thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Điều Khác Về Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Điều Khác Về Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Thuận Thiên Ẩn Sĩ là một chuyên gia phong thủy được nhiều người biết đến. Nhắc đến Thuận Thiên Ẩn Sĩ là nhắc đến sự nổi bật và tài năng. Nổi bật từ bề ngoài đến tính cách, tài năng chuyên môn với tâm huyết gắn với việc đào tạo phong thủy gần hai mươi năm. Giới thiệu một người như vậy có ngoa ngoắt hay không? Nhưng khi tiếp túc, bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại nói như vậy. Một người vừa tiếp xúc bạn có ngay cảm giác tin tưởng và kính trọng, một người khiến bạn không thể không ngưỡng mộ vì tài năng. Có khi còn thầm ghen tị vì thiên văn địa lý Thầy rất thông. Cơ bản là để làm nghề phong thủy, thầy phải tường nhiều môn khoa học và kết hợp chúng hài hòa để tìm ra những nguyên lý liên hệ lẫn nhau.

 

Thuận Thiên Ẩn Sĩ được tiếp xúc với phong thủy, với nhiều những thuật phong thủy vì là cháu nội của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên. Đặc biệt chính sự tiếp xúc này đã khơi gợi niềm đam mê phong thủy nơi Thầy. Thầy được chân truyền từ ông nội, hết thảy những tinh hoa và kiến thức của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên. Sau đó, Thầy còn bái sư, học tập ở rất nhiều nơi, rất nhiều thầy nổi tiếng ở Núi Cấm – An Giang – cái nôi của học thuật phong thủy và những điều kỳ bí.

 

Thầy lấy tên là Thuận Thiên Ẩn Sĩ, người ở ẩn làm việc thuận với ý trời. Nhưng dường như thời thế không để Thầy ở ẩn trong núi lâu. Ngẫm lại những việc ở đời nhiều trái ngang không thể khoanh tay đứng nhìn, càng thôi thúc việc Thầy mong muốn thay đổi suy nghĩ, tư duy và thay đổi cuộc sống của người Việt mình.

 

 

 

Sau một thời gian ra làm nghề và dạy nghề, vẫn chưa hài lòng với kiến thức của bản thân, Thầy lặn lội ra nước ngoài tầm sư học đạo. Thầy theo học ở Học Viện Phong Thủy Quốc Tế (CAFS), đây là nơi Thầy được Thầy Fancis Leyau (Viện trưởng Viện phong thủy Quốc Tế) truyền trao rất nhiều kiến thức, là cộng sự đắc lực của Sư phụ Leyau trong rất nhiều công việc ở học viện. Đây là quãng thời gian Thầy Thuận Thiên mở mang kiến thức phong thủy của bản thân đồng thời học hỏi được rất nhiều điều khi kề cận Thầy Leyau.

 

Sau khi trở về Việt Nam, thầy giảng dạy ở Trường đại học dự bị, Học viện Hành chính quốc gia, Trung Tâm Phong thủy Hội ngộ, Trung Tâm Huấn Nghệ, Trung tâm Đào tạo phong thủy sư. Thầy dạy rất nhiều nơi, rất nhiều hội trường lớn khác nhau. Mỗi năm có hàng ngàn học viên theo học. Với sự tận tình giảng dạy, học viên của Thầy Thuận Thiên luôn nắm bắt được kiến thức, học hỏi được nhiều thuật phong thủy, ứng dụng được vào cuộc sống để thay đổi bản thân và những thứ liên quan. Điều quan trọng là Thầy không giấu nghề, có bao nhiêu kiến thức học được đều gom góp lại truyền dạy hết. Tâm niệm của Thầy là mang lại nguồn kiến thức phong thủy cho mọi người, mang lại sự cải thiện cuộc sống cho mọi người, tâm niệm này nhất nhất dều như thế.

 

Các ngành Thầy Thuận Thiên giảng dạy rất phong thủy, đa dạng bao gồm: Phong thủy Trạch Nhật, Phong thủy Bát Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Âm Dương Nhị Trạch, Phong thủy Đại Cương, Phong thủy Chỉ Tay - Chữ Ký, Phong thủy Hôn Nhân, Phong thủy Cải Vận, Kỳ Môn Độn Giáp, Tứ Trụ Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc, Tử Vi Đầu Số, Xem ngày Huyền Không Đại Quái, Âm Phần Huyền Không Đại Quái, Kiến trúc nhà theo Phong thủy, Giải đáp Kinh Dịch - Chu Dịch, Giải đáp Mai Hoa Dịch Số, Khóa học qui tắc Nghi lễ Tết,.. Một người thầy quá đa năng, đa tài dạy xuyên suốt những bộ môn đa dạng của phong thủy gần hai mươi năm.

 

Những học viên của Thầy đi ra làm nghề cũng vậy, không chỉ học hỏi kiến thức của Thầy mà còn học hỏi thêm những kiến thức về thiên văn, địa lý, đạo lý làm người. Học hỏi từ lối sống đến cách nhìn nhận, đánh giá cuộc sống dưới lăng kính một người làm phong thủy. Mối tương quan giữa phong thủy với cuộc sống dường như ở Thuận Thiên Ẩn Sĩ thể hiện đầy đủ nhất. Tấm lòng của một người thầy luôn đau đáu với những bước tiến trong con đường học đạo của học trò.

 

Những bước tiến dài trong sự nghiệp giảng dạy của Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã làm nên danh tiếng của Thầy. Rất nhiều người đã có cách nhìn nhận khác về phong thủy, về Thuận Thiên Ẩn Sĩ sau thời gian tiếp xúc, được học tập cùng Thầy. Sau mỗi khóa học, những phiếu cảm nhận lưu giữ tình cảm tốt đẹp của học viên dành cho Thầy được Thầy trân trọng, đóng khung kiếng, treo đẹp đẽ ở trong phòng dạy. Sống yêu thương với mọi người, thành thật và không hổ thẹn với lương tâm. Thầy càng không bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai. Tấm lòng Thầy như “ngọc trong đá” luôn sáng suốt và minh bạch.

 

Suy nghĩ thế đời có một câu như thế này: Nếu thầy phong thủy không làm cho bản thân giàu được thì còn xem phong thủy cho ai. Người đời rảnh rang nhiều khi muốn thử xem thầy phong thủy làm như thế nào để tự cứu mình, để tự vượt qua. Ôi cái sự giàu với thiên hạ giờ đây nó trần trụi chỉ là lớp vàng son, tiền bạc rủng rỉnh bên ngoài. Còn mấy ai đoái hoài đến cái cốt lõi bên trong. Giàu tiền, giàu bạc chỉ là phù du, là đôi chút, là vật ngoài thân. Giàu tình yêu thương, giàu kinh nghiệm sống, già kiến thức chuyên môn, giàu năng lực, giàu lòng tha nhân. Sao chẳng bao giờ để cập đến?

 

Một tính cách đơn giản, biết rằng bản thân đang làm những công việc tốt cho mọi người, Thuận Thiên Ẩn Sĩ còn động viên mọi người sống yêu thương và chân thành hơn. Những điều này ắt hẳn sẽ là bàn thạch cân đo đong đếm giá trị của con người chứ không phải thị phi đưa con người ta lên tiên được. Tâm tư tình cảm của Thuận Thiên Ẩn Sĩ dường như được bộc bạch qua mong muốn, qua bài giảng, qua cách sống của Thầy khiến người khác ngưỡng mộ.

 

 

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC