thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Hoạt động

Đặt Câu Hỏi Cho Trung Tâm

Kết thúc khóa học Phong Thủy Huyền Không Cao Cấp, các Anh Chị Học Viên hồ hởi bốc thăm đi thực tập nhà của 1 Học Viên trong lớp, Hạnh Phúc nhất là khi các Anh Chị luận bệnh ngôi nhà, gia chủ đã xác nhận đúng hoàn toàn 100%. Vậy bệnh từ chỗ nào chúng ta sẽ xử lý triệt để tại đó các Anh Chị nhỉ? Và làm cho ngôi nhà này tuyệt vời hơn nữa. 


Điều thật tuyệt vời là sau khi thực tập, về lại Hội Quán Phong Thủy để ra phương án thì trưởng nam và trưởng nữ của gia chủ đã đi theo về Hội Quán để nghe. Thấy được niềm vui từ nơi ánh mắt của gia chủ, khi mọi người định bệnh đúng. Tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc sau bao ngày tháng miệt mài.


Thật Hạnh Phúc khi thấy mình lại tiếp tục đào tạo ra bao nhiêu con người lại nối tiếp sự nghiệp đi làm hạt muối ướp cho mặn đời. Nhất là khi đón nhận nơi các Bạn những phiếu cảm nhận tình cảm dài 20 trang giấy 2 mặt. Cảm Ơn các Bạn, Cảm Ơn các Quý Học Viên của tôi. Vì những tình cảm trên Tôi nguyện mãi đem khả năng của mình chia sẻ cùng các Bạn cho đến giây phút cuối cùng trong cuộc đời. Xin Cảm Ơn

 

Dù trời đã tối nhưng vẫn phóng ôtô tới nhà khách hàng Tuấn Đà Nẵng để khảo sát. Chân la kinh, la kinh, thước tầm long đã được chuyển vào Sài Gòn trước bằng đường xe, sợ đi máy bay phiền toái. (13 lần vác thước tầm long đi máy bay đều bị bắt soạn ra trình bày, cuối cùng phải lấy ra biểu diễn cho các Anh An Ninh coi mới qua được. Vì vậy lúc nào cũng phải tranh thủ vào sớm 1h trừ hao, khoảng thời gian phiếm chuyện với các Anh An Ninh, hà hà)

 

Cứ ngỡ khách hàng Tuấn có chân la kinh, mà quên mất Tuấn chưa học hết lớp Phong Thủy Huyền Không nên chưa có mua chân la kinh, thôi thì sử dụng luôn ghế nhựa để đo hướng. Ngộ biến tùng quyền. Đo trong nhà không xong. Đo một hồi nhìn lại thấy chuyển qua đo ngoài đường luôn. :)

 

Nhà đang bị rơi vào vận Thiên Tặc Đồng Quy, chắc có ăn trộm quá, sẵn tiện mở laptop chỉ luôn cho khách hàng Tuấn vài chiêu mà Tuấn đã quên, trong lúc vào học nửa khóa tại Sì Goòn. Chỉ xong còn mắng yêu, "học bài vậy đó hả?" Tuấn cười bẽn lẽn. :) 

 

Về lại Đà Nẵng lòng chợt bồi hồi những kỷ niệm buồn vui lẫn lộn, nhớ lại năm xưa 2014, sau khi tư vấn Phong Thủy nhà cho Tuấn, thì Tuấn nhờ coi dùm số điện thoại theo Kinh Dịch, mình chạy ra bưu điện ngồi cộng từng con số gần 500 sim để kiếm cho được cái số đẹp theo Kinh Dịch lẫn dễ nhớ, và theo 4 quy tắc trong Phong Thủy để báo cho Tuấn mua. Xong xuôi thì số đó nằm tại Sài Gòn. Tuấn không mua được, lại mua dùm Tuấn. Thanh toán sim xong lúc đăng ký tên chủ sim lại vướng cước phí thuê bao của phía đầu Đà Nẵng, lại trả luôn. Lỡ rồi chứ sao giờ, không lẽ bỏ ngang? 

 

Sau đó chuyển ra cho Tuấn ở Đà Nẵng. Hình như số đó là 805705 đuôi. Bây giờ lại là một cái số hot, nổi đình nổi đám trong giới Phong Thủy. Số đó bây giờ nhiều kỷ niệm ghê, có lẽ không bao giờ quên được...

 

Kỷ niệm cứ len lén ùa về, nhiều nhiều lắm, nhớ cả những buổi trưa hè, ngồi ngoài bãi biển từ sáng tới chiều dạy cho Tuấn những i tờ về Phong Thủy, rồi sợ sai khi mình không có ở đó dạy luôn cho cả anh Thầu xây dựng.. để Tuấn có thể set up nhà mình. Và nhiều nhiều thứ nữa. Giờ đây khách hàng của mình đã hạnh phúc, có 1 cuộc sống ổn định, và cũng hành nghề Phong Thủy. Lòng chợt vui vui, chợt nhớ vài câu trong nhạc phẩm ngày vui qua mau do nam danh ca Đan Nguyên trình bày.

 

Đừng nhìn xa vời em ơi... giọng ca thật da diết, có lẽ nam danh ca Đan Nguyên trình bày nhạc phẩm này quá thành công, hay tại mình suy tư nhiều quá nhỉ? Hà Hà...  Thôi lẩm cẩm quá.

 

Cảm nhận lại Đà Nẵng đẹp thật, con người Đà Nẵng cũng "Dzễ Thương" thật.

Làm Phong Thủy nhà đất cho khách hàng Tuấn Đà Nẵng cuối năm 2014.

Năm 2015 Tuấn khăn gói cơm nắm vào làm học viên nửa khóa của mình. Hà Hà 

 

Tết nguyên đán Đầu năm 2016 ra thăm lại Tuấn, Tuấn hồ hởi mời đi ăn bánh tráng Trần và khoe: 

"CHỈ TRONG VÒNG CHƯA TỚI 1 NĂM". Từ lúc xây nhà còn khó khăn, phải mượn người chị.

Nay Tuấn đã dư 1 miếng đất mới và 500 triệu bây chừ chuẩn bị lấy vợ. Nhìn Tuấn hạnh phúc lòng tự nhiên thấy vui vui. 

 

Niềm vui chưa kéo dài, tối hôm trước kiểm tra nhà Tuấn thấy rơi vào Thiên Tặc Đồng Quy. 

Mình mới nhắc nhở "Tuấn ơi, ở đây có an ninh không Em? Phong Thủy vận xấu đến, cẩn thận coi chừng ăn trộm!"

 

Tuấn trả lời, "Dạ! an ninh lắm Thầy ạ".

Mình bảo cẩn thận nhé "Thầy thấy có vấn đề trộm cắp hiện ra", và khuyên Tuấn gia cố cửa nẻo, coi chừng an ninh

 

Trưa hôm sau, lên máy bay rời khỏi Đà Nẵng. Về tới Sài Gòn hoa lệ, ngủ vùi 1 giấc sau những ngày đi hành hương, công du, vừa thoát máy ra khỏi chế độ im lặng nghe Tuấn gọi điện vô thông báo, "bị kẻ trộm vào nhà nẫng đi két sắt". Và mất hết tiền.

 

Cô Xuân nghe vậy mới hỏi "Sao tiền không để ngân hàng mà để ở nhà?"

Tuấn trả lời "lấy tiền mua bán đất đai gì đó, nhưng chưa kịp... thì đã bị". Thấy tội tội, nhưng cảm thấy sợ sợ Phong Thủy. 

 

Mình làm Phong Thủy theo trường phái gì vậy ta? Làm theo cái Phong Thủy gì vậy ta? Không cần biết, không cần quan tâm, miễn sao kết quả cuối cùng Tuấn Hạnh Phúc hơn, và đã có nghề nghiệp ổn định làm một Thầy Phong Thủy dù chưa giỏi nhưng thời gian sẽ giỏi ở đất Đà Nẵng là mình Hạnh Phúc rồi.

 

Mình sợ mình thật. Hà Hà... Phong Thủy ứng dụng thật linh nghiệm.

Chủ Nhựt mỗi tuần luôn là 1 ngày Hạnh Phúc. Lúc nào cũng có những Tình Yêu ấm áp bên cạnh mình.

 

50 Anh Chị say sưa từ sáng tới gần 9h00 tối. Quên cả lối về. Hà hà 

Khai Trương vào ngày đầu tuần, mặc dù ai cũng tất bật với thời gian. Nhưng thật hạnh phúc khi được sự yêu thương của mọi người, các Anh Chị học viên và những người thân.

 

Cảm Ơn, Cảm Ơn lắm! Những Tình Cảm trên của các Bạn, của mọi người tôi xin nguyện ghi tâm. Chúc Quý Anh Chị cùng toàn thể mọi người có 1 cuộc sống thật viên mãn.  

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC