thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Chân Dung Thuận Thiên Ẩn Sĩ
 Kẻ Sĩ Ẩn Danh Lâm Tòng Làm Việc Thuận Với Lẽ Trời

Chân Dung Thuận Thiên Ẩn Sĩ
 Kẻ Sĩ Ẩn Danh Lâm Tòng Làm Việc Thuận Với Lẽ Trời

(Báo Pháp Luật) Vốn là tông truyền của hệ phái Phong Thủy Hiện Đại, là truyền thừa thế hệ thứ 5 của Tổ sư Đàm Dưỡng Ngô, Thuận Thiên Ẩn Sĩ (kẻ sĩ ẩn danh lâm tòng làm việc thuận với lẽ trời) hiện là thầy phong thủy được nhiều người ngưỡng mộ và tin tưởng.

 

Không chỉ có chuyên môn cao, kiến thức uyên thâm và được thừa hưởng nhiều giá trị đặc biệt từ các bậc tiền nhân về phong thủy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ còn luôn tận tâm với ngành phong thủy. Thầy luôn nỗ lực hết mình để đưa phong thủy ra khỏi ranh giới của sự mê tín dị đoan như nhiều người vẫn lầm tưởng.

 

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống của con người. Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính mê tín, dị đoan mà là một phương pháp khoa học, là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường. Đây cũng được xem là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

 

Nói về con đường đến với ngành phong thủy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ nhớ lại: “Đó là cái duyên và cũng là niềm đam mê mà bản thân tôi may mắn có được. Ẩn Sĩ được tiếp xúc với các trường phái phong thủy từ nhỏ, được thừa hưởng những tinh hoa đáng quý của nghề qua kho tàng kiến thức từ một đời hành nghề của Chiêm tinh gia Huỳnh Liên, một trong những người giỏi nhất về phong thủy ở Việt Nam trước ngày Giải phóng năm 1975 truyền lại.

 

Sống trong nền tảng Phong Thủy và điều đó đã hình thành trong nhân cách và suy nghĩ về môn khoa học này, chính điều đó đã thôi thúc Thầy trong việc học tập và tu luyện để trở thành một trong những thầy phong thủy giỏi của Việt Nam.

 

Không muốn ngành phong thủy bị mai một và những kẻ kém hiểu biết lợi dụng làm càn, Thuận Thiên Ẩn Sĩ quyết định “xuống núi” giúp đời, giúp người. Bên cạnh việc xem và phân tích phong thủy cho nhiều người qua nhiều nơi, Thuận Thiên còn tham gia đào tạo ở các trường lớp, chia sẻ cho các học viên những kiến thức và thực hành đúng của ngành phong thủy chân chính.

 

Với khát khao "Học - Học nữa - Học mãi" Thầy lại quyết tâm theo học thêm nhiều trường phái phong thủy ở nước ngoài như Trung Quốc - Thái Lan - Singapore - Malaysia..v..v.

 

Học viện Phong thủy Quốc tế là ngôi trường tạo cơ hội cho thầy được tiếp cận với trường phái Phong Thủy Hiện Đại, tại đây Ẩn Sĩ được sự dẫn dắt và truyền dạy tận tình của thầy Francis Leyau (Viện trưởng Viện Phong Thủy Quốc Tế). Đây thực sự là môi trường tuyệt vời để Thuận Thiên Ẩn Sĩ phát triển năng lực và khai thác mọi tiềm năng đang ẩn sâu trong con người mình. Cũng ở đó, Ẩn Sĩ là cộng sự đắc lực của thầy Fancis Leyau trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Malaysia.

 

Là một giảng viên chuyên sâu về phong thủy, Thuận Thiên Ẩn Sĩ đã đi dạy rất nhiều nơi và nghiên cứu và giảng dạy rất nhiều chuyên nghành, bao gồm:

 

Xem Ngày - Chỉ Tay - Hôn Nhân - Kinh Dịch - Chu Dịch

Âm Trạch - Tang Lễ - Bát Trạch - Phiên Quái - Nhân, Cổ Tướng Học

Huyền Không Phi Tinh - Huyền Không Đại Quái - Huyền Không Lục Pháp

Kỳ Môn Độn Giáp - Mai Hoa Dịch Số - Tứ Trụ Tử Bình - Dương Công Cổ Phái

Bát Tự Hà Lạc - Tử Vi Đẩu Số - Cảm Xạ Sinh Học - Kiến Trúc Nhà Phố - Quy Tắc Lễ Tết vv..vv..

 

Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW Bùi Thế Đức - Phó ban Nội chính Trung ương Đảng Phạm Anh Tuấn trao bằng khen Tâm Tài Đất Việt đến Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ

 

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về phong thủy và giảng dạy ,Thầy đã chắt lọc những kiến thức tinh hoa giúp cho hàng ngàn người áp dụng đúng phong thủy, có cuộc sống bình an, may mắn và hạnh phúc. Đáng chú ý, phương pháp giảng dạy của thầy chú trọng đến sự thấm nhuần của học viên, giúp học viên hiểu được bản chất khoa học của ngành phong thủy. Phương cách và giáo trình thầy soạn mang lại hiệu quả giảng dạy nhiều gấp ba lần so với trung tâm đào tạo phong thủy khác.

 

Quan trọng hơn, thầy luôn nhắc nhở học viên của mình phải đặt chữ “TÂM” và chữ “ĐỨC”khi hành nghề phong thủy. Thầy bảo: “Đây là một ngành khoa học mang tính chất tâm linh. Ai có ý định hành nghề với mục đích làm giàu thì thầy khuyên không nên theo học. Vì ngành này không làm giàu được đâu. Nếu làm giàu từ ngành phong thủy dễ đến vậy thì giờ thầy đã trở thành tỷ phú rồi.”

 

Trong xã hội đương đại, hàng ngày càng có nhiều người tin và ứng dụng phong thủy trong cuộc sống và công việc. Để đáp lại lòng tin tưởng đó, Thuận Thiên Ẩn Sĩ luôn nỗ lực cố gắng hết mình mang lại những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

 

Dù vẫn còn vẻ huyền bí và còn nhiều điểm chưa rõ ràng, thống nhất nhưng phong thủy rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật phong thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

 

Bằng kinh nghiệm, sự giản dị và truyền dạy tận tâm đã tạo nên một Thuận Thiên Ẩn Sĩ nhiệt huyết, tần tảo với nghề. Thầy luôn tha thiết truyền dạy kiến thức giúp cải thiện vận mệnh con người, nắm chắc tương lai và tạo ra một tâm thế vô cùng ổn định thoải mái để con người nắm lấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

Vì những lẽ đó, mà đến nay thầy có rất nhiều học trò là các chuyên gia phong thủy và đạt được những thành tích cao, mang toàn bộ tâm trí, năng lực, khả năng của mình cống hiến cho đời.


Một buổi học tại Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư do Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ đảm trách

 

Thuận Thiên Ẩn Sĩ – một phong thủy gia, một cao nhân lỗi lạc đáng để mọi người học tập và noi theo. Chính thầy đã mở ra nhiều điều kỳ diệu trong phong thủy để con người chinh phục nhiều nấc thang mới thú vị và tuyệt vời hơn, và đặc biệt là PHÁT TÂM TRONG SẠCH, LÀM VIỆC THIỆN CHO ĐỜI.

 

Với phương châm trên Thầy sẵn lòng giao lưu, chia sẻ với những ai có cùng niềm đam mê, và những gút mắc về Phong Thủy…

 

Quý đọc giả có thể liên hệ với Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ qua Website: https://thayphongthuy.vn hoặc Hotline Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư: 0903.753. 718.

 

Bài viết dẫn nguồn từ: Báo Pháp Luật 

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC