thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Thầy Dạy Phong Thủy Không Giống Ai.

Thầy Dạy Phong Thủy Không Giống Ai.

Thuận Thiên Ẩn Sĩ là thầy phong thủy nổi tiếng nhưng nổi tiếng rất có chọn lọc. Một kiểu nổi tiếng rất sang chảnh. Bởi Thầy nổi tiếng do tài năng, nhiệt huyết và tâm sức đối với nghề phong thủy. Người nào có lòng nhiệt huyết, khát khao tìm hiểu về phong thủy mới tìm hiểu đến Thầy và tìm thấy Thầy.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, những kiến thức mà Thầy Thuận Thiên chắt lọc, hệ thống lại và giảng dạy ở từng bộ môn, từng khóa khác nhau giúp người học tiếp cận với những kiến thức vô giá trong phong thủy.

Có rất nhiều những học viên của Thầy, sau khi học xong đi ra làm nghề đều cảm thấy khâm phục và vinh dự khi được làm học trò của Thầy. Có những học viên viết cảm nhận dài cả hàng chục trang để tỏ lòng biết ơn đối với vị ân sư của mình. Những tình cảm này chính là nguồn động viên vô cùng lớn lao để Thầy tiếp tục với sự nghiệp giảng dạy của mình.

Vì là môn khoa học đặc biệt, đặc biệt ở Việt Nam cho nên phong thủy dường như còn nhiều rào cản và thông tin thất thiệt. Nhưng những người ham học hỏi, tìm hiểu bộ môn này cảm thấy thật sự đã trao niềm tin tưởng đúng người khi tìm đến Thầy Thuận Thiên.

Thầy có cách tiếp cận tri thức và làm nghề phong thủy rất hay thông qua quá trình làm nghề, đúc kết kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Đem tâm huyết của mình, đem những gì mình đã từng được học, đem kinh nghiệm chia sẻ cho tất cả mọi người, những người có niềm đam mê với phong thủy.

 

 

Thầy luôn nhắc nhở học viên của mình về bản chất thật sự của phong thủy. Ngoài ra Thầy còn hướng dẫn cho học viên những cách tạo lập những tính cách, phong cách sống sao cho phù hợp với việc làm phong thủy. Bởi ngoài ý nghĩa là một nghề nghiệp đơn thuần phong thủy còn có ý nghĩa nhân văn rất cao quý.

Người thầy đã cao quý rồi nhưng thầy phong thủy còn cao quý hơn nữa. Trách nhiệm của thầy phong thủy nghiễm nhiên nặng nề hơn, khó khăn và vất vả hơn. Vì thế, những học viên đến với Thầy đều thấu hiểu điều này và càng trân quý ngành nghề mình đang theo học.

Có người còn xem Thầy như một vị thánh sống, vì nét điềm đạm và cuộc sống giản dị của Thầy. Đương nhiên, kiến thức Thầy truyền thụ là một định nghĩa hoàn chỉnh nhất về bộ môn họ theo học. Thầy để học viên có thời gian nghiên cứu và hiểu sâu rộng hơn nữa, đồng thời Thầy áp dụng thực hành rất hay, rất đơn giản và dễ nhớ.

Học phong thủy coi thế nhưng không phải đơn giản, có nhiều thứ nội hàm, phải đồng thời biết rất nhiều môn khoa học và kết hợp nhuần nhuyễn chúng lại. Đặc biệt, từ ngữ chuyên môn trong phong thủy rất bao la, người học lâu và sâu thì mới có thể hiểu hết được ý nghĩa cũng như cách xử lý tình huống sao để đạt được kết quả tốt đẹp.

Theo học phong thủy của Thầy Thuận Thiên mới cảm nhận bản thân đang theo học đúng người, đúng kiến thức, đúng chuẩn mực. Những kiến thức Thầy Thuận Thiên đem lại không chỉ nằm trong sách vở, còn là sự tư duy rất logic về mặt của vấn đề. Nói chung, Thầy không chỉ là kho tàng kiến thức phong thủy mà dường như là một người bạn đồng hành hướng dẫn tận tình cho học viên của mình. Có mấy ai được như Thầy? Có phải Thầy dạy phong thủy chẳng giống ai không?

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC