thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Đá - Sự Bí ẩn Kỳ Diệu

Đá - Sự Bí ẩn Kỳ Diệu

 

 

(Báo Doanh Nhân) Đá, … tưởng như là một vật thể vô tri, phi giá trị, nhưng bạn có biết đá là một trong những vật thể có giá trị lâu đời về mặt thời gian, song hành cùng vũ trụ nên ẩn chứa rất nhiều sự bí ẩn và hỗ trợ về mặt “tâm linh”. Thế giới kỳ bí, …

 

Vào buổi trưa nắng gắt 2005, tôi có dịp đến công tác ở cơ sở sản xuất đá phong thủy Xuân Huy, dựng xe lại, trước mắt tôi là những cục đá nhỏ to đủ loại, đủ màu sắc, hình khối, … và một vài người đang cưa xẻ những viên đá ấy. Tôi tò mò không biết những cục đá này để làm gì, sao lại có nhiều ở đây đến vậy. Tôi ngắm nghía một lượt, cũng thấy hay hay, những hòn đá được tôn lên bởi cái màu tím, nâu, trắng, hồng, những đường vân nhìn cũng thật kì lạ, hấp dẫn. Tôi mỉm cười, hóa ra đá cũng có thể dùng để kinh doanh nữa. Bỏ lại những băn khoăn còn vướng mắc, tôi bước vào văn phòng của anh Vũ Huy.

 

Tiếp xúc với tôi là một người đàn ông trông cái vẻ bề ngoài trầm tính và ít nói khiến tôi có cảm giác không dễ dàng tiếp xúc. Bên cạnh anh là một người phụ nữ có dáng vẻ lanh lợi, thân thiện, dịu dàng, đó chính là chị Xuân. Tôi gật đầu chào anh mà không dám nói câu nào thậm chí không dám nhìn thẳng để có thể nói chuyện. Thế là tôi bắt đầu từ chị Xuân, vợ của anh. Bỗng cái giọng nói trầm ấm và từ tốn của anh cất lên khi tôi hỏi bà xã anh về những sản phẩm phong thủy khiến mọi căng thẳng trong tôi biến mất. Tôi ngạc nhiên với đôi mắt tròn to, cười và xin lỗi, hóa ra anh là một người “thầy” phong thủy Việt thứ thiệt chứ không phải một người ngoại quốc mà tôi nghĩ khi mới nhìn anh.

 

Thế rồi câu chuyện của ba người cũng được bắt đầu, anh nói cho tôi biết bao nhiêu kiến thức về những viên đá nằm sâu trong lòng đất. Cái vật thể mà từ cái thuở chăn trâu, bắt cá ở vùng quê tôi đã cầm nó biết bao lần, dùng nó để chơi đùa. Đôi lúc nó cũng là vật để cho tôi trút giận. Cứ thế, những lời giải thích, những câu chuyện về đá đưa tôi xoáy sâu tìm về những giá trị, cái ngọn nguồn, linh hồn của sự sống.

 

Anh đã hóa giải tất cả những suy nghĩ, những thắc mắc, sự “thiếu hiểu biết” của tôi về thiên nhiên đặc biệt là đá. Đá thật sự không chỉ chiếm tỉ lệ lớn trong tự nhiên mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Một tinh thể tồn tại và có mặt hàng triệu triệu năm, ẩn mình khá sâu trong lòng đất. Nó đã tích tụ trong mình rất nhiều sinh khí, năng lượng của vũ trụ, nó ẩn chứa trong mình một sức mạnh “ma thuật” mà không ai có thể giải đáp thành lời và chỉ thật sự cảm nhận được khi ta tìm đến với nó.

 

Gần 15 năm làm trong nghề phong thủy, anh đã không ngừng miệt mài, kiếm tìm và khám phá những điều bí ẩn, sức mạnh ma lực của đá. Quả nhiên, sự cố gắng gắng và những nỗ lực đã cho anh những câu trả lời. Người nghệ nhân tài ba ấy, bằng những viên gỗ hóa thạch, những mẫu đá thạch anh nhỏ mà anh đã dùng để chấn khí và đem lại những điều kì diệu cho cuộc sống của rất nhiều gia chủ. Nó đã xóa tan, đẩy lùi tất cả những khí xấu và đem lại nguồn sinh khí mới, sự may mắn trong cuộc sống, phát tài trong kinh doanh. Đặc biệt, đá đã mang lại sự hòa thuận trong trong gia đình, trong tình yêu. Những công năng ấy khiến chính anh cũng không ngờ rằng trong tự nhiên mà ở đó đá lại chất chứa những điều quá đổi tuyệt vời đến vậy. Chính điều kì diệu đó đã khiến anh càng đam mê và yêu nghề hơn.

 

Sự tìm tòi, khám phá đó đã đưa anh đi đến quyết định mở Cơ sở sản xuất đá phong thủy Xuân Huy năm 2005 với hi vọng có thể đem lại cho con người những món quà quý giá, kì diệu từ thiên nhiên, mang lại sức mạnh, những luồng sinh khí mới. Từ đó góp phần giúp cho cuộc sống của con người ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Sản phẩm đá phong thủy Xuân Huy rất đa dạng và phong phú. Không chỉ là những vật phẩm, món đồ trang sức phong thủy mà ở đó còn có những tuyệt tác đá quý không thể tìm thấy ở nơi đâu.

 

Đến với phong thủy Xuân Huy, được tận mắt chứng kiến những sản vật, tuyệt tác của tự nhiên, nhờ sự góp sức của các nghệ nhân mang lại, tôi hiểu ra rất nhiều thứ. Nếu như những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, công việc khiến con người phải vật vả, lo sợ, bất an thì ngược lại với những cục đá nhỏ bé, giản đơn lại đem lại cho con người một cảm giác bình yên, sự thoải mái. Đặt tay sờ vào những tuyệt tác đá thiên nhiên như : “Dấu chân địa đàng”, “Vượt qua số phận", “Thanh Long – Bạch Hổ” những viên đá Thạch anh mang hình dáng đa dạng như những bức tranh cuộc sống giúp ta xóa tan đi bao muộn phiền, ưu tư. Một cảm giác tĩnh lặng, thanh thản đến lạ thường dù chỉ là trong giây lát. Với đá phong thủy Xuân Huy, ta thật sự tìm được ngọn nguồn của cuộc sống thông qua những tư vấn bằng kinh nghiệm của nghệ nhân Vũ Huy từng “sống” suốt gần 15 năm với đá phong thủy.

 

Và nếu như tất cả những sản phẩm sang trọng, lịch lãm mà con người đang cố gắng tạo hóa cho cuộc sống của mình thì cũng chỉ là những giá trị chỉ tồn tại trong khoảnh khắc, trong giây lát, hay trong một giai đoạn, thời kì mà thôi. Chúng sẽ mất đi khi cuộc sống này có thêm rất nhiều cái mới, và dĩ nhiên những sản phẩm cũ sẽ dần bị đào thải, thay thế vào đó là những cái mới. Thế nhưng, sức mạnh, giá trị, sự tồn tại của thiên nhiên, năng lượng, sinh khí của vũ trụ chuyển hóa vào những viên đá sẽ còn lại mãi mãi với thời gian, nó đem lại cho con người những gì tốt đẹp nhất và xua đi những điều bất lợi trong cuộc sống.

 

Ta có thể dễ dàng nhận thấy dường như … sau hàng thế kỉ đi khám phá những khoa học, những phát minh thì con người lại đang dần tìm về, khám phá những giá trị của thiên nhiên để cùng sống với nó mà ở đó có sức mạnh của đá. Những giá trị sống mãi với thời gian.

 

Hãy đến với cơ sở sản xuất đá phong thủy Xuân Huy, cùng với sự tư vấn của bậc thầy Vũ Huy để cảm nhận, khám phá những điều còn ẩn sau những viên đá.

Trịnh Thơ

Bài viết trích từ báo: Danh Nhân

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC