thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Tiểu sử giảng viên Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Tiểu sử giảng viên Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Phong thủy là một môn khoa học mang tính tư duy và tâm linh sâu sắc. Trong quá trình tồn tại, phát triển xoay vần, có rất nhiều cao nhân xuất hiện trong lĩnh vực này. Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đang là một thầy phong thủy có chuyên môn cao, đầy tài năng và được lĩnh hội các bậc tiền nhân nhiều kiến thức sâu rộng về lĩnh vực phong thủy.

 

Thầy Thuận Thiên xuất thân với nền tảng kiến thức Gia Truyền từ Họ Nội là Chiêm Tinh Gia Huỳnh Liên, một trong những người giỏi nhất về phong thủy ở Việt Nam trước năm 1975. Và cụ ngoại là Quan Khâm Thiên trong triều đình cũ.

Thầy theo học nghề phong thủy ở Núi Cấm (đất linh thiêng của đạo) có địa chỉ ở xã An Hảo – huyện Tịnh Biên – tỉnh An Giang. Ở đây, thầy truyền nghề đã đặt danh là Thuận Thiên. Khi ra làm việc thầy lấy tên là Thuận Thiên Ẩn Sĩ. Nghĩa là kẻ sỹ ẩn danh lâm tòng làm việc thuận với lẽ trời.


Không dừng ở đó, Thầy đã xuất ngoại, đi giao lưu và học hỏi thêm nhiều trường phái, nhiều Học Viện Phong Thủy trên thế giới như: Malaysia, Singapore, Hồng Kong, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia... Và hiện Thầy là Đại Diện, có cơ sở thường xuyên tổ chức và Đào Tạo Tư vấn tại Malaysia - Trung Quốc - Australia - USA...

Với bề dày uy tín gần 25 năm trong sự nghiệp đào tạo của một Học giả - Hành giả đầy tận tâm. Được phản hồi cảm nhận và tin yêu từ quý khách hàng cũng như bao thế hệ học viên.

Đầu năm 2020, Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo tại Việt Nam trực thuộc Bộ Nội Vụ đã cấp quyết định bổ nhiệm Thầy Thuận Thiên chức danh là Viện Trưởng "Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Thuật Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống".

Không muốn để cho khả năng bị mai một, muốn để mọi người được tiếp xúc với những điều tuyệt vời của phong thủy và truyền dạy cho thế hệ sau này, thầy đã xuống núi và dạy ở các trường, lớp.  Xem và Phân Tích Phong Thủy cho nhiều địa điểm, nhiều người khác nhau.

 Thầy Thuận Thiên nhận bằng vinh danh "Tâm Tài Đất Việt" 
Thầy Thuận Thiên chụp hình kỷ yếu khóa học Trạch Nhựt (Xem Ngày) cùng Học Viên khóa K123 tại Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Thuật Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống. 


Thầy Thuận Thiên đang say sưa giảng bài tại lớp học. 
Thầy Thuận Thiên chụp hình kỷ niệm với học viên tại lớp Chỉ Tay. 
Thầy Thuận Thiên hướng dẫn học viên thực tập. Đến nay, Thầy đã có kinh nghiệm hơn 20 năm dạy phong thủy ở các nơi, xem các địa danh nổi tiếng và tư vấn cho nhiều khách hàng cụ thể. 

 

Từng dạy qua:

Diễn đàn Phong Thủy Hội Ngộ

Trung tâm Huấn nghệ

Học viện Hành chính (ĐHQG Hà Nội)

Đại học Dự bị (91 Nguyễn Chí Thanh – phường 9 – quận 5 – TP.HCM)

Điều hành Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư.
Điều hành Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Thuật Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống.

Từng giảng dạy ở nhiều nơi, nhiều hội trường lớn khác nhau.

 

Các ngành dạy:

- Địa Sinh Học

 

- Cổ Tướng Học

- Chỉ Tay, Chữ Ký

 

- Mai Hoa Dịch Số

- Kinh Dịch, Chu Dịch

 

- Phong Thủy Loan Đầu

- Phong Thủy Bát Trạch

- Phong Thủy Âm Trạch

- Phong Thủy Xem Ngày

- Phong Thủy Phiên Quái

 

- Huyền Không Phi Tinh

- Huyền Không Đại Quái

- Huyền Không Lục Pháp

 

- Dương Công Cổ Phái

- Dương Công Tân Phái

 

- Tử Vi Đẩu Số

- Bát Tự Hà Lạc

- Tứ Trụ Tử Bình

- Kỳ Môn Độn Giáp

 

- Nghi Thức Lễ Tết

- Nghi Thức Tang Lễ

- Nghi Thức Hôn Nhân

 

Từ môi trường này, Thầy đã đào tạo được rất nhiều và rất  nhiều các Phong Thủy Sư đang hoạt động giúp ích cho xã hội, và chính bản thân mình trong và ngoài nước đầy danh tiếng. Thầy đã được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng trong nước.

 

Kinh nghiệm làm phong thủy lâu năm đã tạo nên một Thuận Thiên Ẩn Sĩ đầy nhiệt huyết với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kiến thức giúp cải thiện vận mệnh con người và giúp họ nắm chắc tương lai hơn. Bằng sự giản dị và sự truyền dạy tận tâm, Thuận Thiên Ẩn Sĩ mở ra nhiều điều kỳ diệu trong phong thủy để con người chinh phục nhiều nấc thang mới. Đặc biệt, phát tâm trong sạch làm việc thiện nhiều hơn.

 

Mọi chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Nhà Đất, Xem Phong Thủy cho nhà ở, Tìm Hướng Nhà Hợp Tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy theo Bát Trạch và Huyền Không học hay không hoặc các vấn đề khác liên quan đến Phong Thủy vui lòng liên hệ Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ - SĐT: 0903.045.049

 

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC