thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Bởi Trần Ai Lưu Lại Tiếng Vang

Bởi Trần Ai Lưu Lại Tiếng Vang

Chuyến phiêu lưu cuộc đời đã tạo nên một Thuận Thiên Ẩn Sĩ đầy tài năng cũng đầy chất thơ. Thuận Thiên Ẩn Sĩ được học viên đùa rằng Thầy như một từ điển bách khoa, tường rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Dường như khi ngồi nói chuyện với Thầy được học hỏi những kinh nghiệm hay, những điều bổ ích đồng thời có thể mở mang được kiến thức. Nói chuyên môn là như vanh vách, nói về cuộc sống cũng không thua kém ai. Thầy có vẻ như đang được lòng rất nhiều người.

 

Cái sự tranh đoạt nhỏ nhen khiến cho nhiều tài năng bị vùi dập. Người hiền nhân ở thời đại này thường rất tiu nghỉu với hiện thực. Bởi chẳng làm gì cũng bị dìm, đối xử tốt với mọi người cũng bị nói không ra gì. Mặc nhiên, thiên hạ cho mình lắm quyền đòi hỏi. Thuận Thiên Ẩn Sĩ có cách riêng tạo nên một người thầy phong thủy đúng “chất”.

 

Bên cạnh làm nghề phong thủy, xem cho khách hàng Thầy còn chiêu mộ học viên, dạy kiến thức phong thủy cho mọi người. Đây là bước đột phá trong tư duy, đập tan sự ích kỷ giấu nghề của nhiều người.

 

Nhiều quý vị tự hỏi khi theo học xong thì sau đó sẽ thế nào?

Kiến thức học được có đem ra áp dụng được hay không?

Xin thưa: Kiến thức phong thủy của Thầy Thuận Thiên được chắt lọc và hệ thống hóa với khả năng tư duy cao và ứng dụng được trong cuộc sống. Ứng dụng được rất nhiều thuật phong thủy trong đời sống. Học khóa học nào được ứng dụng được khóa đó.

 

Thuận Thiên Ẩn Sĩ luôn thuần với phương châm truyền đạt hết kiến thức bản thân chắt lọc được, hướng dẫn cho mọi người cách để cải thiện cuộc sống với những học thuật phong thủy đơn giản mà hiệu quả. Thầy là người hướng dẫn tận tâm, với tư duy logic và sắc sảo trong cách diễn đạt nên học viên rất ưa thích. Mỗi khóa học phong thủy của Thầy có rất nhiều học viên theo học.

 

 

Về phương pháp dạy, Thầy có khả năng sư phạm rất tốt, cách diễn đạt phổ quát mọi người có thể tiếp thu nhanh và dễ hiểu. Từng đấy thôi cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của một người thầy đứng trên bục giảng. Cái đích cuối cùng của Thầy là muốn những học viên của mình hiểu và biết đến phong thủy, áp dụng được những thuật phong thủy hay vào cuộc sống của bản thân và giúp đỡ những người khác.

 

Cái chất riêng của Thầy Thuận Thiên ở chỗ tài năng trong lĩnh vực phong thủy rất uyên bác. Những kiến thức phong thủy thiết thực của Thầy giúp ích được cho rất nhiều người. Quan trọng hơn là Thầy truyền dạy nghề rất tường tận và chuyên sâu. Những kiến thức phong thủy được Thầy truyền thụ dưới dạng logic rất dễ hiểu và dễ thực hành. Thầy quan niệm những kiến thức phong thủy phải được thực hành nhuần nhuyễn thì mới có thể thành thục và chuyên sâu hơn nữa. Học là phải thực hành và trải nghiệm mới có thế nắm bắt được kiến thức.

 

Tâm người thầy còn là chuỗi ngày đau đáu với suy nghĩ đem lại điều gì cho học viên? Làm thế nào để những người mình dạy có thể lĩnh hội hết kiến thức được học? Dạy đại chúng không phải dạy cho có, mà làm cách nào đó ai đi học cũng thành thạo các thuật phong thủy để áp dụng đúng vào cuộc sống.

 

Dần dần, Thầy trở thành một người bạn, một người chỉ dẫn tận tâm và gần gũi từ lúc nào không hay. Thử hỏi trong phong thủy, có mấy người làm được như vậy? Để cho học trò kính trọng và cảm mến bằng năng lực thật sự không phải dễ dàng chút nào.

Thầy làm được điều đó, làm tốt điều đó để thấy những học viên của mình trưởng thành và áp dụng được vào cuộc sống của bản thân và giúp những người khác. Thầy đang gieo rất nhiều duyên lành để cải tạo tư duy và thay đổi nhận thức của mọi người về phong thủy.

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC