thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Tiểu sử giảng viên Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Tiểu sử giảng viên Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Phong thủy là một môn khoa học mang tính tư duy và tâm linh sâu sắc. Trong quá trình tồn tại, phát triển xoay vần, có rất nhiều cao nhân xuất hiện trong lĩnh vực này. Một trong những tông truyền của hệ phái Phong Thủy Hiện Đại, là truyền thừa thế hệ thứ 5 của Tổ sư Đàm Dưỡng Ngô; Thuận Thiên Ẩn Sĩ đang là một thầy phong thủy có chuyên môn cao, đầy tài năng và được lĩnh hội các bậc tiền nhân nhiều kiến thức sâu rộng về lĩnh vực phong thủy.

 

Thuận Thiên Ẩn Sĩ được tiếp xúc với trường phái phong thủy từ nhỏ, là cháu nội đồng thời là truyền nhân của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên, một trong những người giỏi nhất về phong thủy ở Việt Nam trước ngày Giải phóng năm 1975. Thầy được thừa hưởng những tinh hoa trong phong thủy do ông nội để lại. Bén duyên với phong thủy đã giúp thầy hình thành trong nhân cách và suy nghĩ về môn khoa học này. Chính điều này thôi thúc việc học tập và tu luyện của thầy.

 

Thầy theo học nghề phong thủy ở Núi Cấm (đất linh thiêng của đạo) có địa chỉ ở xã An Hảo – huyện Tịnh Biên – tỉnh An Giang. Ở đây, thầy truyền nghề đã đặt danh là Thuận Thiên. Khi ra làm việc thầy lấy tên là Thuận Thiên Ẩn Sĩ. Nghĩa là kẻ sỹ ẩn danh lâm tòng làm việc thuận với lẽ trời.

 

Không muốn để cho khả năng bị mai một, muốn để mọi người được tiếp xúc với những điều tuyệt vời của phong thủy và truyền dạy cho thế hệ sau này, thầy đã xuống núi và dạy ở các trường, lớp.  Xem và Phân Tích Phong Thủy cho nhiều địa điểm, nhiều người khác nhau.

 

Nhưng sau một thời gian làm việc và hành nghề, thầy chưa thỏa mãn với sự tiếp cận về tinh hoa khoa học mà phong thủy mang lại; thầy lặn lội sang Trung Quốc học tiếp về phong thủy. Sau một thời gian dài học tập, thầy về Việt Nam hành nghề và giảng dạy.

 

Sau đó, Thầy qua Học viện Phong Thủy Quốc Tế để theo học. Đây chính là ngôi trường mà thầy có cơ hội được tiếp cận với trường phái Phong Thủy Hiện Đại, với sự đỡ đầu và dẫn dắt của bậc thầy phong thủy Fancis Leyau. Tại đây, Thầy Thuận Thiên được Thầy Fancis Leyau (Viện Trưởng viện Phong Thủy Quốc Tế) truyền dạy tận tình, đồng thời là cộng sự đắc lực của Thầy Fancis Leyau trong suốt quá trình học và làm việc tại Mã Lai (Malaysia)... Tham khảo thêm tại mục Tông Truyền.

 

Đến nay, thầy đã có kinh nghiệm hơn 20 năm dạy phong thủy ở các nơi, xem các địa danh nổi tiếng và tư vấn cho nhiều khách hàng cụ thể. 

 

Từng dạy qua:

Diễn đàn Phong Thủy Hội Ngộ

Trung tâm Huấn nghệ

Học viện Hành chính (ĐHQG Hà Nội)

Đại học Dự bị (91 Nguyễn Chí Thanh – phường 9 – quận 5 – TP.HCM)

Điều hành Trung tâm Đào tạo Phong Thủy Sư.

Từng giảng dạy ở nhiều nơi, nhiều hội trường lớn khác nhau.

 

Các ngành dạy:

- Địa Sinh Học

 

- Cổ Tướng Học

- Chỉ Tay, Chữ Ký

 

- Mai Hoa Dịch Số

- Kinh Dịch, Chu Dịch

 

- Phong Thủy Loan Đầu

- Phong Thủy Bát Trạch

- Phong Thủy Âm Trạch

- Phong Thủy Xem Ngày

- Phong Thủy Phiên Quái

 

- Huyền Không Phi Tinh

- Huyền Không Đại Quái

- Huyền Không Lục Pháp

 

- Dương Công Cổ Phái

- Dương Công Tân Phái

 

- Tử Vi Đẩu Số

- Bát Tự Hà Lạc

- Tứ Trụ Tử Bình

- Kỳ Môn Độn Giáp

 

- Nghi Thức Lễ Tết

- Nghi Thức Tang Lễ

- Nghi Thức Hôn Nhân

 

Thầy có nhiều học trò ruột hiện đã và đang làm các chuyên gia phong thủy. Có người đang theo học bằng Thạc sĩ Phong Thủy ở Học viện Phong Thủy Trung Ương (CAFS). Học trò của thầy đều đạt được những thành tựu nhất định và đem khả năng của mình cống hiến cho đời.

 

Kinh nghiệm làm phong thủy lâu năm đã tạo nên một Thuận Thiên Ẩn Sĩ đầy nhiệt huyết với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kiến thức giúp cải thiện vận mệnh con người và giúp họ nắm chắc tương lai hơn. Bằng sự giản dị và sự truyền dạy tận tâm, Thuận Thiên Ẩn Sĩ mở ra nhiều điều kỳ diệu trong phong thủy để con người chinh phục nhiều nấc thang mới. Đặc biệt, phát tâm trong sạch làm việc thiện nhiều hơn.

 

Mọi chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Nhà Đất, Xem Phong Thủy cho nhà ở, Tìm Hướng Nhà Hợp Tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy theo Bát Trạch và Huyền Không học hay không hoặc các vấn đề khác liên quan đến Phong Thủy vui lòng liên hệ Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ - SĐT: 0903.045.049

 

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC