phong phú về Phong Thủy.


Học viên rất mong muốn có thể tham dự được các khóa học về Phong Thủy tại Trung Tâm do Thầy giảng dạy. Tuy nhiên, khóa học sau do thời gian mở khóa của Trung Tâm chưa thể tham dự được.


Trung tâm vui lòng thông báo email về khóa học Phong Thủy căn bản vào năm sau hoặc khóa sau để học viên có thể tham dự nhằm hiểu biết hơn về Phong Thủy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Hồng... (Tài Xế)

Qua 3 bài buổi Tham gia học lớp phong thủy do Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ giảng dạy. Tôi cảm thấy rất vui và phấn khởi.

 

Thứ I: Được hiểu biết cơ bản về phong thủy, cũng như một số ứng dụng hay vào thức tế vào thực tế trong cuộc sống.
Thứ II: Với sự giống dạy sâu sắc và thực tế qua đó cũng pha chút hài hước vui vẻ.

Thứ III: Thầy rất tận tâm giảng dạy sâu sắc và linh động dễ hiểu.


Trên đây là cảm nhận của tôi qua 3 buổi học và tôi thấy rằng tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các lớp nâng cao tiếp theo. Rất cảm ơn vì đã được học phong thủy với Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ .


Cảm ơn!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phạm 016... (Pháp Lý / Luật)

Kính gửi Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ!

 

Xin chân thành cảm ơn Thầy về những kiến thức hữu ích trong cuộc sống mà Thầy đã truyền đạt, chia sẻ trong thời gian ngắn ngủi của khóa học này.

 

Cảm nhận của tôi về khóa học của Thầy rất thú vị, cách giảng dễ hiểu linh hoạt, bài giảng sinh động giúp học viên mở mang được nhiều kiến thức. Nếu có thời gian tôi sẽ cố gắng đi học các khóa học của Thầy để tự giúp ích cho bản thân và gia đình trong cuộc sống.

 

Chúc Thầy sức khỏe tốt và công việc luôn tốt đẹp!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trang Thị... (Nhân Viên Văn Phòng)

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ dạy rất hay và ứng dụng được trong cuộc sống nhiều.

 

Mong Thầy mở thêm nhiều lớp để có thể phổ biến cho nhiều người được biết.

 

Cảm ơn Thầy nhiều ạ !

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lê Kim... (Nhân Viên Văn Phòng)

Qua những buổi học của Thầy em cảm thấy rất thích thú, qua những bài dạy của Thầy em cảm thấy hiểu biết thêm được nhiều điều và có thể làm cho cuộc sống của mình và người thân được cải thiện được phần nào, cũng như sẽ được tốt hơn hay thành công hơn trong tương lai.

 

Sau khi học qua lớp này, em cảm thấy được sự đam mê của mình với phong thủy em thật sự rất cảm ơn Thầy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn 09250... (Giám Đốc Kinh Doanh)

Tác phong dạy rất OK. Nội dung bài giảng : đầy đủ rõ ràng, học viên nắm bắt tương đối tốt.

 

Giải thích các câu hỏi của học viên :

 - Giải thích tận tình có chứng minh cụ thể.

 - Giải thích hợp lý và mở rộng.

 

Nên như vậy mà phát huy tinh thần giảng dạy của Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Ngụy Ái... ()

Cám ơn Thầy rất nhiều!


Khoa học ngắn ngủi chỉ 3 buổi nhưng Thầy đã cung cấp một lượng kiến thức rất phong phú với bài "Hóa cầm chướng" và đem ứng nghiệm thực tế thì rất đúng hay kiến thức về bài "Dạ Đề" em đã giúp được nhà hàng xóm hóa giải. Em cảm thấy rất vui!


Hi vọng qua các khóa học sắp tới Thầy sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa!


Chúc Thầy luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thị... (Nhân Viên Văn Phòng)

Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học Dịch Học Ứng Dụng do Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ giảng dạy.

 

Sau khóa học này tôi tiếp thu được nhiều điều mà trước đây tôi chưa biết. Thầy nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của chúng tôi đưa ra vì vậy tôi rất sẵn sàng theo học lớp do Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ tổ chức sau này.

 

Hiện tại tôi muốn học thêm khóa Hôn Nhân do Thầy đứng lớp sắp tới.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Mã Thành... (Kinh Doanh)

Em đã nghe tới tên Thầy đã lâu. Cũng nhờ vô tình mua deal trên mạng đã thấy được thông tin của Thầy. Em rất vui đã được tham gia khóa học này của Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ.

 

Chân thành cảm ơn những kiến thức Thầy chỉ dạy 3 ngày vừa qua, đã giúp em hiểu thế nào là Phong Thủy và cái gì bổn mạng mà giúp ích cho bản thân, người thân xung quanh sau này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phùng Hưng... (Đồ Họa)

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã mang đến nhiều kiến thức hữu dụng, bổ ích, Thầy cũng mang đến những kiến thức khoa học thú vị.

 

Tôi sẽ thu xếp học tiếp những khóa học sau của Thầy. Rất mong Trung tâm gửi lịch học thường xuyên của các khóa học .

 

Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Tống... (Nhân Viên Kinh Doanh)

Theo cảm nhận cá nhân của em:
 - Thầy dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình, vui tính. Khóa học rất bổ ích, có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống.
 - Khóa học tương đối đầy đủ kiến thức cần thiết trong cuộc sống mà mỗi người cần biết.


Em cảm ơn rất nhiều, hy vọng sẽ ngày càng có nhiều học viên tham gia các khóa học bổ ích này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Thích Thiện... (Tu Sĩ Phật Giới)

Thầy Thuận Thiên dạy nhiệt tình, dễ hiểu tận tụy, có nhiều kiến thức có chiều sâu và học thuật cao.

 

Cảm ơn Thầy đã hướng dẫn phong thủy cho các học viên.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trương Quang... (Nhân Viên Văn Phòng)

Thầy Thuận Thiên truyền đạt rất rõ ràng và nhiệt tình ngoài ra luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc bên ngoài của học viên một cách cụ thể chi tiết. 

 

Cách truyền đạt hóm hỉnh, không gây khô khan, nhàm chán, ví dụ cụ thể, dẫn chứng phù hợp.

 

Tôi rất hài lòng với khóa học này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đặng Ngọc... (Nhân Viên Kinh Doanh)

Thầy Thuận Thiên giảng dạy rất nhiệt tình, giải đáp tận tình những thắc mắc của học viên.  

 

Nhờ học Thầy mà tôi hiểu hơn về những phong thủy về cách hóa giải những điều xấu để cải thiện cuộc sống.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Xuân... (Nhân Viên Kinh Doanh)

Qua 3 buổi học tìm hiểu về phong thủy, tôi cảm thấy rất thú vị, hứng thú với môn học này. Thầy giảng với cách dạy vui vẻ, gần gũi thiết thực dễ hình dung.

 

Rất cám ơn Thầy đã giúp tôi tiếp cận và biết được bộ môn khoa học thú vị này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Diệp Trung... (Nhân Viên Văn Phòng)

Qua bài giảng của thầy em đã học được rất nhiều kiến thức hay, bổ ích cho cuộc sống. Thầy truyền đạt rất rõ ràng, dễ hiểu.

 

Cám ơn Thầy đã cho em những kiến thức hữu ích!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Quốc... (Sinh Viên)

Lớp học rất bổ ích và rất thú vị Thầy đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hay.

 

Em rất cảm ơn quý Thầy và trung tâm đã tạo cơ hội cho chúng em hiểu biết nhiều hơn.

 

Nếu có điều kiện em sẽ tiếp tục tham gia các khóa học sau.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Dương 0917... (Môi Giới BĐS)

Bản thân tôi đang làm trong lĩnh vực Bất Động Sản vì vậy khi học nghiên cứu về Phong Thủy tôi rất thích thú. Qua lớp học do Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ dạy tôi cảm thấy học hiểu ra nhiều điều. C/S cần có tâm linh để cân bằng và phát triển.

 

Có thời gian tôi sẵng sàng theo học tiếp những kiến thức về phong thủy mà thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ dạy.

 

Cảm ơn Thầy vì những kiến thức đã học từ Thầy!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Thái Nguyễn... (Buôn Bán)

Tôi rất hài lòng về cách giảng dạy của thầy, thầy rất nhiệt tình và giảng dạy mở rộng ra thêm nhiều kiến thức.

 

Tôi muốn học lớp Trạch Kiết Nhựt và Dương Trạch của Thầy Thuận Thiên giảng dạy. Khi nào có lớp học Trạch Kiết Nhựt và Dương Trạch. Mong Trung Tâm liên hệ cho tôi để có thể sắp xếp thời gian học.

 

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Tạ Mỹ... (Nhân Viên Văn Phòng)

Tôi đã có thêm hiểu biết về phong thủy và có thể áp dụng một vài điều được vào cuộc sống hàng ngày.

 

Bài giảng của Thầy rất dễ tiếp thu.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lê Hoàng... (Xây Dựng)

Qua khóa học lớp Phong Thủy này, tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp tôi hiểu thêm về luật phong thủy cũng như cảm thấy hứng thú với ngành phong thủy.

 

Tôi thành thật cảm ơn Thầy Thuận Thiên đã làm cho tôi cảm thấy thích thú hơn.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Thị... ()

Khóa học rất bổ ích, cám ơn Thầy rất nhiều! 

 

Sau khóa học tôi đã hiểu Phong Thủy là một môn học có tính khoa học. Tôi sẽ sắp xếp thời gian để theo học một số khóa học tiếp theo của Thầy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Sỹ Cẩm... (Nhân Viên Văn Phòng)

Khóa học rất bổ ích. Sau khi học xong em biết thêm một số kiến thức về Phong Thủy


Rất cám ơn Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã mở một lớp rất bổ ích.


Hy Vọng sau này Thầy có thể mở thêm nhiều lớp như thế này để học viên và nhiều bạn có nhiều cơ hội tiếp cận Phong Thủy hơn.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thái... (Tu Sĩ)

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đáng kính!

 

Khóa học Dương Trách, Bát Trạch kết thúc đã để lại trong Con nhiều kỉ niệm cũng như nhiều kiến thức quý báu về Phong Thủy nhà cửa.

 

Qua khóa học, Con đã có khả năng, tự tin làm Phong Thủy hoặc tư vấn Phong Thủy cho căn nhà của mình cũng như người khác. Đó là khối kiến thức quý báu, tuyệt vời, không hề mơ hồ mà rất thực tế và khoa học. Thật không ngờ chỉ với sự luân chuyển của luồng khí, gió, ánh sáng trong một căn nhà lại có sự ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình như vậy.

 

Toàn bộ khối kiến thức ấy được Thầy truyền dạy rất tận tâm, nhiệt tình, chịu khó tiếp xúc từng học viên, giải đáp mọi thắc mắc cũng như cùng các học viên luận từng căn nhà thật hào hứng. Sẽ không dừng lại ở khóa học này, Con tiếp tục tham gia lớp Cẩm Nang (Bát Trạch cao cấp).

 

Lớp Cẩm Nang bắt đầu với những tiết học tuy có hơi ít học viên (30 người) nhưng những tiết học chưa bao giờ là hết sôi động. Mặc dù Con chỉ mới tham gia lớp Cẩm Nang được vài tiết đầu, nhưng Con cảm thấy rất hào hứng. Lớp học tuy có ít học viên tham gia nhưng lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào sự hâm nóng của chính ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê của Thầy và Trò.

 

Khóa học tuy chỉ mới bắt đầu với vài buổi nhưng Con cũng như các học viên đã được Thầy truyền dạy những kiến thức vô giá và tuyệt vời về Bát Trạch với những cách phối bếp và cửa thật chu đáo, thú vị, dựa trên hệ thống kiến thức Đại Cương như Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc, Âm Dương, Bát Quái cùng với một vài kiến thức của lớp Dương Trạch cơ bản.

 

Sự quan trọng nhất của khóa học chính là những lời giảng quý báu, nhiều lúc mở rộng thêm một cách rất tận tâm, không giấu nghề của Thầy. Chính nhờ những tiết học cùng Thầy, luận từng bếp đã giúp Con cũng như các học viên nắm bài thật kĩ, có thể áp dụng ngay mà không cần phải dựa vào tài liệu, đồ hình, vì nếu cứ lạm dụng tài liệu và đồ hình, có học viên sẽ khó lĩnh hội được kiến thức cũng như không hiểu rõ được bản chất của các loại bếp.

 

Chỉ với vài tiết học đầu của lớp Cẩm Nang, Con và các bạn học viên đã nhận được tuy chỉ mới là một phần kiến thức của khóa học, nhưng mang lại lợi ích cấp kỳ. Tuy là một phần kiến thức nhỏ nhưng Con và các học viên khác đã có thể áp dụng được ngay vào căn nhà của chính mình cũng như người khác để cải thiện cuộc sống, vận mệnh. Bát Trạch với việc đặt bếp tại các hướng phù hợp với hướng của cửa nhà đã mang lại những hiệu quả tích cực.

 

Con tin chắc sau khi kết thúc khóa học này, Con cũng như các học viên sẽ có thể luận bệnh và hóa giải bệnh cho một căn nhà một cách nhanh chóng chỉ với việc nhìn cách đặt bếp của căn nhà đó và đặt lại bếp cho đúng.

 

Con và toàn thể học viên xin chân thành cảm ơn Thầy !

Nhà Bè, ngày 14 tháng 5 năm 2016.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Hồng Ngọc... (Kinh Doanh)

Sau 3 buổi học lớp phong thủy con cảm thấy được biết thêm một vài điều thật thú vị trong cuộc sống.

 

Em cảm thấy bắt đầu yêu thích về phong thủy và có dự định sẽ học chuyên sâu. Tuy nhiên hiện giờ em vẫn chưa sắp xếp được thời gian vào lịch học lớp " Đại Cương " vào tuần sau.

 

Em hy vọng sẽ được tham gia vào lớp học kế tiếp.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vũ Hoàng... (IT)

Buổi học chỉ có 03 ngày ngắn ngủi, nhưng Em đã học được rất nhiều điều mà trước đây em chưa đừng được học qua.

 

Em chân thành cảm ơn Thầy rất nhiều. Em chúc Thầy sức khỏe.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đinh Hoàng... (Nhân Viên Văn Phòng)

Rất cám ơn những kiến thức mà Thầy đã giảng dạy cho em.

 

Những kiến thức mà em thu thập được từ Thầy mong rằng sẽ giúp ích cho cuộc sống sau này của em.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đặng Thị... (Kinh Doanh)

Tuy mới học được 3 buổi nhưng tôi rất thích tuy hơi chậm hơn các bạn nhỏ tuổi nhưng tôi sẽ cố gắng và sẽ học tiếp để biết thêm nhiều điều thú vị từ Thầy Thuận Thiên.


Cám ơn Thầy rất nhiều.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Huỳnh Hồng... (Y Tá)

Thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ, Thầy truyền đạt dễ tiếp thu.


Lớp học nghiêm túc, em hài lòng với khóa học này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vương Thị... (Sinh Viên)

Em rất thích cách dạy của thầy dễ hiểu, nhiều kiến thức để ngộ ra.


Đặc biệt, chương trình học rõ ràng, có mục đích có kết quả, dễ ứng dụng và thâm sâu.


Thực sự, em rất thích học Dich học căn bản và hôn nhân để kiếm bồ ^_^.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vũ Tuấn... ()

Thời gian học ngắn nhưng cũng đã học được những kiến thức bổ ích.

 

Giảng dạy kiến thức phong thủy cho giới trẻ theo tôi là rất có ý nghĩa do vậy mong Thầy "nghiên cứu" học phí để giúp cho các bạn sinh viên được nhiều hơn, đầy đủ hơn.

 

Cảm ơn Thầy!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Sỹ... ()

Em thích Thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ, Thầy có quá nhiều kiến thức mà em ngưỡng mộ.

 

Em sẽ không bao giờ quên được người Thầy như Thầy Thuận Thiên.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên TSen Xây... (Sinh Viên)

Tuy buổi học chỉ có 3, nhưng Thầy giảng dạy chi tiết nhiệt tình.


Khóa học đem lại các kiến thức bổ ích và cần thiết cho cuộc sống của con người. Bản thân cảm thấy vô cùng hứng thú với môn học, bên cạnh đó Thầy giảng giải dễ hiểu xúc tích.


Chúc Trung Tâm luôn thành công và ngày càng phát triển, ngày thêm nhiều thành viên tham gia. Nếu có thời gian sẽ theo học các khóa tiếp.


Thân chào!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Thị... (Nhân Viên)

Thầy dạy rất hay, dễ hiểu, Thầy rất nhiệt tình khi hỏi về một vấn đề gì đó.

 

Học Phong Thuỷ rất hay rất hữu dụng cho cuộc sống. 

 

Em rất hài lòng về khóa học, em sẽ theo học tiếp các khóa Thầy dạy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Hoàng... (Nhân Viên Văn Phòng)

Thầy dạy nhiệt tình. Cách dạy dễ hiểu, có công thức giúp học viên dễ dàng trong việc tự học.

 

Hướng dẫn học viên cách tìm hiểu, tự học thêm ở nhà.

 

Hệ thống hóa các bộ môn phong thủy giúp học viên có kiến thức chung, rõ ràng về môn phong thủy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Thích Thiện... (Tu Sĩ Phật Giới)

Tuy chỉ mới học được 2 ngày, nhưng Thầy Thuận Thiên đã chỉ dạy cho học sinh rất nhiệt tình, với phương châm cả lớp đều phải biết khi học thầy luôn chỉ đến khi nào học sinh mới hiểu thì thôi.

 

Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng.

 

Nếu sắp xếp được thời gian, chúng tôi sẽ tranh thủ học các lớp do Thầy dạy trong thời gian sớm nhất.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Thái Nguyễn... (Buôn Bán)

Tôi rất vui lòng về cách giảng dạy của Thầy, Thầy rất nhiệt tình và giảng dạy mở rộng ra thêm nhiều thứ .

 

Tôi muốn học lớp Trạch Kiết Nhựt và Dương Trạch của Thầy Thuận Thiên giảng dạy.

 

*Khi nào có lớp học Trạch Kiết Nhựt và Dương Trạch. Mong Trung Tâm liên hệ cho tôi để có thể sắp xếp thời gian học.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Quang... (IT)

Thầy Thuận Thiên dạy kỹ và nhiều hơn so với khóa học. Theo Em sau này sẽ theo học các lớp mà Thầy tổ chức . Nhưng vì lý do cá nhân có thể theo học sau lễ 2-9.

 

Cuối cùng xin chúc Thầy nhiều sức khỏe.

 

Em chân thành cảm ơn!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Văn... (Điều Dưỡng)

Em thấy và biết Thầy qua trang Youtube nhưng không biết sao để học được Thầy vì không có địa chỉ, may mắn là em được đọc thông báo ở Trường Đại Học Dự Bị TPHCM và được biết có mở lớp và em đăng ký học khi đến em không nghĩ là Thầy dạy, thật có duyên khi đến đây gặp được Thầy vì em được biết Thầy qua Youtube.

 

Được thầy dạy em cảm thấy dễ hiểu, học có thể thực hành được, vì vậy em sẽ học tiếp các lớp thầy dạy ( do em hơi chậm hiểu mong thầy dạy và chỉ bảo cho em) cảm ơn Thầy qua ba buổi học cho em biết nhiều kiến thức phong thủy.

 

Chúc Thầy luôn có sức khỏe và truyền đạt nhiều kiến thức.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Trúc... (Sinh Viên)

Em rất là hài lòng với khóa học này. Qua khóa học này em có thêm nhiều kiến thức rất hay và bổ ích về phong thủy .


Em rất muốn học khóa Hôn Nhân tiếp theo!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Trong... (Buôn Bán)

Tiền hữu Gia Cát Lượng

Hậu hữu Lưu Bá Ôn

Kim hữu Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thị... (Nhân Viên Văn Phòng)

Tôi rất thích khóa học này, hồi trước nghe đến "Kinh Dịch", "Phong Thủy" tôi thường nghĩ đến những cái gì rất bí ẩn, lớn lao nhưng qua lớp học của Thầy tôi thấy nó gần gũi dễ hiểu giúp tôi bước đầu trong việc tìm hiểu sau này.

 

Cảm ơn Thầy rất nhiều!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lê Thị... (Kinh Doanh)

Qua 03 buổi học em thấy vỡ ra nhiều điều mà xưa giờ mình không biết.
Thầy hướng dẫn dễ hiểu, thân thiện, rất mong muốn được học thêm để hiểu biết ứng dụng cho bản thân, gia đình.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Huỳnh Mạnh... (Tư Vấn Kinh Doanh)

Cảm ơn Thầy rất nhiều !


Con đã học rất nhiều khóa học phong thủy nhưng vẫn hiểu saiphong thủy. Sau khi học em có thể hiểu và định hình rõ ràng về phong thủy, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và rất hài hước đem lại tiếng cười cho học viên.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đỗ Thị... (Bán Thuốc)

Tôi xin chân thành cảm ơn, Trung tâm ĐT Phong Thủy Sư đã tạo điều kiện cho chúng tôi về khóa học này, mặc dù không có nhiều thời gian nhưng nó cũng giúp chúng tôi hiểu được một phần về cuộc đời của mình, cũng như những cách tính số phận.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đặng Minh... (Giáo Viên)

Chương trình học được soạn thảo cẩn thận, dễ hiểu .
Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi.
Giáo viên giảng rất nhiệt tình, dễ hiểu.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần 0909... (Kinh Doanh)

Thầy dạy dễ hiểu, có thể ứng dụng được trong cuộc sống.

 

Tối rất muốn theo học các lớp sau, mong Trung Tâm liệt kê lịch học trên trang web hoặc email riêng cho tôi về lịch học, địa điểm học......

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Phạm 0934... (Sinh Viên)

Rất rất rất thích.

Muốn học thêm thầy dạy khóa nữa nữa.

Thầy dễ thương quá!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Võ Thái... (Tu Sĩ)

Trước đây, khi nghe nhắc đến Phong Thủy em thật sự không tin cho lắm và cho rằng nó mê tín. Khoảng sau khi được học 3 buổi tại lớp học của thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ, em thật sự bị thuyết phục khi được thầy giảng dạy rất tận tình và cảm thấy rất đúng với những gì trong cuộc sống của em đang diễn ra.

 

Qua tiết học của thầy, em có thể tin rằng đây hoàn toàn là một môn khoa học hẳn hoi chứ không mơ hồ như em từng nghĩ, Phong Thủy thật sự rất huyền bí! Em xin cảm ơn những tiết học mang đến hạnh phúc cho bản thân cũng như tất cả mọi người.

 

Em xin chân thành cảm ơn Thầy!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nhan 0903... (Giáo Viên)

Tôi rất thích thú nghe những câu chuyện phong thủy mà Thầy kể và rất hài lòng với phương pháp truyền đạt của Thầy.

 

Tôi sẽ đăng ký tiếp tục những khóa tiếp theo do Thầy Thuận Thiên hướng dẫn, bất kỳ lớp học nào.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lê Trần... (Sinh Viên)

Thầy rất dễ thương, nhiệt tình, tốt bụng, mới đầu học Thầy cách Thầy dạy là lạ sau thấy thích lắm. Em sẽ cố gắng tham dự hết các lớp Thầy dạy .

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lê 0978... (Sinh Viên)

Rất hứng thú với một lĩnh vực khá xa lạ với bản thân. Thầy truyền đạt rất dễ hiểu và nhiệt tình. Mong đợi lớp căn bản tiếp theo.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lâm 0906... (Điều Dưỡng)

Nhiệt tình, tận tình.

Vui vẻ, hòa đồng.

Phương pháp dạy truyền đạt tốt .

Kiến thức rộng, uyên bác.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Huỳnh Đỗ... (Kỹ Sư Xây Dựng)

Thầy dạy dễ hiểu, dễ thực hành theo.

 

Sẽ sắp xếp theo lớp học của Thầy về các kiến thức khóa học ứng dụng trong ngành xây dựng.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đào Thị... (Công Nhân Viên)

Lớp học sinh động, Thầy giảng dạy tận tình, đưa ra những ví dụ thực tiễn sát với đời sống hàng ngày. Kiến thức học được áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đào 0938... ()

Tôi hài lòng và cảm thấy thật thỏa mãn với những kiến thức mà Thầy Thuận Thiên đã dạy và cũng rất vui được gặp Thầy trong những khóa sau mặc dù còn tùy duyên nhưng nếu có điều kiện tôi vẫn thích học Thầy Thuận Thiên vì cách dạy của Thầy gần gũi, dễ hiểu và logic.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Bùi 0902... (Sinh Viên)

Cám ơn Trung Tâm và Thầy đã tạo ra một lớp học rất có tính ứng dụng trong đời sống rất cao.

 

Thầy dạy dễ hiểu, tận tâm và rất hiền lành. Kể từ học lớp của Thầy đã học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống từ người Thầy uyên bác.

 

Nếu sắp xếp được thời gian sẽ cố gắng tiếp tục học tập ở Trung Tâm.

 

Chúc Thầy và Trung Tâm luôn thành công.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Vũ 0126... (Nhân Viên Văn Phòng)

Những kiến thức Thầy giảng dạy rất thực tế và cần thiết.

 

Tuy chỉ học 3 buổi nhưng tôi đã có những kiến thức cơ bản về phong thủy. Sau này nếu có thời gian và kinh phí và có ý định theo đuổi nghề phong thủy tôi sẽ đăng ký học.

 

Cảm ơn Thầy rất nhiều!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần 0908... (Kỹ Sư Xây Dựng)

Tôi thấy kiến Thức của thầy rất rộng, cách giảng bài nhiệt tình dễ hiểu.

 

Tôi có nguyện vọng học thêm:

      -Dương Trạch

      -Âm Trạch

      -Kinh Dịch            

      -Hôn Nhân Gia Đình

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Thị... (Kỹ Sư Xây Dựng)

Thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ.
Bài học bổ ích, khóa học rất ý nghĩa.
Cảm ơn Trung Tâm và Thầy Thuận Thiên!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần 0978... (Sinh Viên ĐH)

Em rất hài lòng với phương pháp giảng dạy của thầy cũng như kiến thức thầy truyền dạy. Tuy thời gian ngắn nhưng bài giảng của thầy đã rất thiết thực, đi vào trọng tâm.

 

Xin Cảm ơn!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Thái 0168... (Buôn Bán)

Tôi rất hài lòng về cách giảng dạy của thầy, thầy rất nhiệt tình và giảng dạy mở rộng ra thêm nhiều thứ.

 

Tôi muốn học lớp Trạch Kiết Nhựt và Dương Trạch.

 

Mong Trung Tâm liên hệ cho tôi để có thể sắp xếp thời gian học.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thị... (Nhân Viên)

Thầy giảng nhiệt tình hết mình tâm huyết.

 

Những kiến thức bổ ích với đời sống, công việc.

 

Nếu sắp xếp được thời gian sẽ học tiếp các lớp của Thầy giảng dạy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn 0902... (Kiến Trúc Sư)

Qua thời gian 3 buổi học cảm nhận nơi tôi như sau:


Cách truyền đạt giảng dạy của Thầy rất thực tiễn nhiệt tình, luôn tạo hòa khí vui vẻ trong lớp học đem đến cho tất cả học viên tiếp thu bài rất tốt.


Xin chân thành tri ân với Thầy mong sẽ có duyên được Thầy giảng dạy thêm.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Ngụy 0933... (Bán Hàng)

Bài giảng của Thầy súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng nội dung vào trong cuộc sống. Em rất muốn tìm hiểu sâu hơn về môn học này.

 

Em xin cảm ơn Thầy đã mở khóa deal này để em có dịp tiếp thu những bài học hay như vậy.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Huỳnh 0902... (Kế Toán)

Thầy rất tận tâm, nhiệt tình giảng dạy.

 

Bài học linh động, vui vẻ với học viên.

 

Cám ơn Thầy có được những bài học bổ ích, mở mang kiến thức.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Đàm 0909... (Hướng Dẫn Viên Du Lịch)

Những kiến thức Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ trong 3 ngày dạy rất giá trị và thực tế. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm rất chất lọc và phù hợp cho tất cả mọi người.

 

Chân thành cảm ơn Thầy và chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.


Em tiếp tục đăng ký những khóa tiếp theo để hoàn thành sứ mệnh của bản thân mang giá trị tốt cho nhiều người .

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Chiếng 0938... (Buôn Bán Thời Trang)

Qua khóa học phong thủy do Thầy giảng dạy, em rất hứng thú và mong muốn học thêm những khóa dạy tiếp theo của Thầy khóa học phong thủy này có thể giúp em và những người thân của em biết thay đổi và ứng dụng tốt vào thực tế hiện tại.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thị... (Kế Toán)

Qua khóa học mặc dù vẫn chưa nắm bắt được các kiến thức cơ bản của phong thủy nhưng đã giúp cho tôi biết thêm về các vấn đề phát sinh/ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.


Khóa học đã giải thích được cho tôi một số thắc mắc về tam tai, tính hạn, cúng sao hạn, coi khái quát về tuổi tốt, xấu, năm tốt, xấu.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lê Quốc... (Sinh Viên)

Lớp học Dịch Học Đại Cương là một hành trang quý giá cho con đường lập nghiệp cũng như trong cuộc sống của em trong những năm sắp tới.


Em cảm ơn Thầy vì những kiến thức Thầy đã truyền dạy không giấu nghề cho lớp.


Em sẽ cố gắng và sắp xếp theo học những lớp tiếp theo nếu thấy phù hợp.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Thị... (Sinh Viên)

Em cảm thấy Thầy Thuận Thiên giảng bài rất sinh động, rất có tâm truyền đạt đến các học viên trong lớp. Một ngày không xa em muốn tham dự vào lớp phong thủy nhà ở của Thầy.

 

Cảm ơn Thầy nhiều!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trần Xuân... (Nhân Viên Kinh Doanh)

Qua 3 buổi học tìm hiểu về phong thủy, tôi cảm thấy rất thú vị, hứng thú với môn học ngày. Thầy giảng với cách dạy vui vẻ, gần gũi thiết thực dễ hình dung.


Rất cám ơn Thầy đã giúp tôi tiếp cận và biết được bộ môn khoa học thú vị này.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Lâm Hoàng... (Xây Dựng)

Qua khóa học lớp Phong Thủy này, tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp tôi hiểu thêm về luật phong thủy cũng như cảm thấy hứng thú với ngành phong thủy.

 

Tôi thành thật cảm ơn thầy Thuận Thiên đã làm cho tôi cảm thấy thích thú hơn.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Bùi Ngọc... (Giáo Viên)

Em rất hài lòng về khóa học phong thủy cải vận của Trung Tâm. Rất hài lòng về phong thái giảng dạy cho học trò của Thầy Thuận Thiên. Chân thành cảm ơn Thầy đã truyền cho em những kiến thức rất bổ ích.


*Ghi chú: xin thông báo cho hay nếu có mở lớp " Đại cương phong thủy " mới.

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Trịnh Thị... (Hành Chánh Nhân Sự)

Lớp học vui, bổ ích, học xong lớp căn bản biết nhiều hơn về Phong Thủy. Nếu có thể giảng sâu vào mỗi bài một chút thì tốt hơn.
3 buổi học cho lớp đại cương là quá ít. Nếu có thể tăng thêm buổi học để chia nhỏ khối lượng kiến thức học của mổi buổi thì tốt hơn.


Chân thành cảm ơn Thầy, Cô!

Phiếu Cảm Nhận Về Khóa Học Phong Thủy Của Học Viên Nguyễn Thị... (Sinh Viên)

Tuy em được học với Thầy Thuận Thiên có 3 buổi học nhưng những kiến thức Thầy mang đến cho lớp hữu ích. Thầy lại rất vui vẻ, cởi mở và dễ thương.


Qua khóa học này em cũng biết được phong thủy là một môn khoa học, ứng dụng rất nhiều cho cuộc sống và học sẽ giúp ích được nhiều cho cuộc sống của em cũng như bạn bè, người thân.


Em xin cảm ơn Thầy, cảm ơn Trung Tâm đã tạo cơ hội cho em được tiếp cận với phong thủy học với mức học phí rất ưu ái và sự chu đáo, nhiệt tình từ Thầy và các anh chị trong Trung Tâm