thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Chứng Nhận Hoạt Động Cách Mạng Của Ông Huỳnh Liên

Chứng Nhận Hoạt Động Cách Mạng Của Ông Huỳnh Liên

 

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

CỘNG HÒA – MIỀN NAM - VIỆT NAM 

ĐỘC LẬP - TỰ DO – HÒA BÌNH – TRUNG LẬP 

 

CHỨNG NHẬN

 

          Tôi tên là Phan Văn Lê, cán bộ của Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao (Hà Nội), được ban tổ chức Trung Ương điều động vào công tác tại Miền Nam (Sài Gòn).

 

          Nay là cán bộ của Viện Công Tố Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh (là đảng viên đảng lao động Việt Nam). Căn cứ vào bản quá trình hoạt động của anh Trần Văn Minh (tức Huỳnh Liên, Vũ Quốc Minh, Phạm Đức Minh) hiện cư trú tại số nhà 770, đường Điện Biên Phủ (tức là Phan Thanh Giản cũ).

 

          Qua quá trình công tác từ năm 1945, Tôi phụ trách đội thanh niên tiền phong tỉnh Gia Định, sau đó chuyển sang Ban thông tin tuyên truyền chi đội 12 qua hoạt động bị lộ, tôi phải thoát ly ra khu kháng chiến về công tác Ty Công An Tân An, phụ trách Ban Điệp Báo thị xã Tân An. Qua hoạt động thành, tôi có thường lên xuống Sài Gòn, Tân An Công Tác. Năm 1947, tôi được biết anh Trần Văn Minh là người hoạt động tiểu đoàn quyết tử Thành Phố Sài Gòn – Chợ Lớn, tôi cũng thường tới lui gia đình của anh để liên hệ công tác và cũng nhờ sự giúp đỡ, bao che của anh, qua bình phong làm nghề bói toán để hoạt động cách mạng, nhờ đó mà không bị tình nghi.

 

          Họ hàng, anh em của anh đều có tham gia cách mạng, đi tập kết ra bắc. Đến năm 1950, tôi bị địch bắt, kết án chung thân khổ sai đày ra Côn Đảo, từ đó đến nay tôi không có rõ lắm.

 

          Qua quần chúng cho biết, tuy sống trong vòng Mỹ, Ngụy kềm kẹp, anh vẫn làm ăn lương thiện bói toán, ra sách báo, ca dao khuyên mọi người làm việc thiện, đã kích Mỹ, Thiệu ca tụng cách mạng.

 

          Thể hiện tinh thần trung kiên hoạt động cách mạng của anh Minh, Tôi xin xác nhận lời trình bày bản thành tích trên là đúng.

 

 Sài Gòn, ngày 15 tháng 10 năm 1975     

                                                                                                                                        Người chứng nhận

                                                                                                                                     Phan Văn Lê (Đã Ký)

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC