thầy phong thủy, đào tạo phong thủy, dạy phong thủy
Đăng Ký Khóa Học Phong Thủy
Giải đáp

Đặt Câu Hỏi Cho Trung Tâm

Học Phí của mỗi bộ môn tại Trung tâm có báo giá, bạn vui lòng liên lạc qua trung tâm để biết rõ hơn. Nhưng xin nói rõ để bạn hiểu, đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm được Tốt nghiệp tại Học Viện Phong Thủy Quốc Tế, nên học phí hơi cao, khoảng 200 ngàn cho 1 buổi học. Đã bao gồm tài liệu, bánh ngọt, bánh gạo, nước suối, trà thái nguyên nóng, đá, cà phê sữa nóng, đá, phòng học máy lạnh, ghế nệm. (Nhưng vẫn rẻ hơn học tại Quốc Tế hoặc nước ngoài nhiều lần bạn nhỉ?).

 

Vấn đề có ứng dụng được hay không là tùy do người lãnh hội, không phải ai học đại học cũng ra trường, còn do nơi sự trải nghiệm của mỗi người. Một lớp có 40 người thì thường sẽ có 38 phiếu cảm nhận ứng dụng được, nhưng sẽ có 1,2 phiếu không ứng dụng được vì 1 lý do bất kỳ nào đó. Nhưng đa phần những Học viên học từ Trung tâm đều ứng dụng được, tại Trung tâm có lưu hơn 1000 phiếu cảm nhận, bạn có thể tới để chứng thực. Thân!

Khi học tại Trung tâm, bạn cần ghi chép những gì quan trọng, còn tài liệu thì Trung tâm đã phát đầy đủ. Tài liệu được lấy từ Học Viện Phong Thủy Quốc Tế, và từ các sách có uy tín, cũng như thế giới mạng nói chung. Vì thế giới mạng cũng từ sách viết ra. Thân!

Giảng viên không hề viết thêm 1 chữ về kiến thức về Phong Thủy, bởi vì không 1 ai trong xã hội đương đại dám nói đây là kiến thức Phong Thủy của tôi, do tôi viết ra, vì nếu có sẽ rơi vào trường hợp chưa khẳng định được, bởi vì sống và trải nghiệm không được bao nhiêu năm. Bất cứ Thầy nào cũng được truyền lại từ tiền nhân, vậy nên kiến thức là của chung của nhân loại. Tất cả mọi Thầy đều mưọn lại của tiền nhân. Không có ai ngoại lệ.

 

(Lời khuyên chân thành nếu Thầy nào dụng ngôn nói là kiến thức Phong Thủy này, kiến thức Phong Thủy nọ là của mình, do mình tạo ra thì khoan tin tưởng vì phải chờ thời gian kiểm chứng. Kiến Thức của Giảng viên tại Trung tâm được đúc kết hầu hết của nhiều sư phụ, và các nguồn sách được bán ngoài thì trường, đã được phép xuất bản, do các nhà sách tại Việt Nam in ấn phát hành). Thân!

Trong bộ môn Bát Trạch cao cấp tại Trung tâm có cung cấp những đồ hình chuẩn theo bản hán văn gốc, và kèm theo 2 ngày học để lý giải 1 số thứ khác. Trên mạng có rất nhiều bạn cứ tìm kiếm, giá cả thì bạn vui lòng liên lạc với Trung tâm nhé. Các bạn trong lớp dựa vào môn này đi làm và phân tích bệnh của ngôi nhà rất thành công. Mời bạn lên lớp giao lưu tìm hiểu và chứng thực nơi các học viên cũ. Thân!

Giảng viên tốt nghiệp khóa Huyền Không Phi Tinh của Học Viện Phong Thủy Trung Ương, và dạy theo giáo trình trên, đưa trọn vẹn cho bạn nguyên giáo trình tiếng Hoa, tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy bạn chọn. Còn đầy đủ hay không thì trên thế giới này không ai dám đảm bảo. Vì lấy gì làm thước đo đã đủ hay không?


Nếu 1 Thầy nào đó muốn chứng tỏ, họ lấy thêm kiến thức khác bỏ vào, bạn lại nói Trung Tâm dạy không đủ thì sao, bỏ cả thế giới Phong Thủy vào giáo trình vẫn không gọi là đủ nếu bạn đã có ý định cho là Trung tâm dạy thiếu. Học xong giáo trình Huyền Không Phi Tinh có thể đi coi được nhà cửa, cách hóa giải cũng như kích hoạt phi tinh vv..vv..  Còn tin hay không là tùy vào bạn nhé. Thân!

Giảng viên tốt nghiệp khóa Huyền Không Đại Quái của Học Viện Phong Thủy Trung Ương, và dạy theo giáo trình trên, đưa trọn vẹn cho bạn nguyên giáo trình tiếng Hoa, tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy bạn chọn. Còn đầy đủ hay không thì trên thế giới này không ai dám đảm bảo. Vì lấy gì làm thước đo đã đủ hay không?


Nếu 1 Thầy nào đó muốn chứng tỏ, họ lấy thêm kiến thức khác bỏ vào, bạn lại nói Trung tâm dạy không đủ thì sao, bỏ cả thế giới Phong Thủy vào giáo trình vẫn không gọi là đủ nếu bạn đã có ý định cho là Trung tâm dạy thiếu.

 

Học xong giáo trình Huyền Không Đại Quái có thể đi coi được mồ mả, tính toán được các vị trí, nạp giáp, xuất quái, sơn thủy, vv..vv..  Học viên của lớp đi thực tập tới mộ của những Danh nhân, và đã ra phép tính đúng như Tiền nhân 100% bạn nhé. Thân!

Học Tứ Trụ xong bạn sẽ biết cơ bản, và toàn bộ công thức tính toán từ A tới Z. Còn luận được hay không là do sự chuyên cần của học viên, vì bộ môn này đòi hỏi thực tập nhiều mới thông thạo, từ đó dẫn đến trên tình hình chung có Thầy giỏi và Thầy không giỏi.

 

Không phải ai học xong ngành Y cũng đều trở thành bác sĩ giỏi bạn nhé. Trong lớp Tứ Trụ có 40 học viên thì có 4 Bạn không luận được, vì nhiều lý do. Ví dụ: Già cả, không siêng năng, không thực hành, hoặc không chú tâm tới lời giảng của Giảng viên. Mời bạn đến Trung Tâm để giao lưu và chứng thực với các học viên luận được. Hoặc đọc phiếu cảm nhận. 

 

Lá số mẫu Giảng viên có đưa hơn 20 mẫu để tham khảo đa phần trích từ trong sách Tứ Trụ của Thầy Thiệu Vỹ Hoa để có độ bảo chứng cao do tác giả là người nổi tiếng trên thế giới viết. Học viên có thể đọc để tham khảo. Thân!

Học Bát Tự xong bạn sẽ biết cơ bản, và toàn bộ công thức tính toán từ A tới Z. Còn luận được hay không là do sự chuyên cần của học viên, vì bộ môn này đòi hỏi thực tập nhiều mới thông thạo, từ đó dẫn đến trên tình hình chung có Thầy giỏi và Thầy không giỏi.

 

Không phải ai học xong ngành Y cũng đều trở thành bác sĩ giỏi bạn nhé. Trong lớp Bát Tự có 40 học viên thì có 4 Bạn không luận được, vì nhiều lý do. Ví dụ: Già cả, không siêng năng, không thực hành, hoặc không chú tâm tới lời giảng của Giảng viên. Mời bạn đến Trung Tâm để giao lưu và chứng thực với các học viên luận được. Hoặc đọc phiếu cảm nhận. 

 

Lá số mẫu Giảng viên có đưa gần 10 mẫu lá số của những người nổi tiếng trên thế giới. Học viên có thể đọc để tham khảo. Thân!

Khi vào lớp học thì có những dụng cụ chuyên dùng phục vụ cho Thầy Phong Thủy tương lai. Vậy Giảng viên sẽ chỉ cách sử dụng và nói về công năng cũng như quảng cáo để Học viên biết đến những công cụ đó bạn nhé. (Bạn muốn học một Giàng viên không biết gì về các công cụ, hay muốn một Giảng viên tinh thông và có thể chỉ dẫn bạn được?)


Thiết nghĩ, một Giảng viên có Tâm, phải biết tư vấn, chỉ dạy cho học trò mình cách sử dụng cũng như kiến thức, thông tin về các công cụ mà các Thầy Phong Thủy khác đang sử dụng trên thị trường. Có những bạn rất muốn tìm hiểu và được sử dụng những công cụ trên nhưng không ai giải đáp vì "chẳng ai dẫn đàng đi buôn". Bạn có muốn thì đôi khi cũng không có thầy nào chỉ đâu nhé! Thân!

Khi vào lớp học thì có những dụng cụ chuyên dùng phục vụ cho Thầy Phong Thủy tương lai. Vậy Giảng viên sẽ chỉ cách sử dụng và nói về công năng cũng như quảng cáo để Học viên biết đến những công cụ đó bạn nhé. Thân!


Trên 1.000 phiếu cảm nhận tại Trung tâm, thì tất cả đều khẳng định Giảng viên dạy rất có Tâm, chưa bao giờ không trả lời cho học viên dù chỉ 1 câu. Nhưng vẫn có những thành phần ngoại lệ không vào lớp để học, vào với mục đích phá rối, hoặc không chịu tư duy, không tìm hiểu, chuyện gì cũng hỏi dù không đáng gây khó chịu cho học viên khác.

 

Trong trường hợp trên Giảng viên sẽ tế nhị hỏi các bạn khác trong lớp có trả lời câu hỏi ấy hay không, nếu các học viên khác không đồng ý trả lời Giảng viên sẽ tuân theo quy tắc đám đông. Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư vẫn có trường hợp ấy. Có 1 Học viên hỏi nhiều câu hỏi vô nghĩa tới mức có 1 Học viên khác phải nói là hãy tôn trọng người khác. Các Học viên ấy vẫn giao lưu với Trung tâm, bạn có thể tới giao lưu để tìm hiểu thêm. Thân!

Nếu học 2-4-6 hoặc 3-5-7 mỗi buổi 2h vị chi 3 buổi là 6h. Học từ 10h00 sáng tới 5h00 cũng 6h.

Không có chuyện gom tiền mau hay chậm vì 2 chủ nhật là 2 tuần, hoặc 2-4-6 2 tuần cũng như nhau. Một số bạn yêu cầu học ngày chủ nhật để được liền mạch tư duy, và vì đó là ngày nghỉ nên họ rảnh rỗi. Cái nào cũng như nhau.

 

Bộ môn Phong Thủy phải dẫn giải cho học viên hiểu, và hơn 1000 bạn đã phát biểu trong phiếu cảm nhận là thích phong cách dạy diễn giải dễ hiểu của Giảng viên bên Trung tâm. Bạn có thể tới lớp để chứng thực nhé. Thân!

Trung tâm có chấm Tử Vi bạn nhé! Trên thị trường chung chấm Tử Vi nếu có giá 3 triệu thì rất rẻ, vì có những Thầy nổi tiếng trên các diễn đàn chấm 4.5 triệu hoặc 7 triệu. Giảng viên không ngồi chấm vì không có thời gian.

 

Công đoạn chấm Tử Vi phải qua nhiều khâu, Giảng viên tính chính xác tuổi, 1 người An Sao, chấm Tử Vi, do Giảng viên tin cậy, 1 Người chấm Tứ trụ, 1 người đánh máy, dàn trang qua word, 1 người có trình độ tư duy soạn thảo lại câu văn cho liền lạc. Sau đó Giảng viên kiểm tra lại và thêm kiến thức chuẩn, hoặc loại bỏ phần sai, mới tới tay khách hàng. Sao cho kết quả đạt độ chính xác câo nhất, thiết nghĩ qua nhiều công đoạn như vậy rồi tới tay khách hàng giá 3 triệu là quá rẻ.

 

Ví dụ như sản phẩm Iphone muốn tới được với khách hàng, phải nhờ TQ lắp ráp cũng như mua linh kiện từ các hãng khác nhau, cũng không có gì là sai trái. Quan trọng là Iphone là người được khách hàng tin cậy, còn ai ráp hay ai sản xuất đó là chuyện của Apple. Người tiêu dùng cũng không được biết tới, vì lý do bảo mật.

 

VẬY BẠN KHÔNG CẦN QUAN TÂM LÀ GIẢNG VIÊN CHẤM HAY AI CHẤM, QUAN TRỌNG LÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỚI TAY BẠN, CÓ KẾT QUẢ ĐÚNG HAY KHÔNG? Đôi khi chỉ cần 1 dấu phết phẩy đã thể hiện được trình độ chính xác của Giảng Viên. Nếu bạn muốn đích thân giảng viên chấm thì điều đó là không thể xảy ra, như là mong muốn apple làm riêng Iphone cho bạn.

 

Riêng về độ chính xác thì có hơn 50 học viên đã từng phát biểu trước lớp là chính xác trên 120% và 150%. Tất cả đều có quay phim, thâu âm, phiếu cảm nhận làm bằng chứng, bạn có thể tới lớp để tìm hiểu nhé! Bạn có thể liên lạc với cô Xuân để nhờ tư vấn Tử Vi. Thân!

KHÔNG THỂ SO SÁNH KHẬP KHIỂNG NHƯ VẬY ĐƯỢC. Cái túi bằng vật chất, nếu là túi chợ trời sử dụng sẽ mau hư. Nên đó là giả dạng thương hiệu. Còn kiến thức Tử Vi là nguồn tư duy. Nếu phải so sánh thì phải so sánh Cái túi Tốt thì cũng như Tư Duy tốt.

 

KHI NHẬN ĐƯỢC LÁ TỬ VI, NẾU BẠN THẤY ĐÚNG TRÊN 90% LÀ BẠN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TƯ DUY TỐT, SẢN PHẨM TỐT.

 

Còn đã là Thương Hiệu thì phải có quá trình từ sản xuất, lắp ráp, kiểm tra, tới người tiêu dùng. KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP CẤM thương hiệu Louis Vuiton không được đặt hàng từ những người TQ hay là bất kỳ người nào. Mục đích cuối cùng là tới tay người tiêu dùng có tốt hay không? Cũng như chấm Tử Vi qua nhiều công đoạn tới tay bạn có chính xác hay không? Nếu Tốt hoặc chính xác thì thương hiệu cũng như người Thầy đó đã là Thành Công.

 

Còn vấn đề như câu hỏi hàng giả, hay hàng thật, trơ trẽn hay tư cách đạo đức thì đã là Thương Hiệu thì Thầy ấy đã phải chịu trách nhiệm. Thầy ấy có quyền bán Kiến thức với giá nào, nếu Bạn đồng ý mua. Và Khi nhận bạn hài lòng là Thầy đã có Tâm Đức rồi.

 

Xã hội và thế giới này vốn là cộng sinh.

- Một Website kinh doanh có thể mua hàng của 1 hãng khác, về bán lại ăn tiền thương hiệu.

- Một Công ty nhà nước có quyền nhận gói thầu, và bán gói Thầu ấy, để ăn tiền chênh lệch.

- Một Chuỗi siêu thị Big C có quyền đặt nhiều loại hàng về bán lại cho khách hàng để ăn tiền thương hiệu.

- Một Bản quyền công trình khoa học, 1 cuốn sách cũng là loại hàng hóa có thể bán để ăn tiền thương hiệu.
- Một Cửa hàng bán xe chỉ cần lấy từ bên này qua bên khác đã có thể lời vài mươi triệu, và ăn tiền thương hiệu.

- Một Chủ tiệm may có quyền giao hàng cho nhân viên may, nếu đẹp có thể giao cho KH và ăn tiền thương hiệu

- Một Anh Kiến Trúc Sư, có quyền nhờ Sinh Viên Đại Học vẽ đồ họa, nếu đẹp Anh ấy có thể bán cho KH.và ăn tiền thương hiệu

- Một Phong Thủy Sư có quyền nhờ cộng tác viên hỗ trợ, nếu khi thẩm duyệt lại qua Kiến Thức và Kinh Nghiệm của Giảng viên và cho ra kết quả chính xác cũng có thể bán lại ăn tiền thương hiệu.

 

Còn nhiều lắm vv..vv.. không lẽ Big C và những người trên đều không có tư cách con người, hay tư cách đạo đức?

 

Nhưng… điều quyết định cuối cùng là, khách hàng có thỏa mãn với sản phẩm cuối cùng hay không? Nếu khách hàng cảm thấy Hạnh Phúc, chính xác trên 100% thì những người nêu trên đã Thành Công và có Tâm Đức.

 

Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư là 1 chuỗi cộng sinh, các học trò, các cộng tác viên nếu có đủ điều kiện, cứ liên lạc Trung tâm, kết quả sau khi qua sự thẩm duyệt của Giảng viên, đến với Khách hàng, nếu Khách hàng hài lòng các Bạn sẽ là cộng tác viên lâu dài với Trung Tâm.

 

Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư với sự thẩm duyệt của Giảng viên đã được nhiều Khách hàng yêu thương phát biểu rằng chấm Tử Vi chính xác trên 120%. Chúng tôi lúc nào cũng có thâu âm, quay phim, lưu giữ phiếu cảm nhận trên. Thân mời các bạn có nhu cầu đến Trung tâm để giao lưu và chứng thực.

Quy tắc của Trung tâm, tất cả mọi môn học các bạn được đảm bảo kiến thức lại lần 2, Trong Thời Gian 6 Tháng. Và để đảm bảo chất lượng học, Học viên học lần 2 cũng phải học nghiêm túc như lần 1, nghĩa là phải vào đầu khóa và học cho tới khi kết thúc khóa, để tránh tình trạng 6 tháng 1 vào 1 buổi, rồi không hiểu bài, lại đi rêu rao Trung tâm dạy không hiểu, hoặc cứ lâu lâu vào 1 buổi thì khi nào mới ứng dụng được? Và Trung tâm sẽ nợ lần 2 cho tới bao giờ, 10 năm, 20 năm hay 30 năm ư?

 

Nếu Học viên nào lâu lâu vào 1 lần, hoặc vào ngang giữa khóa thì Trung tâm có quyền mời ra và hẹn lại khóa sau. Học lần thứ 3 đóng lại học phí 100%

 

Tuy nhiên đây là những trường hợp dành cho những người không nghiêm túc và muốn phá rối, còn những bạn học nghiêm túc thì Trung tâm luôn luôn ưu ái. Thậm chí có rất nhiều Học viên đã coi Trung tâm là nhà lên chơi giao lưu và học lại toàn bộ các lớp học mỗi lớp trên 10 lần. Trung tâm vẫn rất trân trọng. Mời Bạn lên lớp để giao lưu gặp gỡ và chứng thực với các Anh Chị ấy. Thân!

Đây là việc riêng của gia đình (Thời đại này là của thế giới phẳng), Con Cháu của Ông là những người có chức sắc và rất tri thức trong xã hội. Nếu cần thông tin rõ hơn về Thầy Thuận Thiên thì bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Thân!

Kiến thức là vô bờ bến, nếu 1 Thầy nào khẳng định học Thầy ấy xong, mà không cần phải đi học nữa. Thì lời ấy hơi khoa ngôn.

 

Vì vậy Học viên của Trung tâm cũng như của những nơi khác nếu đã học ra rồi, mà muốn giỏi và càng ngày càng tinh thông hơn thì phải đi học nữa. Học tới già vẫn chưa hết kiến thức của nhân loại. Lê-nin đã từng nói "Học, học nữa, học mãi".

Lớp Đặc Biệt không khác lớp thường vì Giảng viên không dấu nghề khi dạy tại lớp. Ai cũng như nhau, không phân biệt đối xử Học viên bình thường hay Học viên đặc biệt.

 

Chỗ khác biệt duy nhất là, Học viên đặc biệt được đi thực tập với Thầy 10 căn nhà, hoặc mộ, để tăng thêm kiến thức cọ xát trong qua trình thực hành, khi gặp những căn nhà khó. Được Thầy cầm tay chỉ việc, đoán bệnh căn nhà, đoán bệnh của thân chủ, cũng như đưa ra giải pháp hóa giải tổng thể toàn bộ ngôi nhà. Học viên đặc biệt được làm Hành Giả trong chuyên ngành.

Thế giới Phong Thủy vốn nhiều trường phái, Cổ, Kim, Âu, Á. Giảng viên chỉ có thể đào tạo nhiều hoặc 1 vài môn nào đó, chứ không thể nói là toàn bộ kiến thức trên thế giới. Mà nếu có cũng chưa chắc Học viên có đủ thời gian và tiền bạc để theo đuổi. Không nói tới trường hợp 1 vài cá nhân Học viên nào đó chỉ học 1 vài môn. (Vì vậy lớp Đặc Biệt cũng chỉ là kiến thức riêng biệt được cô đặc tinh túy lại của từng Giảng viên, từng Hành giả mà thôi)

 

Giả như Đặc Biệt của nhà hàng này chỉ là vài món đặc sắc mà thôi, chứ không thể nói Đặc Biệt là gom hết đặc sản của cả thế giới lại. Vì thế nên có học Đặc Biệt của 10 vị Thầy, mà tâm của Học viên không đặt niềm tin, không đặt tình cảm vào thì cũng sẽ đi mãi 1 đời, dẫn tới tình trạng loạn kiến thức. (Cầu Tinh Bất Cầu Đa). Thân!

Phong Thủy là 1 bộ môn thuần túy, là tính toán Kiến Trúc, Địa Lý, Phi Tinh vv..vv.. Nếu 1 Thầy nào dạy về các môn ấy thì đó không còn là Phong Thủy nữa. Đó đã chuyển qua mơ hồ và cuồng tín, Phong Thủy chân chính là 1 bộ môn khoa học, được tính toán và đúc kết qua bao thế hệ. Trung tâm không dạy những môn đó, bạn thông cảm.

 

Vấn đề tìm hiểu Phong Thủy chính thống, thuần túy khoa học NẾU CÓ KHẢ NĂNG GIẢI TOÁN ĐẠI HỌC bạn có thể tìm mua quyển sách “Tổng Hợp Đa Văn Hóa Cho Một Chiến Lược Tương Lai”. Và lần tái bản thứ 2 có tên là : “Tích Hợp Đa Văn Hóa Đông Tây Cho Một Chiến Lược Giáo Dục Tương Lai” của Cố Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Hoàng Phương để nghiên cứu nhé. Thân!

Qua quá trình đào tạo thì Trung tâm đã đào tạo ra được gần 1.000 Thầy Phong Thủy, 1 năm khoảng 100 Thầy thì sẽ có 1 người không đi làm được, vì những lý do đặc biệt. Tỷ lệ là 1%. Với 99% Thầy thành công thì có ghi phiếu cảm nhận, riêng 1 cá nhân nào đó vẫn ghi tốt, nhưng 1 năm sau cũng chưa đi làm Thầy. Đó là cá nhân mà bạn đề cập.

 

Mỗi 100 người thì có 1 người, nên tới nay trong vòng 20 năm Trung tâm có khoảng 10 Anh Chị học viên không đi ra hành nghề được. Lý do tại sao không đi hành nghề được thì... Bạn nên tới lớp học để đọc phiếu cảm nhận, hoặc chính những người học cùng khóa với Anh Chị ấy sẽ nói cho các bạn nghe thì hay hơn.

 

Mỗi lớp học có các Tu Sĩ, các Kiến Trúc Sư, các Giám Đốc, các chủ Doanh Nghiệp, đều có phiếu cảm nhận ghi lại sự tiếp thu của mình. Trung Tâm đều có lưu lại từ hơn 10 năm nay. Bạn có thể tới lớp để chứng thực video, thâu âm, phiếu cảm nhận, hoặc nghe các Thầy khác trình bày để nắm rõ hơn..

Chào Bạn! Theo nhu cầu của Bạn thì lớp học về Dương Trạch Bát Trạch hoặc Dương Trạch Huyền Không đều có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế nhà cửa. Sắp tới Trung Tâm có khai giảng khóa học mới. Bạn vui lòng liên lạc với Trung Tâm (0903.753.718) để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học. Hoặc Bạn có thể đăng ký tại website www.thayphongthuy.vn (mục đăng ký tại Trang Chủ) Trung Tâm sẽ liên lạc với Bạn để tư vấn. Chúc Bạn vui. Trân Trọng!

Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Việt Nam
Các Cơ Sở Đào Tạo Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tại Quốc Tế
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC